แจ้งข้อหาเพิ่ม ศุภกฤต เจ้าตัวเครียด บ่นกับสิบเวร ชาวเน็ตซ้ำ ลั่น ระยำแบบนี้ไม่น่ามีคนอยากนับญาติ

Publish 2019-12-01 14:03:39


จากกรณี สภ.เมืองระยอง ได้รับแจ้งมีเหตุพบผู้เสียชีวิตที่บ้านเลขที่111/34 หมู่บ้านพรธนา อิลิแกรนซ์ ม.4 ต.ทับมา อ.เมืองระยอง จึงรายงานผู้บังคับบัญชารับทราบแล้วรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.เชาว์ศิริ บุญศิริโยธิน รอง ผบก.ภ.จว.ระยอง และมูลนิธิสว่างพรกุศล ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูน 2 ชั้น มีรั้วรอบขอบชิด พบกระดาษเขียนข้อความแปะที่ประตูไม้หน้าบ้านมีข้อความว่า "จะไปไหนก็ไปไม่ต้องมาวุ่นวายกับกูอีก เก็บเสื้อผ้าของมึงไปด้วย ให้น้องมึงเอารถมาคืนกูด้วย ต่อมาตำรวจพบว่าเหตุที่เกิดขึ้นเป็นการจัดฉาก


อ่านข่าว - ด่วน!เกิดเหตุฆาตกรรม ครูโรงเรียนอัสสัมชัญระยองต่อมา นายศุภกฤต สุจาสี อายุ 22 ปี ผู้ต้องหา ที่ถูกจับกุมตัวได้ที่ จ.เชียงใหม่ พร้อมเพื่อนที่พาหลบหนี พบว่า ได้นำรถบิ๊กไบก์ไปฝากขายที่บิ๊กไบก์มือสอง ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี ในราคา 300,000บาท กระทั่งข่วงเช้าวันที่30 พ.ย. ตำรวจ สามารถจับกุมตัวได้


อ่านข่าว - ความจริงจากปาก ไอ้เติ้ล ศุภกฤต ปมลงมือ 2 ครูระยอง


อ่านข่าว -  หวิดรุมประชาทันฑ์ นายศุภกฤต แม่ผู้เสียชีวิตร่ำไห้ มึงต้องตายตกไปตามกัน(คลิป)ล่าสุด พนักงานสอบสวนเตรียมแจ้งข้อหาเพิ่มเติมจากตอนแรกที่แจ้งฆ่าผู้อื่นเพื่อชิงทรัพย์ แต่จะเพิ่มอย่างน้อย 2 ข้อหาคือ คดีอาวุธปืน และ เคลื่อนย้ายซ่อนเร้นอำพรางศพ ขณะที่ศุภกฤต ยังถูกคุมขังอยู่ใน สภ.เมืองระยอง โดยนำมาขังรวมไว้กับผู้ต้องหารายอื่น ไม่แยกห้องคุมขัง เพื่อให้ผู้ต้องหาช่วยเป็นหูเป็นตาเกรงจะเกิดความเครียดและก่อเหตุไม่คาดคิดขึ้น นอกจากนี้ เจ้าตัวยังไม่มีญาติมาขอเยี่ยมแม้แต่รายใด ทำให้นายไตเติ้ลถึงกับบ่นให้สิบเวรฟังว่าเสียใจที่ไม่มีใครมาขอเยี่ยมเลย 
 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน