พี่มอเตอร์ไซค์วินเจอผดส.สาวเมาหนัก แถมอาเจียรตลอดทาง แต่ก็ไม่ทิ้งขว้าง พาส่งจุดหมายด้วยความปลอดภัย

พี่มอเตอร์ไซค์วินเจอผดส.สาวเมาหนัก แถมอาเจียรตลอดทาง แต่ก็ไม่ทิ้งขว้าง พาส่งจุดหมายด้วยความปลอดภัย

Publish 2019-03-21 13:10:20


เป็นเรื่องราวที่ได้รับเสียงชื่นชมไม่น้อยในโลกโซเชียล เมื่อมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์เล่าเหตุการณ์ว่าเจอลูกค้าที่เมาหนักมากๆบอกให้ไปส่งที่ซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ ตนก็เลยตกลงไปส่งแต่ในระหว่างทางนั้น ผู้โดยสารร้องไห้ไม่มีเงินกลับบ้าน บัตรประชาชนก็หาย แล้วให้วินคุยกับเพื่อนเพื่อไปยิมเงินค่ารถ แถมในระหว่างทางผู้โดยสารได้อ้วกตลอดทางอีกด้วย พร้อมเตือนว่าอย่าเมาแบบนี้อีกเพราะอาจจะไม่ได้โชคดีแบบวันนี้ก็ได้ 

 


 
โดยเฟซบุ๊ก กลัวเมีย กลัวหมาดีกว่า หนุ่มวินมอเตอร์ไซค์รับจ้าง ได้ออกมาเล่าเหตุการณ์ว่าที่ตัวเองพบเจอ ซึ่งได้ระบุข้อความว่า "#นี่ไงเหตุผลที่ไม่อยากให้แฟนไปเที่ยวหรือจะไปก็อยากไปด้วย​เรื่องมีอยู่ว่า ผมก็ขับวินรับจ้างแถวประตูน้ำนั้นล่ะ ช่วงเช้านี้มีผู้หญิงคนหนึ่งเธอเมามากเดินมาขึ้นวิน​ คิวผมพอดีเธอบอกไปซอยประชาราษฎร์​บำเพ็ญ​ ผมก็โอเคตกลงราคากันเรียบร้อยพอเธอขึ้นรถออกมาได้ซักพักเธอก็ร้องไห้ฟูมฟายแล้วบอกผมว่าเธอไม่มีตังค์ค่ารถเธอบอกบัตรเธอหาย​ (ผมนึกในใจเอากูอีกแล้วโดนอีกแล้วกู)​"


"แล้วเธอก็ร้องไห้บอกให้ผมโทรไปหาเพื่อนเธอเพื่อที่จะยืมตังค์จ่ายค่ารถ​ ผมก็คุยกับเพื่อนเธอแล้วก็พาเธอไปหาเพื่อนที่คอนโดแห่งหนึ่งย่านพระราม 9 เพื่อนเธอก็จ่ายค่ารถให้​120 แล้วให้ติดตัวเธอ 100 แล้วเธอก็ให้ผมขับไปส่งที่ประชาราษฎร์​บำเพ็ญต่อ​เธอบอกค่ารถคิดเพิ่มเท่าไหร่​ ผมเลยบอกผมเอาแค่นี้แหล่ะแต่ผมจะไปส่งพี่เอง​ เธอยิ้มแล้วบอกว่าเราใจดีมาก​ "

 


"ระหว่างทางเธอเมามากไม่ค่อยมีสติเลยร้องไห้โวยวายตลอดทางแล้วเธอก็บอกให้ผมจอดเพราะเธอจะอ้วก​ ผมก็จอด​ (หน้าห้างฟอจูน​เลย)​เธอก็ลงไปอ้วก​ระหว่างทางก็อ้วกมาตลอดทาง​ ใจผมตอนนั้นคิดอยู่นะว่าจะทิ้งเธอใว้ตรงนั้นดีไหม​ ค่ารถก็ได้แล้ว​ อายคนก็อาย แต่คิดไปคิดมาก็ทำไม่ลงเลยพยายามขับรถมาส่งเธอแบบทุลักทุเล​จนถึงหอพักแบบปลอดภัย100%ครับ​ (ปล.อย่าเมาแบบนี้อีกนะครับเพราะคุณอาจจะไม่โชคดีแบบนี้เสมอไป) #องค์ศักรินทร์บ่เข้าร่าง#เป็นคนดี"

 


 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันเป็นจำนวนมาก ซึ่งก็ได้มาบอกว่า อยากมึผัวแบบนี้ นายต้องทำต่อไป รู้ใหมคนใจสุภาพบุรุษอย่างนายมันหาอยากว่ะไอ้หลาน คนดีแบบนี้แบบนี้ต้องแชร์ #เห็นไหมวินดีๆๆก็มี นิสัยดีจัง อย่าเมาแบบนี้นะ อยู่ให้เป็น เย็นให้พอ อย่าดื้อให้มันมาก หล่อ

 

บ้างก็บอกว่า สุดยอดเลยเพื่อน5555 นายหล่อมาก โชคดีแล้วที่เจอคนดี ถ้ามาเจอกุนะ ไม่รอด555 สุดยอดครับ ลูกผู้ชายตัวจริง ผมเจอแบบนี้เส้นรัชดา32 ออกแท็กซี่มาเรียกไปแถวห้วยขวางเมานั่งรถกอดผมแน่นเลย ไม่กอดกลัวตกบิดทีหงายทีส่งถึงหอพักเลยเขาขึ้นห้องไป ปลอดภัย เช้า 7:30 ถ้ากลางคืนอันตรายไม่อยากคิดนะ ผมคนรักครอบครัว ทำดีครับสุดยอดครับ แต่อย่าเผลอไปกระทืบ grab เหมือนคนอื่นล่ะ ที่เป็นอยู่ดีอยู่แล้ว เคสนี้ยังดีคับ เมียผมไปเที่ยวแปลกตรงทำไมมันเมาทั้งกูและวินมอไซค์55555

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

สาวฝากเพื่อนที่กำลังเมาไปซื้อก๋วยเตี๋ยว กลับมาพร้อมอุ้มลูกหมาของใครไม่รู้มาให้ ไปเอามาจากไหน! (คลิป)

เมื่อหนุ่มเมาจัด เต้นจนตกเวที เข้าใจผิดคิดว่าโดนแกล้ง ด้านเพื่อนไม่ยอมง่ายๆ วิ่งเข้ามาซัด นัวยับ ตกเวทีกับเพียบ(คลิป)

หนุ่มขี้เมา คิดว่า "ตี่จู้เอี๊ยะ" คือบ้าน จอดรถ-ถอดรองเท้า เข้าไปนอนสบายใจ

อมยิ้มทั้งถนน หนุ่มเจอคนเมานอนอยู่ข้างถนน เลยยืนเฝ้ากลัวของจะหาย สุดท้ายพี่ตำรวจอาสา พาซ้อนไปส่งบ้าน ทั้งๆที่ยังหลับอยู่

ไม่ไหวบอกไหว หนุ่มร่างใหญ่ ท่าจะเมาหนัก เดินอย่างเสียการทรงตัว สุดท้ายตกเตียง เพื่อนนั่งขำไม่ช่วยซักคน โซเชียลแซวกันยับ(คลิป)

 

ขอบคุณ ภาพจาก เฟซบุ๊ก กลัวเมีย กลัวหมาดีกว่า
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;