ชาวเน็ตไม่พอใจ หลังบีทีเอสตอบกลับทวิตเตอร์ผู้โดยสาร

ชาวเน็ตไม่พอใจ หลังบีทีเอสตอบกลับทวิตเตอร์ผู้โดยสาร

Publish 2019-05-07 15:12:17


เกิดเป็นประเด็นดราม่าในโลกทวิตเตอร์ซะแล้ว หลังมีผู้โดยสารรายหนึ่งได้ออกมาทวิตข้อความว่า “อยากอ้วกแต่อยู่บนบีทีเอส อีกสถานีเดียวทนไว้กุ” จนกระทั่งทวิตเตอร์ "BTS SkyTrain" ได้เข้าไปตอบโต้กลับแบบทันควัน โดยใช้คำพูดที่ไม่เหมาะสมเป็นอย่างมาก จนชาวทวิตถึงกับเดือดควันออกหูเช่นเดียวกัน

 

ทวิตต้นเรื่อง

 โดยทวิตเตอร์ "BTS SkyTrain" ออกมาตอบกลับว่า "ตกลงอ้วกไหมจ้ะ … จะอ้วกแท้ๆ ยังหยิบมือถือมาทวิต งือออ … ครั้งหน้า ถ้ารู้สึกไม่สบาย สะกิดเจ้าหน้าที่ได้เลยครับ บีทีเอสมีห้องพยาบาลทุกสถานีครับ" ซึ่งผู้โดยสารรายดังกล่าวก็ตอบกลับไปอีกว่า...ไม่อ้วกค่ะทนได้อยู่ พอดีป่วยอยู่แต่ต้องมาทำงานค่ะ แค่รู้สึกมึนๆหัวเพราะคนเยอะด้วยแหละค่ะ

 

บีทีเอส ทวิตตอบกลับ

 

 ล่าสุดทาง  "BTS SkyTrain" ออกมาเผยความคืบหน้าว่า ที่สถานีจะมีห้องพยาบาลอยู่ครับ หากไม่สบายมากจริงๆ เจ้าหน้าที่จะประสานรถพยาบาลให้มารับด้วยครับ แอดมินต้องขออภัยเจ้าของทวิต ที่ตอบทวิตข้อความแบบนั้นไป เจตนาเพราะห่วงใยจริงๆ ครับ ไม่มีเจตนาเป็นอื่นครับ เพราะหากหกล้ม หรือตกบันไดอาจจะเป็นเรื่องใหญ่ได้ ต้องขออภัยอีกครั้งครับ

 

 

ทั้งนี้ก็มีชาวทวิตอแห่เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมายถึงการใช้ถ้อยคำของแอดมินทวิตเตอร์ โดยกล่าวว่า แค่พิมพ์ออกมาก็สอนถึงการที่องค์กรไม่ได้มีการอบรมมารยาทในการติดต่อประสานงานแล้ว คุณทำงานบริการถ้าคิดจะช่วยเหลือเค้าจริง ควรใส่ใจความรู้สึกลูกค้าค่ะ ไม่ใช่แดกลูกค้านะคะ ไร้มารยาท.

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เพจ เผย คำพูดสาวท้องลูกแฝดแข่งกินทุเรียนแล้วไม่มีเงินจ่าย ลั่น ทั้งหมด 7พันกว่า แล้วอะลุ่มอะล่วยมาเหลือ 3,400

หนุ่มแอดมินเพจเจอสองแม่ลูกถามทางไปรพ.ด้วยความเป็นห่วงจึงช่วยเหลือสุดกำลัง

เพจดัง โพสต์หยาม เจ้าสาวร่างอวบ ก่อนออกมาขอโทษ

เพจดังอ้างเเซตหลุด ก้อง ห้วยไร่ ด่าผู้หญิงอีระย_

เพจ เผย สาเหตุอีกมุม อาลบคลิปหลานสาว แล้วบอกไม่เอาเรื่องติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน