ทั่วโลกยืนยัน เด็กไทย ติดอันดับ เด็กหน้าสวยที่สุดในโลก

ทั่วโลกยืนยัน "เด็กไทย" ติดอันดับ เด็กหน้าสวยที่สุดในโลก

Publish 2018-12-13 14:40:00


 

เรื่องความสวยความงามนั้น ต้องยอมรับว่า ถ้าดูแลความสะอาดดีๆ แต่งตัวสมวัย ดูแลร่างกายให้ดูดี เท่านี้ก็พอจะเรียกสวยได้แล้ว แต่ที่เราจะกล่าวต่อไปนี้ คือเรื่องความสวยของเด็ก เรียกได้ว่าคนทั้งโลก ยกให้พวกเธอเป็น เด็กที่มีใบหน้าสวยงามตั้งแต่เกิด ซึ่งแน่นอนว่า 1 ในนั้น มีเด็กไทยรวมอยู่ด้วย

 

 เริ่มที่อันดับ 5 สาวน้อย Louie Tucker 

 

 

Louie Tucker หรือถ้าเรียกเป็นชื่อเกาหลีก็คือ Choi Louie สาวน้อยวัย 7 ขวบ ที่มีคุณพ่อเป็นคนบริติช และคุณแม่เป็นคนเกาหลี จนทำให้เธอกลายเป็นสาวน้อยลูกครึ่ง เกาหลี – บริติช ที่มีดีกรีความน่ารัก และความสวยในแบบที่ไม่เป็นสองรองใคร

 

 

ที่สำคัญสาวน้อย Louie ไม่ได้มีแค่ความน่ารักเพียงอย่างเดียว เพราะเธอนั้นเป็นถึงนางแบบตัวน้อย ที่ถ่ายแบบมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ถ่ายแบบแฟชั่นเสื้อผ้า รองเท้า หรืองานถ่ายแบบพอร์ตเทรต เธอก็แจกความสดใสให้คนดูใจละลายมานักต่อนักแล้ว

 

อันดับ 4 สาวน้อย Milana Kurnikova

 

 

Milana Kurnikova สาวน้อยวัย 7 ขวบซึ่งเชื่อว่าเพียงแค่สบตาก็ทำให้หัวใจละลายได้เลยทีเดียว Milana เป็นนางแบบเสื้อผ้าเด็กผู้มีนัยน์ตาสีเขียวอมฟ้า ผิวสีชมพูใสและใบหน้าหวานซึ้งเปี่ยมไปด้วยความไร้เดียงสา

 

 

Milana มีดวงตาโตเป็นประกาย เหมือนตุ๊กตาบาร์บี้ ทำให้ใครๆที่ได้เห็นเธอก็ต้องหลงไหล ทำให้ตอนอายุ 4 ขวบเธอก็เริ่มมีชื่อเสียง ได้ขึ้นหน้าปกนิตยสารเด็กมากมาย กลายเป็นนางแบบเด็กที่ฮอตที่สุด Milana มีผมสีน้ำตาลเข้มหนาเงางามและตาโตสีฟ้า ทำให้ผู้คนคิดไปถึงภาพเจ้าหญิงในนิทาน

 

 

แม้ว่าเธอจะยังอายุน้อย แต่ Milana กลับไม่กลัวกล้องหรือผู้ชม และยังสามารถแสดงลักษณะเด่นของตนออกมาได้ด้วย นอกเหนือไปจากการถ่ายภาพแฟชั่นมากมายตั้งแต่เด็กๆ คุณแม่ยังให้เธอฝึกกายบริหารยิมนาสติก และดูเหมือน Milana จะมีพรสวรรค์ในด้านการเต้น เพราะเธอได้รับรางวัลยิมนาสติกลีลาบ่อยๆ

  

อันดับ 3 สาวน้อย "นาทัชชา ควิทเชา" ลูกครึ่งไทย-เยอรมัน

 

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวน้อยวัยเด็กที่หน้าตาสวยสดงดงามราวกับวัยรุ่นโตๆ สมัยนี้เลยก็ว่าได้สำหรับ น้องนาทัชชา ควิทเชา หรือ ไอศวรรย์ หลายคนอาจแปลกใจแปลกใจว่า "น้องนาทัชชา" ทำไมถึงมีสองชื่อ นั่นก็เป็นเพราะว่า น้องนาทัชชา เป็นสาวน้อยลูกครึ่งไทย-เยอรมัน นั่นเอง

 

 

แต่ส่วนใหญ่ก็จะใช้ชื่อ น้องนาทัชชา เป็นหลักเพราะเกิดที่เยอรมันเเล้วก็โตที่เยอรมัน ตอนนี้ก็อาศัยที่เยอรมันกลับไทยช่วงปิดเทอมใหญ่เท่านั้น

 

 

 

อันดับ 2 Ella Gross

 

 

Ella Gross นางแบบเด็ก ที่โด่งดังในวงการแฟชั่นของอเมริกา เธอเป็นลูกครึ่งเกาหลี-อเมริกา ตอนเด็กสวยขนาดนี้ไม่อยากคิดเลยถ้าโตเป็นสาวจะปังขนาดไหน ตอนนี้เธอก็เริ่มจะโตเป็นสาวแล้ว เกริ่นมาแบบนี้ อยากเห็นกันแล้วใช่ไหมว่าสาวน้อยคนนี้จะสวยอย่างที่พูดจริงหรือเปล่า เราไปชมพร้อมกันเลย

 

 

ปัจจุบันเธอได้ไปทำการเซ็นสัญญากับ The Black Label ค่ายศิลปินเคป็อปอันดับต้นๆ ของเกาหลี ภายใต้การดูแลของโปรดิวเซอร์ Teddy ซึ่ง The Black Label เป็นบริษัทสาขาย่อยของ YG Entertainment ค่ายเพลงเคป็อบยักษ์ใหญ่ ค่ายเดียวกับวงเกิร์ลกรุ๊ปสุดดังแห่งยุคอย่างวง Blackpink นั่นเอง

 

 

อันดับ1 เด็กหน้าสวยไร้ที่ติ คือ kristina pimenova

 

 

เด็กผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกคนนี้เป็นนางแบบที่ รัสเซีย ที่มีอายุ 6 ปี เธอเกิดที่กรุงมอสโคว์ เธอเริ่มเข้าสู่วงการนางแบบตั้งแต่เธออายุได้ 4 ปี แม่ของเธอเป็นนางแบบเหมือนกัน ทำให้ลูกสาวKristina Pimenova ได้รับเข้าสู่วงการแฟชั่น

 

 

เธอมีดวงตาสีฟ้าที่ฟ้าที่หน้าหลงไหล ทำให้ได้ลงนิตยสาร Vogue Bambini นอกจากนี้เธอได้เดินแบบให้ดีไซเนอร์ชื่อดัง เช่น Roberto Cavalli และ Benetton

 

 

ทั้งนี้ แม่ของเธอเป็นนางแบบเหมือนกัน ทำให้ลูกสาว Kristina Pimenova ได้รับเข้าสู่วงการแฟชั่น เธอมีดวงตาสีฟ้าที่ฟ้าที่หน้าหลงไหล ทำให้ได้ลงนิตยสาร Vogue Bambini นอกจากนี้เธอได้เดินแบบให้ดีไซเนอร์ชื่อดัง เช่น Roberto Cavalli และ Benetton

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อำมฤทธิ์ สุระสังข์