เปิดกล้องนาทีปล้นรถขนเงินหน้าห้างบิ๊กซี ถุงบรรจุเงิน7 ล้าน(มีคลิป)

Publish 2019-02-24 12:26:29


เกิดเหตุจี้ชิงทรัพย์ รถขนเงินของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง บริเวณหน้าห้างบิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า สาขาเพชรเกษม แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กรุงเทพฯ หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.หนองค้างพลู จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบ นายชัยยุทธ อายุ 41 ปี และ นายสมยศ อายุ 31 ปี พนักงานประจำรถขนเงินของบริษัทดังกล่าว

จากการสอบสวนทราบว่า ทั้งคู่ได้ขนเงินของธนาคารไทยพาณิชย์ จำนวน 1 ถุง ภายในถุงบรรจุเงินสด ประมาณ 7 ล้านบาท โดยขณะที่ นายชัยยุทธ กำลังถือถุงเงินดังกล่าวเอาไว้อยู่ เพื่อนำมาขึ้นรถ และ นายสมยศ เป็นผู้คุ้มกัน ได้มีคนร้ายเป็นชาย 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดบริเวณข้างๆ รถขนเงิน

 


คลิป2

ต่อมาคนซ้อนท้ายได้ลงมาจากรถแล้วชักปืนออกมายิงขึ้นฟ้า 1 นัด ก่อนเล็งกระบอกปืนขู่ใส่นายชัยยุทธ จากนั้นได้ตะโกนบอกให้ นายชัยยุทธ วางถุงเงินลง คนร้ายจึงได้หยิบถุงเงินซึ่งภายในบรรจุเงิน ประมาณ 7 ล้านบาท แล้วพากันขับขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

พ.ต.อ.นภดล กาญจนพันธ์ ผกก.สน.หนองค้างพลู เปิดเผยกับสำนักข่าวไอ.เอ็น.เอ็น. ว่า ตนได้รับรายงานเรื่องดังกล่าวแล้ว ซึ่งล่าสุดได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่เร่งรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ เพื่อหาเบาะแสของคนร้ายกลุ่มนี้

 

คลิป3


เบื้องต้นมีการตั้งประเด็นการสืบหาไว้ 2 รูปแบบ คือ ผู้ก่อเหตุเป็นคนใน และ ผู้ก่อเหตุเป็นคนนอก ทั้งนี้ยังไม่ขอยืนยันใดๆ เนื่องจากต้องขอเวลาตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดก่อน โดยจะมีการติดตามภาพเส้นทางที่คนร้ายใช้ พร้อมประมวลผลร่วมกับแบบจำลองที่มีการสมมติขึ้นมา เพื่อใช้ประกอบข้อมูลในการติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วที่สุดต่อไป

อย่างไรก็ตาม ผกก.สน.หนองค้างพลู ยังระบุด้วยว่า หลังเกิดเหตุ ผู้บังคับบัญชา และ เจ้าหน้าที่ตำรวจสน.หนองค้างพลู ได้ร่วมประชุมติดตามสถานการณ์กันอย่างใกล้ชิด

 

ภาพเหตุการณ์

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
อุกอาจมาก!! คนร้ายบุกเดี่ยวปล้นรถขนเงินแบงค์กรุงไทย หอบเงิน4ถุงขี่จยย.หลบหนีลอยนวล(ชมคลิป)    
งานนี้ตำรวจเล่นกันเอง!!! ประวัติ มือปล้นรถขนเงินธ.กรุงไทย ไม่ธรรมดา เป็นถึงตำรวจรางวัลดีเด่น งานนี้จะเอาหน้าซุกปี๊บก็หนีไม่พ้น (รายละเอียด)

เอาอีกแล้ว!! ศาลอุทธรณ์ยกฟ้อง "แพะ" คดีปล้นรถขนเงินแบงค์ใบโพธิ์ ชลบุรี จ่อฟ้องชุดจับกุม-แฉพฤติกรรมโหดให้รับสารภาพ

2 คนร้ายยิงปืนขึ้นฟ้าแค่นัดเดียว ปล้นรถขนเงินหน้าห้างดังย่านเพชรเกษม กวาดเงินสดๆ 7.7 ล้าน

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน