ทำกันได้ลงคอ !! "พนง."กว่าร้อยคน บุก"สภ.บางปะกง" ร้องทุกข์โดน"นายจ้าง"โกงประกันสังคม??!!..."ทหาร"ต้องช่วยไกล่เกลี่ย!! (คลิป,รายละเอียด)

Publish 2018-02-20 17:50:48

เกิดความวุ่นวาย ที่ สภ.บางปะกง จนทหารต้องเข้ามาควบคุมไกล่เกลี่ย หลังจากพนักงานบริษัทหลายร้อยคน ยกขบวนมาร้องทุกข์เนื่องจากบริษัทต้นสังกัด หักเงินประกันสังคม เเต่มีการทุจริต นายจ้างเอาเปรียบ โกงพนักงาน จนไม่สามารถเบิกค่ารักษาได้

.

.

 

(คลิป)

 
โดย บรรดาพนักงานกว่า100คน เข้าแจ้งความสภ.บางปะกง ถูกหักประกันสังคมตามกฏบริษัทปกติ แต่ทางบริษัทกลับเก็บไว้เอง ทำให้เหล่าพนักงานต้องเกิดปัญหาเวลาเจ็บไข้ได้ป่วย เนื่องจากไม่สามารถเบิกค่ารักษาพยาบาลได้

ซึ่งทางเเฟนเพจ ....คนข่าวบางปะกง... ได้เปิดเผยคลิปเเละเรื่องราวต่างๆดังนี้!!! พนักงาน100กว่าคนถูกหักประกันสังคมแต่บริษัทไม่ได้ส่ง ทำให้เบิกค่ารักษาไม่ได้ เข้าแจ้งความสภ.บางปะกง

.

.

.

.

.

.

.


สำหรับบริษัทดังกล่าว ได้มีการเปิดเผยจากผู้คนที่มาคอมเม้นต์ ก็คือ ผู้รับเหมา TAC ทำงานที่บริษัทไทยนิปปอนฯ บางปะกง ซึ่งมีการเผยเพิ่มเติมว่า บริษัทนี้ หักเงินประกันสังคมร่วม 3พันบาทต่อคน เเละก็ไม่ส่งต่อไปที่สำนักงานประกันสังคมตามกฏหมาย บริษัทนี้ โกงมาตั้งเเต่ระยอง เเล้ว(ยังไม่ฟันธง ว่าข้อมูลนี้ เป็นข้อเท็จจริง)...

 

.

.

ขอบคุณ คนข่าวบางปะกงติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร