ไอเดียแต่งตัวตามสไตล์ซีรีส์ดังจาก Netflix

ไอเดียแต่งตัวตามสไตล์ซีรีส์ดังจาก Netflix

Publish 2021-01-20 15:58:13


เชื่อว่าเวลาดูหนังหรือซีรีส์ หลายๆคนมักจะเกิดอาการอยากแต่งตัวตามซีรีส์เรื่องโปรดกันทั้งนั้น วันนี้เราเลยเอาซีรีส์ยอดฮิตจาก Netflix บางส่วน พร้อมเทคนิคการแต่งตัวตามฉบับของแต่ละเรื่องมาให้ทุกคนได้มีไอเดียไว้แต่งตามกัน

 Emily in Paris
ซีรีส์โรแมนติคคอมเมดี้ที่มาพร้อมกลิ่นอายของกรุงปารีส ซึ่งนอกจากจะได้รับความสนใจจากเรื่องสถานที่การถ่ายทำ หรือความฮอตของพระเอกแล้ว ก็ยังมีแฟชั่นจากสาวเอมิลี่ที่ใครๆต่างก็ต้องพูดถึง และไอเทมหลักของการแต่งตัวสไตล์สาวฝรั่งเศสนั่นก็คือ หมวกเบเล่ต์, เสื้อเบลเซอร์ลายสก๊อต, กระเป๋าสะพายข้าง และรองเท้าบูทส้นสูง แค่นี้เราก็จะกลายเป็นสาวเมืองกรุงฉบับเอมิลี่กันได้แล้วค่ะ

 

The Queen’s Gambit
ต้องบอกเลยว่าเป็นซีรีย์ที่มีคนดูเยอะที่สุดตลอดกาลของทาง Netflix ก็ว่าได้ ทั้งเนื้อเรื่องที่สะท้อนให้เห็นถึงมุมมองของการเล่นหมากรุก มู้ดแอนด์โทนของภาพ หรือแม้แต่แฟชั่นยุค 60 ที่ทำให้ใครหลายๆคนอยากแต่งตามกันเลยทีเดียว ส่วนถ้าใครอยากลอง ขอแค่มีเสื้อคอเต่าโทนเข้มใส่คู่กับกระโปรงโทนสว่างก็จะได้ลุคแบบสาวเบธแล้วค่ะ

 Stranger Things
ซีรีส์ที่ใครหลายๆคนต่างยกขึ้นหิ้งให้เป็นนัมเบอร์วันหนังโปรดอย่าง Stranger Things หนังสไตล์ยุค 90 ที่การแต่งตัวจะเน้นเสื้อยืดสีสันจับคู่กับกางเกงยีนส์ทั้งขาสั้นขายาว ซึ่งบอกเลยว่าแต่งตามกันได้ไม่ยาก และยังสามารถใส่ได้สบายๆในอากาศบ้านเราอีกด้วย

 

Start Up
อีกหนึ่งซีรีส์เกาหลีน้ำดีที่ไม่มีใครไม่พูดถึง และสไตล์การแต่งตัวของนางเอกซอดัลมีที่สาวๆออฟฟิศอย่างเราๆสามารถแต่งตามไปทำงานกันได้แบบ Smart Casual อย่างเบลเซอร์ลายสก๊อตและกางเกงยีนส์ขายาวคู่ใจ พร้อมกับเครื่องประดับเล็กน้อย เท่านี้การเป็นซอดัลมีก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแล้วค่า


 
ขอบคุณภาพจาก:
Netflix

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน