สาวคลอดลูกในโรงพัก ปลอดภัยทั้งคู่

สาวคลอดลูกในโรงพัก ปลอดภัยทั้งคู่

Publish 2019-03-14 16:51:50

     ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 16 มีนาคม 2562 ทั้งนี้นักเสี่ยงโชคหลายคนต่างตามหาแหล่งเลขเด็ดจากทั่วทิศเพื่อ มาลองเสี่ยงโชคในครั้งนี้ไม่ว่าจะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์อย่างวัด หรือสถานที่แปลกๆ ที่โด่งดัง ก็ถือเป็นแหล่งที่นักเสี่ยงโชคเฝ้าตามหาเพื่อไปกราบขอพรให้มีโชคลาภ ดวงดีถูกหวยรวยเบอร์และยิ่งใกล้วันตามแหล่งสถานที่เหล่านี้ก็ จะมีคนเข้ามากราบไหว้มากเป็นพิเศษ

 

  

นอกจากนี้หนึ่งเหตุการณ์ในรอบอาทิตย์ที่นักเสี่ยงโชคจับจ้องถือเป็นอีกหนึ่งเป้าหมายของการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 16 มีนาคม 2562 ที่จะถึงนี้ คือเหตุการณ์ของสาวท้องแก่คลอดลูกบนรถแท็กซี่ เมื่อช่วงหัวค่ำของวันที่ 8 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา บริเวณหน้า สน. บางเขน ถนนพหลโยธิน  เขตบางเขน กทม.
โดยทะเบียนรถแท็กซี่คันดังกล่าวคือทะเบียน มฏ 981  กทม. 

 

 

 


 

 

ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู เจ้าเข้าช่วยเหลือเบื้องต้นพร้อมกับประสานขอรถกู้ชีพคุ้มเกล้ามาช่วยทำคลอด จากนั้นจึงใช้เวลาไม่ถึง 10 นาที  ก็ช่วยทำคลอดได้อย่างปลอดภัย เด็กที่คลอดออกมาเป็นทารกเพศหญิง ปลอดภัยทั้งแม่และลูก ด้านคนขับแท็กซี่เล่าว่ารับหญิงท้องแก่รายนี้จากซอย พหลโยธิน 48 เพื่อนำส่งไปยังโรงพยาบาลวิภารามปากเกร็ด  อย่างไรก็ดีเหตุการณ์นี้ถือเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่นักเสี่ยงโชคต่างตามติด เพราะส่วนใหญ่จะเชื่อว่าหญิงคลอดลูกนั้นจะนำโชคมาให้

 

 

ขอบคุณ ที่สุดในโลก

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์