รถเมล์ระทึก กระเป๋าเจอผู้โดยสารหัวร้อนหาเรื่อง พลเมืองดีเข้าห้าม ไม่พอใจเข้าทำร้าย(คลิป)

Publish 2019-08-07 07:51:25


เมื่อเวลา20.40 น. วันที่6 สิงหาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทุ่งมหาเมฆ ได้รับแจ้งเหตุชายถูกอาวุธมีแทงบนรถเมล์สาย 205 ทะเบียน 4-40069 กทม. อยู่บริเวณแยก ณ ระนอง มุ่งหน้าตลาดปีนัง ถนนพระราม 3 แขวงเขตคลองเตย กทม. จึงเข้าไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบของกลางเป็นมีดสั้นขนาด5นิ้ว แว่นตา รองเท้าผ้าใบสีดำ โทรศัพท์มือถือ 1เครื่อง และหมวก ที่คนร้ายทิ้งไว้ก่อนวิ่งลงจากรถเมล์แล้ววิ่งหนีไปทางถนนพระราม3 ส่วนผู้บาดเจ็บคือนายชัยยา ประเสริฐสังฆ์  อายุ 45 ถูกแทงบริเวณขาขวา นำส่งรพ.กล้วยน้ำไท


รถเมล์ระทึก กระเป๋าเจอผู้โดยสารหัวร้อนหาเรื่อง พลเมืองดีเข้าห้าม ไม่พอใจเข้าทำร้าย(คลิป)

รถเมล์ระทึก

 

น.ส.บี พนักงานเก็บค่าโดยสาร เปิดเผยว่า ผู้ก่อเหตุอายุประมาณ45ปี ตัดผมสั้นรองทรง สวมเสื้อยืดคอกลมสีดำ ใส่แว่นตา รูปร่างผอม สูง ก่อนเกิดเหตุตนเดินมาเก็บค่าโดยสารบริเวณเบาะหลัง แต่ผู้ก่อเหตุมีท่าทางไม่ใจ ไม่รู้สาเหตุอะไร ตนกำลังจะเก็บเงินค่าโดยสารกำลังจะยื่นมือไปหยิบเงิน ผู้ก่อเหตุก็หยิบเงินเหรียญทิ้ง ตนจึงบอกว่าไม่เป็นไรค่ะ ถ้าลงป้ายไหนก็บอก จากนั้นตนก็เดินหนีไปข้างหน้า แต่ผู้ก่อเหตุคนนี้ไม่พอใจก็ด่าทอขึ้นกูขึ้นมึง ตนก็ไม่สนใจอะไร และไม่ได้ตอบโต้ จึงเดินหนีมานั่งใกล้คนขับ ระหว่างนั้นผู้ก่อเหตุลุกขึ้นจากเบาะหลังจะเข้ามาทำร้าย แต่ก็มีชายคนหนึ่งเข้ามาห้ามปรามผู้ก่อเหตุ และผู้ก่อเหตุก็ใช้มีดแทง แล้ววิ่งลงจากลงหนีโดยทิ้งรองเท้า แว่นตา โทรศัพท์ไว้ แล้ววิ่งหนีไปตามถนนพระราม3

 

กระเป๋าเจอผู้โดยสารหัวร้อนหาเรื่อง พลเมืองดีเข้าห้าม ไม่พอใจเข้าทำร้าย

 รถเมล์ระทึก กระเป๋าเจอผู้โดยสารหัวร้อนหาเรื่อง พลเมืองดีเข้าห้าม ไม่พอใจเข้าทำร้าย

 

"ยอมรับว่า ตกใจมาก ไม่คาดคิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น ที่ผ่านมาไม่เคยมีปัญหา ซึ่งตนเป็นพนักงานเก็บค่าโดยสารมาประมาณ 1 ปี ช่วงเกิดเหตุก็มีผู้โดยสารกว่า20คนบนรถ ชุลมุนมาก"กระเป๋ารถเมล์ กล่าว เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบปากคำพนักงานเก็บค่าโดยสาร และคนเห็นเหตุการณ์ ตรวจสอบกล้องวงจรปิดรวบรวมพยานหลักฐานและติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

 

รถเมล์ระทึก กระเป๋าเจอผู้โดยสารหัวร้อนหาเรื่อง พลเมืองดีเข้าห้าม

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-รถเมล์แอร์ปอ.6 ซิ่ง ปาดหน้าแย่งลูกค้า ยังกะหนัง Fast & Furious (คลิป)
-ชายเร่ร่อน ป่วนบนรถเมล์ ไม่พอใจ ทำลายข้าวของ
-กระบะดำจอดมักง่าย ทำรถเมล์เลี้ยวลำบาก
-ชาวเน็ตวิจารณ์ภาพขยะกองใหญ่ ถูกทิ้งไว้บริเวณป้ายรถเมล์

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน