หนุ่มกร่างบุกร้านตามสั่งหาเรื่องแม่ค้า หลังแฟนสาวไม่พอใจ"ผัดซีอิ๊วให้เส้นน้อย" (คลิป)

Publish 2019-03-08 14:23:16


วันที่ 8 มี.ค. 2562 เกิดเหตุการณ์ความวุ่นวายภายในร้านอาหารตามสั่งแห่งหนึ่ง เมื่อมีลูกค้าชายหญิงมาทะเลาะกับแม่ค้าเจ้าของร้าน จากนั้นฝ่ายลูกค้าได้ลงมือทำร้ายร่างกายแม่ค้า ฝ่ายแม่ค้าไม่ยอมตอบโต้กลับ โซเชียลรุมด่าเละเป็นผู้ชายทำร้ายร่างกายผู้หญิง

  

คลิปถูกเผยแพร่โดยหลานชายของแม่ค้าอาหารตามสั่ง ชื่อคุณอดิศักดิ์ ศรประสิทธิ์ ได้โพสต์ข้อความว่า "ญาติใครเพื่อนใคร ติดต่อผมมาทีนะ ผมชอบนักเลงเเบบนี้จัง ใครรู้จักฝากตามหน่อยคับผม ซอยประชาอุทิศ79 ป้าเค้าค้าขายเพื่อเลี้ยงลูกๆ เเต่มาทำกับเค้าเเบบนี้ เเล้วเจอกันคับ ฝากไปให้ถึงนักเลงคนนี้ทีนะเพื่อนๆ คลิปไม่ได้ถ่ายเองคับ"

 

 โดยเขาเล่าสาเหตุของเรื่องนี้ว่าเกิดจากที่ผู้หญิงแฟนของชายคนนี้มากินข้าวที่ร้านแล้วสั่งเมนูก๋วยเตี๋ยวผัดซีอิ๊ว เมื่อนำมาเสิร์ฟเธอติว่าเส้นน้อยไป แม่ค้าจึงไปผัดมาให้ใหม่ แต่เมื่อถึงเวลาจ่ายเงินกลับมีอาการไม่พอใจและแสดงออกทางพฤติกรรมจนสุดท้ายนำมาซึ่งเรื่องราวที่เกิดขึ้นในคลิป

 

 

ในคลิปแม้ต่างฝ่ายจะยืนด่ากันไปมา แต่ผู้ที่เริ่มเปิดฉากทำร้ายคือฝ่ายแฟนหนุ่มของลูกค้า โดยเขาได้โยนของใส่หน้าแม่ค้า ฝ่ายแม่ค้าก็ปาของกลับไป

 

 

จากนั้นเขาได้ใช้เก้าอี้ทุ่มใส่แม่ค้า และในคลิปบอกด้วยว่าชายคนนี้ตบหน้าแม่ค้าอย่างแรง  ฝ่ายแม่ค้าเองก็พยายามตอบโต้ปาของและใช้เก้าอี้มาป้องกันตัว ที่แย่ที่สุดคือฝ่ายชายหยิบมีดขึ้นมาพร้อมตะโกนขู่ว่าจะใช้มีดฟันหน้าแม่ค้าคนนี้

 

 

ชาวเน็ตที่ได้ดูคลิปต่างตำหนิพฤติกรรมรังแกผู้หญิงของชายคนนี้ และเรียกร้องให้มีการตามหาตัวเพื่อนำไปสู่การดำเนินคดีทางกฎหมาย 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

แชร์ประจานคนขับรถบรรทุก แซงปาดหน้ายูเทิร์น พอโดนบีบแตรเตือน เดินปรี่มาขู่ทำร้าย ทั้งๆ ตัวเองผิดชัด (คลิป)

หนุ่มใหญ่วัย 57 ปีถูกทำร้ายทิ้งใต้ต้นกระถิน ชาวบ้านชี้ เห็นอดีต ผญบ.และเมียนั่งดวลเหล้าด้วย ก่อนพบเป็นศพ

ลูกทรพีทำร้ายแม่วัย 80 อาการสาหัส เพราะป่วยไปซื้อบะหมี่ซองให้ไม่ไหว

ชาวบ้านร้องเรียนมูลนิธิปวีนา หลังพบเห็นแม่เลี้ยงทำร้ายหนูน้อยวัยไม่ถึง 10 ขวบ วอนให้ลงพื้นที่ตรวจสอบ

เด็กหญิง 8 ขวบ โดนแม่เลี้ยงทำร้ายเจ็บหนัก แต่ไม่กล้าบอกพ่อ

 

ขอบคุณ 

อดิศักดิ์ ศรประสิทธิ์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน