ผกก.คันนายาว แจงยิบคดีสาวขับเก๋งชนรถมอเอตร์ไซค์หนุ่มๆ (คลิป)

Publish 2019-03-14 13:32:57


จากกรณีที่ผู้ใช้เฟสบุ๊กชื่อ Tierthanat Prateepasaen โด้โพสต์ข้อความว่า “เมาแล้วขับไล่ผมมาตั้งแต่โลตัส เลียบด่วยจนถึงตลาดถนอมมิตร ปาดหน้าไม่เปิดไฟเลี้ยว ผมบีบแตร ผมเข้าข้างทางจอดถาม จะเอาป่าว 3 รอบ ผมบอกจบแต่เขาไม่จบ ขับไล่ด้วยความเร็ว เมาด้วย ส่วนตัวผมไม่เป็นไรมากแค่จุกท้อง แต่มอเตอร์ไซค์เจ็บ !! พร้อมรูปภาพประกอบ 6 รูป ซึ่งมีรูปที่รถเก๋งคันก่อเหตุทับมอเตอร์ไซค์ทั้งคันไว้ใต้ท้องรถตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น 


ผกก.สน.คันนายาว แจงยิบคดีสาวขับเก๋งชนรถมอเอตร์ไซค์หนุ่มๆ (คลิป)

โดยทราบว่าผู้ก่อเหตุเป็นหญิงชื่อ น.ส.อรมรัตน เหวนอก อายุ 28 ปี สภาพเมาพูดจาไม่รู้เรื่อง เจ้าของรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า สีขาว หมายเลยทะเบียน 8กฎ 3498 กรุงเทพฯ จอดทบอยู่มอเตอร์ไซค์ ยี่ห้อฮอนด้าเวป สีดำ-เทา ทะเบียน 1กช 1114 ซึ่งผู้เสียหายเป็นชายสองคน คือ นายต่อศักดิ์ หล่อวัชรโสภณ อายุ 29 ปี คนขับจยย. และ นายทรนง เลี้ยวเชื้อ อายุ 35 ปี (เจ้าของเฟซบุ๊ก) 

 

 

 


ด้าน พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาว เปิดเผยว่า เจ้าของรถเก๋งมีอาการมึนเมา ขับรถไม่ได้สติจึงได้ไปเฉี่ยวชนรถของนายต่อศักดิ์ จนได้รับบาดเจ็บ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีกหลายราย จากนั้นในขณะที่เจ้าหน้าร้อยเวรกำลังวุ่นวายกับการเคลียร์ที่เกิดเหตุ จังหวะนั้นเอง น.ส.อรมรัตน จึงได้ขับรถหลบหนีการตรวจแอลกอฮอล์ไป อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกหมายเรียก น.ส.อรมรัตน มาสอบปากคำเรียบร้อยแล้ว

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ออกหมายเรียก สาวขับเก๋ง ไล่ชนจยย.หนุ่มๆ

ผกก.สน.คันนายาว แจงยิบคดีสาวขับเก๋งชนรถมอเอตร์ไซค์หนุ่มๆ (คลิป)


ล่าสุดพ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาว ได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า จากกรณีดังกล่าวนั้น เกิดขึ้นตั้งแต่เวลาประมาณ 01.30 น. ของวันที่ 13 มี.ค. ร.ต.อ.สิทธิชัย แสงขาว รองสว.(สอบสวน) สน.คันนายาว ได้รับแจ้งเหตุมีรถเก๋งข้บรถเฉี่ยวชนโผงผาง บริเวณถนนวัชรพล ปากทางเข้าถนอมมิตรคอนโด แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบน.ส.อรมรัตน เหวนอก อายุ 28 ปี สภาพมึนเมา ได้กลิ่นแอลกอฮอล์ออกมาจากปากขณะพูดคุย เจ้าของรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า สีขาว หมายเลยทะเบียน 8กฎ 3498 กรุงเทพฯ จอดทบอยู่มอเตอร์ไซค์ ยี่ห้อฮอนด้าเวป สีดำ-เทา ทะเบียน 1กช 1114 พบผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 รายคือนายต่อศักดิ์ หล่อวัชรโสภณ อายุ 29 ปี คนขับจยย. และนายทรนง เลี้ยวเชื้อ อายุ 35 ปี คนซ้อนท้ายได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย และมีทรัพย์สินเสียหาย 3 คนมาสอบสวนต่อที่สน.

 

 


ทั้งนี้ พ.ต.อ.สิงห์ เปิดเผยต่อว่า จากการสอบสวนก่อนเกิดเหตุนี้ได้มีนายเธียรธนัตถ์ ประทีปะเสน อายุ 24 ปี นักเล่นเกมส์อีเอ สปอร์ตชื่อดัง ได้มีปากเสียงกับน.ส.อรมรัตน เหวนอก อายุ 28 ปี โดยนายเธียรธนัตถ์ ได้ขับรถยนต์ฮอนด้าซีวิค สีดำ ป้ายแดงทะเบียน อ7467 กรุงเทพ มากับแฟนสาว ได้ขับออกจากร้านแมคโดนัลด์ ตรงข้ามห้างเทสโก้โลตัส ถนนประดิษฐ์มณูธรรม เพื่อที่จะกลับบ้านที่ถนอมมิตรคอนโด 

 

 

โดยเกมส์เมอร์ชื่อดังได้ขับมาทางเลนที่ 3 เมื่อมาถึงบริเวณกลับรถ รถของน.ส.อรมรัตน ซึ่งอยู่เลนที่ 1 นับจากซ้าย ได้ขับเปลี่ยนเลนกระทันหันมายังเลยที่ 3 ทำให้รถของนายเธียรธนัตถ์ต้องเบรค และมีการบีบแตรใส่เพื่อเตือน เมื่อกลับรถเสร็จ น.ส.อรมรัตน ได้จอดข้างทางซ้ายและให้สัญญาให้นายเธียรธนัตถ์ ลงมาพูดคุย แต่นายเธียรธนัตถ์ ได้นำรถไปจอดเทียบโดยอยู่ในรถ ต่อมาน.ส.อรมรัตน จึงได้ลงและถามขึ้นมาว่า "จะเอาหรือเปล่า ถ้าไม่เอาก็จบไป" นายเธียรธนัตถ์จึงได้ตอบไปว่า "โอเคร จบ"  แต่น.ส.อรมรัตน ยังได้ถามคำถามเดิมอีก 3 ครั้ง นายเธียรธนัตถ์จึงรีบขับรถออกไปเพื่อกลับคอนโด 

 


นอกจากนี้ พ.ต.อ.สิงห์ ยังได้เปิดเผยต่อว่า แต่น.ส.อรมรัตนได้ขับรถจี้รถนายเธียรธนัตถ์พร้อมกับบีบแตรไล่จนถึงคอนโด แต่ไม่ได้เข้าไปในคอนโด น.ส.อรมรัตนดับไฟรถดักรอ เมื่อนายเธียรธนัตถ์ขับรถออกมาจากคอนโด หลังจากส่งแฟนเสร็จ น.ส.อรมรัตน ก็ได้เร่งเครื่องขับไล่บี้รถนายเธียรธนัตถ์จนถึงหน้า 3 แยก ธนาคารทหารไทยสาขาตลาดถนอมมิตร 

 

 

จากนั้นได้มีจยย.ผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 2 คน เลี้ยวเข้ามาพอดี จนรถของน.ส.อรมรัตนเหมือนเลี้ยวผิดจังหวะพุ่งชนจยย.ในที่สุด จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ามาที่เกินเหตุ ก่อนจะนำคู่กรณีทั้งหมดไปที่สน. และตรวจวัดระดับแอลกอฮอล์ของน.ส.อรมรัตน มีระดับแอลกอฮอล์สูงถึง 176 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบพยาน อยู่ในห้องรับแจ้งความ 

 

 

และเมื่อสอบสวนเสร็จเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังจะเรียกตัว น.ส.อรมรัตน มารับทราบกล่างหา แต่ไม่พบตัว น.ส.อรมรัตน ซึ่งมาทราบภายหลังว่า น.ส.อรมรัตน และบริษัท ประกันภัยได้เดินเข้า - ออกบริเวณสน. เพื่อตรวจสอบความเสียหายของรถจยย.คู่กรณี และน.ส.อรมรัตนได้อาศัยจังหวะนั้นได้แอบออกไปจากสน.

 

 

 

"ผมอยากให้ผู้โพสต์ได้ลบข้อมูลออก เนื่องจากข้อความที่สื่อออกไปนั้นอาจมีผู้เข้าใจความหมายผิด ซึ่งแท้จริงแล้วเป็นคำพูดที่โมโหกัน อีกทั้งการโพสต์ในลักษณะนี้ยังเข้าข่ายความผิดในข้อหาหมิ่นประมาทอีกด้วย" พ.ต.อ.สิงห์ กล่าว

 

 

อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บและทรัพย์สินเสียหาย และขับรถในขณะเมาสุรา โดยขณะนี้ทางพนักงานได้ทำการออกหมายเรียกให้เข้าพบในเวลา 09.00 น. ของวันที่ 19 มี.ค. ที่จะถึงนี้ หากออกหมายเรียกรวมแล้วถึง 2 ครั้ง ยังไม่เข้าพบจะดำเนินการออกหมายจับต่อไป
 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มร้องความยุติธรรมอยู่ตรงไหน ลุง"เมาแล้วขับ-ชนแล้วหนี" แค่ยื้นโทรศัพท์ให้คุย จบที่ขับรถกลับบ้านสบายใจ(คลิป)

เจ็บทุกดอก "อีเจี๊ยบ เลียบด่วน" ตอกหน้าเก๋งเมาแล้วขับชนร้านเฟอร์นิเจอร์วอด 80 ล้าน ทำสำนึกแทบไม่ทัน!

โซเชียลรุมสวดสาวเมาแล้วขับโพสต์ด่ากราดถูกคุมประพฤติใส่กำไล EM เหมือนทำผิดมากต้องโทษร้ายแรง!

คนขายลูกชิ้น โดนนักดนตรีซิ่งเก๋งชนยับ ล่าสุดเสียชีวิตแล้ว ด้านคนขับอ้างก้มหยิบมือถือ ตรวจแอลกอฮอล์ สรุปเมาแล้วขับ(คลิป)


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์