ชายต่างชาติพุ่งหลาวนอนขวางถนนให้รถเมล์เหยียบร่าง (คลิป)

Publish 2019-01-10 12:27:54


วันที่ 10 ม.ค. 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานเกิดเหตุชายต่างชาติพุ่งหลาวนอนกลางถนนเพื่อให้รถโดยสารทับเสียชีวิต ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสน.ชนะสงคราม เร่งสอบปากคำคนขับและกระเป๋ารถเมล์พร้อมหาญาติหรือเพื่อนผู้ตาย เพราะจากการตรวจสอบไม่พบเอกสารใดๆนอกจากวีซ่า และเงินยูโรกับเงินไทยจำนวนหนึ่งเท่านั้น

 
โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่ป้ายรถเมล์หน้าวัดบวรนิเวศวรวิหาร เจ้าหน้าที่ตำรวจสน.ชนะสงครามพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยป่อเต็กตึ๊ง ได้รับแจ้งเหตุและเดินทางลงพื้นที่ 

 

 

เมื่อไปถึงพบศพชายชาวต่างชาติอายุประมาณ 30 ปี สวมเสื้อยืด กางเกงขาสั้น แขนซ้าย มีรอยสักเก้าแถว นอนเสียชีวิตหลังรถปรับอากาศ สาย 516 ค้นตัวไม่เอกสารใดใดๆ นอกจากบัตรวีซ่าเพียงหนึ่งใบและเงินประมาณ 200 ยูโร และเงินไทยจำนวนหนึ่ง สอบถามคนแถวนั้นบอกว่าไม่รู้จักและไม่เคยเห็น

 

 

สอบถามกระเป๋ารถรวมทั้งชาวบ้านแถวนั้น เล่าว่าเห็นผู้ตายตั้งแต่เช้าเดินไปเดินมาข้ามถนนบริเวณนั้นพยายามที่จะให้รถชน แต่รถที่สัญจรไปมาส่วนใหญ่เป็นรถเล็ก เมื่อเห็นก็รีบบีบแตร หักหลบ และเบรคกระทันหัน

 

 แต่ทว่ารถเมย์ปรับอากาศ 516 ขับมาด้วยความเร็วปกติประมาณ 40 ถึง 60 จอดอยู่ที่ป้ายรถเมล์ เมื่อออกตัว ผู้ตายพุ่งหลาวนอนกลางถนนจึงไม่สามารถเบรคกระทันหันได้ ล้อหลังจึงทับเข้ากลางตัวและลากร่างผู้ตายก่อนที่คนขับจะเบรค และลงไปดู ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาที่เกิดเหตุ

 

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวคนขับและกระเป๋าไปสอบปากคำที่สถานีตำรวจสน.ชนะสงคราม เซ็นรับทราบใบบันทึกประจำวันก่อนที่จะตั้งข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายพร้อมเร่งลงพื้นที่สืบหาญาติหรือเพื่อนของผู้ตายหากใครรู้จักหรือเคยพบเห็นผู้ตายให้มาดูศพ หรือแจ้งรายละเอียดที่ สน. ชนะสงคราม

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล

;