ขุดรากแฉยับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น อ้างเคยลำบากมา ถึงขั้นต้องเก็บเหรียญตามตลาด แต่กลับใส่ทองเส้นโต

ขุดรากแฉยับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น อ้างเคยลำบากมา ถึงขั้นต้องเก็บเหรียญตามตลาด แต่กลับใส่ทองเส้นโต

Publish 2020-09-01 12:08:09


เรียกได้ว่าเป็นอีกกรณีหนึ่งที่ร้อนระอุในโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก สำหรับสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เจ้าของค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น ที่ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงถึง น้องเก้า เกริกพล นักร้องอีกคนที่ร่วมร้องเพลงกับ ลิลลี่ ในเพลงเลิกคุยทั้งอำเภอ จนมียอดวิวทะลุ 348 ล้านวิว  ว่า  ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น ไม่เคยโกงค่าตัวใครนะคะ อีกอย่างค่ายก็เคยชวนน้องมาเป็นศิลปินในค่าย แต่ตอนนั้นน้องได้ปฏิเสธไป ทางเราก็ไม่ว่าอะไรเพราะมันเป็นสิทธิของน้องแต่ปัญหาเกิดขึ้นหลังจากที่คุณพ่อของน้อง โทรมาขอแบ่งยอดวิว 30% จากรายได้ด้วยคำพูดที่ไม่เหมาะสม ตอนนั้นก็ยอมรับว่าตกใจมากที่คุณพ่อของน้องพูดจาไม่ค่อยดีนัก ซึ่งทางค่ายตอบไปว่าให้ไม่ได้เพราะไม่ได้ตกลงกันตั้งแต่แรกแต่ถึงแม้ว่าทางค่ายไม่แบ่งค่ายอดวิวให้น้องก็จริง ตอนเพลงดังใหม่ๆก็เคยโอนเงินไปให้เพิ่ม 20,000 บาทแต่ทางน้องไม่สบายใจที่จะรับและโอนคืนมาโดยที่น้องไปหาเลขบัญชีมาจากไหนก็ไม่รู้ เราไม่เคยนิ่งเฉยกับน้องเพราะน้องเป็นเด็กน่ารัก 

 

  ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น ไม่เคยโกงค่าตัวใครนะคะ อีกอย่างค่ายก็เคยชวนน้องมาเป็นศิลปินในค่าย แต่ตอนนั้นน้องได้ปฏิเสธไป ทางเราก็ไม่ว่าอะไรเพราะมันเป็นสิทธิของน้องแต่ปัญหาเกิดขึ้นหลังจากที่คุณพ่อของน้อง โทรมาขอแบ่งยอดวิว 30% จากรายได้ด้วยคำพูดที่ไม่เหมาะสม ตอนนั้นก็ยอมรับว่าตกใจมากที่คุณพ่อของน้องพูดจาไม่ค่อยดีนัก ซึ่งทางค่ายตอบไปว่าให้ไม่ได้เพราะไม่ได้ตกลงกันตั้งแต่แรกแต่ถึงแม้ว่าทางค่ายไม่แบ่งค่ายอดวิวให้น้องก็จริง ตอนเพลงดังใหม่ๆก็เคยโอนเงินไปให้เพิ่ม 20,000 บาทแต่ทางน้องไม่สบายใจที่จะรับและโอนคืนมาโดยที่น้องไปหาเลขบัญชีมาจากไหนก็ไม่รู้ เราไม่เคยนิ่งเฉยกับน้องเพราะน้องเป็นเด็กน่ารัก 
 

 ล่าสุด ยังมีชาวเน็ตขุดประเด็นดราม่ากันอย่างต่อเนื่อง หลังเพจดังได้ออกมาโพสต์ข้อความแฉ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ระบุว่า ก็พึ่งรู้เนี่ยเเหละว่าคนเก็บเหรียญตามตลาดมีทองหยองใส่สงสัยเก็บได้ เเงงงงงง ลำบากมากๆจนต้องไปเก็บเหรียญตามท้องตลาด น่าสงสารมากๆเลยค่ะ ชีวิตทำไมต้องลำบากขนาดนั้นด้วยคะเก่งมากๆเลยค่ะที่ผ่านมาได้  อย่ากลับไปลำบากอีกนะคะ ก่อนไปฝากไว้ให้คิด อดีตลบได้ ถ้าไม่มีคนเเคปค่ะ ขอบคุณค่าาาาาา

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน