หนุ่มร่างท้วมกร่างจัด อาละวาดเสียงดังสนั่นสุวรรณภูมิ ชี้หน้าด่าหยาบเจ้าหน้าที่

Publish 2019-10-23 09:21:07


กำลังร้อนระอุโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก เมื่อชาวเน็ตมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่มีชายรูปร่างอ้วนขับรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า แคมรี่ สีขาว ผ่านเข้ามาในพื้นที่ควบคุมของท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ สมุทรปราการ ทางด้านฟรีโซน โดยขับผ่านตู้จ่ายบัตร GH 2 ซึ่งเป็นทางเข้า โดยที่ไม่รับบัตรจอดรถจากเจ้าหน้าที่แต่อย่างใด ได้มุ่งหน้าเข้าไปจอดที่หน้าอาคาร CE ซึ่งเป็นพื้นที่รับผิดชอบของท่าอากาศยานสุวรรณภูมิจากนั้นเจ้าหน้าที่จึงเรียกให้หยุดเพื่อให้วนกลับไปรับบัตรเข้าจอด ซึ่งพนักงานประจำตู้จ่ายบัตรได้คีย์ข้อมูลเอาไว้แล้ว แต่กลับถูกชายคนดังกล่าว ซึ่งอยู่ในอาการคล้ายคนเมาสุราลงมาต่อว่า และด่าทอเจ้าหน้าที่พร้อมทั้งแสดงพฤติกรรมลักษณะข่มขู่ เจ้าหน้าที่จึงได้แจ้งขอกำลังเจ้าหน้าที่ชุดรักษาความปลอดภัยของท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เข้าเจรจาแต่ก็ไม่เป็นผล

 

 


กลับกันชายคนดังกล่าวยังคงแสดงพฤติกรรมก้าวร้าว ข่มขู่ และทำลายทรัพย์สิน โดยการทุบรถยนต์สายตรวจ ASM ที่บริเวณกระโปรงหน้ารถหลายครั้ง และกระโดดถีบกระจกมองข้างได้รับความเสียหายทั้ง 2 ข้าง พร้อมชี้หน้าด่ากราดเจ้าหน้าที่ทุกคนที่เข้าร่วมในการเจรจา แม้เจ้าหน้าที่หลายฝ่ายจะพยายามเข้าพูดคุยและเจรจาให้ชายคนดังกล่าวสงบสติอารมณ์ แต่ก็ยังไม่เป็นผล ชายคนดังกล่าวยังคงอาละวาดเข้าไปแย่งหมวกของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ติดกล้องอยู่ด้านบน ก่อนขว้างลงพื้นจนได้รับความเสียหายไปหลายใบ แต่เจ้าหน้าที่ก็มิได้มีการตอบโต้แต่อย่างใด เจ้าหน้าที่ได้พยายามเข้าเจรจานานกว่า 1 ชั่วโมง ชายคนดังกล่าวก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะสงบลงแต่อย่างใด

 

อาะวาทจนกระทั่งมีชายสูงอายุเดินทางมายังที่เกิดเหตุ และรับตัวชายคนดังกล่าวขึ้นรถและขับออกไป ซึ่งการกระทำดังกล่าวเป็นการฝ่าฝืนระเบียบข้อบังคับในการรักษาความสงบภายในท่าอากาศยาน

 

 

ต่อมา นายเจอด กลางประพันธ์ หัวหน้าเวรเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย สนามบินสุวรรณภูมิ จุดที่เกิดเหตุ จึงได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อ พ.ต.ต.กฤช คุณเวช สว.(สอบสวน) สภ.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ว่า เมื่อวันที่ 22 ต.ค.2562 เวลา 01.41 น. ตนได้รับแจ้งจากนายทวีเดช ม่วงศรี เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย พบชายไทยไม่ทราบชื่อ ขับรถยนต์โตโยต้า แคมรี่ สีขาว หมายเลขทะเบียน ชห 3636 กทม. ขับเข้ามาที่ประตู GH2 โดยไม่ได้บัตรผ่านเข้าพื้นที่และขับไปจอดหน้าตึก CE เมื่อเจ้าหน้าที่แจ้งให้กลับไปรับบัตรเข่าพื้นที่ เนื่องจากมีการบันทึกหมายเลขทะเบียนรถยนต์ในระบบแล้ว แต่ผู้ขับขี่แสดงอาการไม่พอใจ นายทวี ม่วงศรี จึงได้แจ้งขอกำลังสนับสนุน จนมีรถยนต์สายตรวจบริษัท ASM หมายเลขทะเบียน 5กศ 7691 กทม. และ รถ หมายเลขทะเบียน 5กฮ 141 กทม.ขับมาที่เกิดเหตุ

 

 


โดยชายดังกล่าวได้ใช้เท้าถีบรถคันแรก ทำให้กระจกมองข้างทั้ง 2 ข้างแตกได้รับความเสียหาย และมือจับประตูเสียหาย และได้ถีบกระจกมองข้างรถคันที่ 2 จนกระจกมองข้างแตกเสียหาย และรอบรถได้รับความเสียหายทั้ง 2 คัน และชายคนดังกล่าวยังมีการกระทบกระทั่งกันกับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย โดยมีการผลักและกระชากหมวกกันน็อกที่ติดกล้องได้รับความเสียหาย หลังจากนั้นได้มีชายสูงวัยเดินมานำตัวผู้ก่อเหตุขึ้นรถยนต์ หมายเลขทะเบียน ชห 3636 กทม. ขับออกไปจากพื้นที่ ตนจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบและเดินทางมาแจ้งความเพื่อลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน เพื่อดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-เปิดอีกคลิป วีรกรรมลุงหูแว่ววิวาทชายเสื้อขาวต่อหน้าต่อตาตำรวจ (คลิป)
-วินยกพวกทะเลาะวิวาท ตร.ยันรวบแล้ว 3 ราย
-อัยการยื่นฟ้องเเล้ว บิ๊กป.ป.ช. จอดรถกลางศูนย์ราชการ (คลิป)
-พักราชการ ยึดใบอนุญาต โชเฟอร์เเท็กซี่กร่าง ยศร้อยตำรวจตรี

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน