นาคน้อย ร่ายรำถวาย พ่อปู่ศรีสุทโธ - แม่ย่าศรีปทุมมา ชูไม้ชูมือเป็นเลข

นาคน้อย ร่ายรำถวาย พ่อปู่ศรีสุทโธ - แม่ย่าศรีปทุมมา ชูไม้ชูมือเป็นเลข

Publish 2019-06-28 09:53:48


ใกล้วันออกรางวัลสลากกินรัฐบาลงวดประจำวันที่ 1 กรกฎาคม 2562 แล้ว และเป็นประจำสำหรับนักเสี่ยงดวง เสี่ยงโชคทั้งหลายที่จะหาเลขเด็ดเลขดังจากสถานที่ต่าง ๆ นำมาลองเสี่ยงดวงกัน โดยเลขจาก ป่าคำชะโนด หรือ เมืองชะโนด หรือ วังนาคินทร์คำชะโนด ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่ 3 ตำบล คือ ตำบลวังทอง, ตำบลบ้านม่วง และตำบลบ้านจันทร์ ใน อำเภอบ้านดุง จังหวัดอุดรธานี เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ได้รับความสนใจ และเป็นที่ทราบกันดีในกลุ่มนักเสี่ยงโชคว่ามีความแม่นยำ เพราะหลายงวดก็มีเลขเด็ดพารวยตาม ๆ กันไปแล้ว
  

นอกจากนี้เลขจากต้นมะเดื่อยักษ์ แห่งคำชะโนด ยังถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่นักเสี่ยงโชคต่างตามหากันอย่างกว้างขวาง ทั้งยังมีเลขขันน้ำมนต์ที่ถูกวางไว้เพื่อให่นักเสี่ยงโชคได้ดูเลขกัน มาในครั้งนนี้หลานท่านต่างมองเห็นเป็นเลข 203 02  271  27 ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับดวงของแต่ละท่านว่ามีมากน้อยเพียงใด
 

  

ในส่วนของนาคน้อยนั้นครั้งนี้ร่ายรำถวาย พ่อปู่ศรีสุทโธและแม่ย่าศรีปทุมมา หน้าศาลเก่าคำชะโนด โดยมีการชูมือชี้เป็นเลข 513 72 52  29 นาคน้อยถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ผู้มายังคำชะโนดหวังได้รับโชคกลับไปเนื่องจากเชื่อว่านาคน้อยคือตัวแทนของพ่อปู่ศรีสุทโธและแม่ย่าศรีปทุมมา นั้นเอง

 

 

 

ขอบคุณนาคน้อยติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน