แชร์สนั่นคลิปภาพ "แก๊งโจ๋" รุมกระทืบคนกลางรพ. ชาวเน็ตฟ้องมันแค้นไม่จบ อัดคุณตาสาหัสนอนไอซียู ตามทำร้ายหลานชายต่อ!?? (คลิป)

Publish 2018-05-21 08:51:01

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคลิปวิดีโอที่ได้รับการแชร์วิพากษ์วิจารณ์อย่างมากมายในโลกโซเชียลขณะนี้ สำหรับกรณีภาพเหตุการณ์ที่กลุ่มวัยรุ่นประมาณเกือบ 10 ราย กำลังรุมกระทืบชายรายหนึ่งภายในโรงพยาบาล สร้างความตกใจต่อผู้ที่พบเห็นเป็นอย่างยิ่ง (ดังคลิปวิดีโอที่ปรากฏต่อไปนี้)ทั้งนี้ ด้านเฟซบุ๊กแฟนเพจ "เรื่องเด่นเป็นคลิป" ก็ได้แชร์คลิปเหตุการณฺ์ดังกล่าวพร้อมระบุข้อความประกอบว่า "พวกมึงเป็นเหี้...ไรกันนักหนา นี่มันในโรงบาลนะเฮ้ย ถ้าเจ็บถ้าตายไม่ต้องช่วยไอ้พวก... #โรงบาลชลบุรี!!"

 


อย่างไรก็ตาม ภายในคลิปดังกล่าวจะปรากฏภาพภายในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ซึ่งมีกลุ่มวัยรุ่นประมาณเกือบ 10 ราย กำลังใช้เท้า เตะ ถีบ ชายอีกคนที่นอนกลิ้งไป-มาอยู่บนพื้น ท่ามกลางสายตาของคนที่อยู่ภายในโรงพยาบาล

 

 

 

 

 

 

ขณะที่มีผู้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมในเรื่องดังกล่าวอีกว่า..."ใครที่ยังไม่รู้ความจริงผมจะบอกให้นะ พวกวัยรุ่นที่มากระทืบไอ้สามคนนั้นอะ มันไปตีคนแก่ แถมตายังโดนของแข็งตีเข้าที่หัวอีก รู้ให้จริงก่อนจะมาว่าพวกที่ไปกระทืบไอ้เด็กเหี้..พวกนั้นนะ ที่เห็น ๆ กระทืบอยู่หลาน ๆ ตาแกทั้งนั้น ตอนนี้อาการคุณตา 50-50 อยู่นะครับยังไม่ออกจากห้อง ICU เลย"

 

 

อย่างไรก็ตาม ผู้เห็นเหตุการณ์ เปิดเผยว่า ลุงเป่ง อายุ 63 ปี มาทวงค่าไฟที่ห้องเช่า ที่ ซ.ธารทิพย์ ม.2 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี แต่ทางเจ้าของห้องเช่าบอกยังไม่ถึงกำหนด และได้มีปากเสียงกัน ฝ่ายลูกหลานคนเช่าก็เลยใช้มีดฟันลุงเป่งโดนที่ไหปลาร้าเป็นบาดแผลฉกรรจ์ เมื่อทางฝ่ายลูกหลานของลุงเป่งที่อยู่ไม่ไกลทราบเรื่องก็ยกพวกมาหลายคน มาถึงก็ใช้ขวดขว้างเข้าไปแล้วบุกเข้าไปใช้ขวดตีและรุมชกต่อย ต่างวิ่งหนีเอาตัวรอด เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้รอสอบสวนลุงเป่งและผู้ได้รับบาดเจ็บอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน