มอไซค์สุดล้ำ มีห้องโดยสาร กันได้หมด ไม่ว่าฝนจะตก-แดดจะออก (ภาพ)

มอไซค์สุดล้ำ มีห้องโดยสาร กันได้หมด ไม่ว่าฝนจะตก-แดดจะออก (ภาพ)

Publish 2019-05-19 14:13:13


เรียกว่าเป็นภาพมอไซค์ที่มีการแชร์ในโลกออน์ไลน์ในเวลานี้เป็นอย่างมาก สำหรับภาพ จักรยานยนต์รุ่นใหม่ที่มีห้องโดยสารนั่งได้ 2 คน แต่ด้านหลังจะมีพื้นที่แคบและเล็กหน่อย เนื่องจากเป็นรถจักรยานยนต์ แล้วนำมาแปลงเป็นรถที่มีหลังคามอไซค์สุดล้ำ มีห้องโดยสาร กันได้หมด ไม่ว่าฝนจะตก-แดดจะออก

สำหรับ จักรยานยนต์ คันดังกล่าวนั้น เราสามารถขี่มอไซค์ไปตากแดดตากลม แถมกันฝนได้ด้วย นั่งสบาย เรียกได้ว่าเป็นมอเตอร์ไซค์ไปได้ทุกสภาพอากาศจริงๆ เหมาะกับอากาศบ้านเราในตอนนี้มาก

มอไซค์สุดล้ำ มีห้องโดยสาร กันได้หมด ไม่ว่าฝนจะตก-แดดจะออกมอไซค์สุดล้ำ มีห้องโดยสาร กันได้หมด ไม่ว่าฝนจะตก-แดดจะออก

สำหรับรถสภาพดังกล่าวนั้น คือมอไซต์รุ่น Lit C-1  โดยรถ Lit C-1 คันนี้เป็นรถพลังไฟฟ้า เป็นรถมอเตอร์ไซค์ที่ใช้ไฟฟ้าโดยมีห้องโดยสารแบบรถยนต์ ซึ่งต่างประเทศนั้นนิยมจะใช้กัน 

โดย ระบบที่ช่วยรักษาการทรงตัวแบบระบบไฟฟ้า 2 ตัว ที่สร้างแรงบิดมากกว่า 1,300 nm ระบบนี้จะทำให้รถของคุณนั้นไม่มีวันล้ม ไม่ว่าจะถูกชน เข้าโค้ง เทโค้งแรงๆ หยุดก็จะกลับมาตั้งลำเหมือนเดิม

เรื่องทางด้านระบบขับเคลื่อนนั้น ใช้มอเตอร์ไฟฟ้าที่มีกำลัง 20 กิโลวัตต์ มีอัตราเร่งจาก 0 ถึง 60 ไมล์ต่อชั่วโมงในเวลาเพียง 6 วินาที Top Speed ทำได้มากถึง 160 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และวิ่งได้ระยะไกลถึง 320 กิโลเมตรต่อการชาร์จไฟหนึ่งครั้ง 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-คุณครูปิ๊งไอเดีย หมดปัญหานักเรียนไม่ตั้งใจเรียน-ชอบแอบเล่นมือถือ
-สาวโพสต์ วัดเเถวบ้าน ไอเดียสุดล้ำ มิติใหม่เเห่งการ บิณฑบาต (คลิป)
-ชาวนาไอเดียบรรเจิด ประดิษฐ์อุปกรณ์กันแดด แบบภูมิปัญญาชาวบ้าน

 

ขอบคุณข้อมูลจาก Thitayanan Kingfang webwanwan


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์