หนุ่มพ้นคุกไม่นาน ก่อเหตุชิงโทรศัพท์วัยรุ่น 16 อ้างโควิดทำลำบากไม่มีใครรับเข้าทำงาน

Publish 2020-04-15 08:30:16


จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ต. บุญโปรด แสงเมื่อเวลา19.00 น.วันที่ 14 เม.ย.63  พ.ต.ต.วลิต ฉิมเฉิด สวป.สน.นางเลิ้ง ได้รับแจ้งเหตุมีคนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์ บริเวณซอยวัดปรินายก แขวงบ้านพานถม เขตพระนคร กทม.ทับทิม สว.สส.สน.นางเลิ้ง กำลังตำรวจสายตรวจและฝ่ายสืบสวน ที่เกิดเหตุพบผู้เสียหายชื่อเด็กชายบี(นามสมมุติ)อายุ16 ปี ยืนรออยู่ในอาการตกใจกับเหตุการที่เกิดขึ้นพร้อมกับเปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุมีชายวัยรุ่นเดินเข้ามาทำทีขอเงิน 20 บาท ก่อนใช้กำลังชิงโทรศัพท์มือถือโดยขู่ไม่ให้ส่งเสียงดัง แต่ตนไม่ยอมได้ตะโกนร้องขอให้คนช่วย จึงถูกคนร้ายชกต่อยแล้วก็วิ่งหลบหนีไป

 ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้กระจายกำลังออกตรวจหาคนร้ายและสามารถจับกุมตัวนายเอ (นามสมมุติ)อายุ19 ปี ซึ่งเป็นคนร้ายไว้ได้ ขณะหลบซ่อนตัวอยู่ในตรอกพระยาพิทักษ์ ถนนพระสุเมรุ แขวงบวรนิเวศน์ เขตพระนคร กทม.พร้อมของกลางโทรศัพท์มือถือยี่ห้อวีโว่ของผู้เสียหาย 1 เครื่อง จึงควบคุมตัวมาสอบปากคำ

 จากการสอบสวนนายเอ ให้การว่า ตนเพิ่งพ้นโทษในคดียาเสพติดออกมาไม่นาน และหางานทำไม่ได้ เนื่องจากช่วงสถานการณ์โรคระบาดโควิด-19 จึงได้มาก่อเหตุชิงทรัพย์โทรศัพท์มือถือเด็ก แต่ก็มาถูกตำรวจตามรวบตัวไว้ได้ หลังสอบสวนเบื้องต้นจึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.นางเลิ้ง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน