*ไม่เข็ด!!! "โอเด็ต" เปิดตัว"แฟนใหม่"ทันที หลังหย่า"อดีตสามี" ไม่แคร์เคยแท้งลูก พร้อมป่องทันที!!! (รายละเอียด)

*ไม่เข็ด!!! "โอเด็ต" เปิดตัว"แฟนใหม่"ทันที หลังหย่า"อดีตสามี" ไม่แคร์เคยแท้งลูก พร้อมป่องทันที!!! (รายละเอียด)

Publish 2018-06-30 12:54:24


 

 

 

.

 

              ข่าวคราวเงียบหายไปนับตั้งแต่ประกาศหันหลังให้กับวงการราวๆ เมื่อ 9 ปีที่แล้ว สำหรับอดีตนางแบบดัง “โอเด็ต เฮนเรียต แจคโคมิน” ซึ่งหลายคนคงรู้จักเธอตอนที่เธอเคยคบกับนักเทนนิสชื่อดังของไทย อย่าง "บอล ภราดร ศรีชาพันธุ์"


           โดยเมื่อปีที่แล้วอดีตนางแบบดังก็ได้กลับมาเป็นข่าวอีกครั้งหลังเธอได้ออกมาให้สัมภาษณ์ระบุว่าเธอเพิ่งจะเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่มชาวอเมริกันก่อนที่จะตั้งครรภ์ขึ้นมา แต่สุดท้ายก็เกิดข่าวร้ายขึ้นเมื่อเธอต้องสูญเสียลูกคนแรกไปแบบไม่รู้ตัว

 

 

 

 

 

 

 

****ภาพอดีตสามีของเธอ****


           และล่าสุดสาว"โอเด็ต" ได้กลับมาอีกครั้ง พร้อมเปิดใจหลังหย่าขาดอดีตสามี ซึ่งตอนนี้เขาก็มีแฟนใหม่แล้ว อีกทั้งตนได้พบรักครั้งใหม่กับ "หนุ่มตุรกี" หวังว่ารักครั้งนี้จะสมหวัง ลั่นไม่อยากเจ็บอีก ย้ายตามฝ่ายชายไปอยู่จาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย ยอมรับอยากมีลูกมากพร้อมปล่อยท้อง  ซึ่ง "สาวโอเด็ต"ได้กล่าวว่า

 

         “หย่าเรียบร้อยหมดแล้วค่ะ ตอนนี้ก็ไม่มีอะไร ชีวิตแฮปปี้ดี กับอดีตสามีก็ยังคุยกันค่ะ เขาก็รู้ว่าโอเด็ตคบคนใหม่แล้ว เขาก็คบคนใหม่แล้วเหมือนกัน เลยกลายเป็นว่าคุยเป็นเพื่อนกัน เราเลิกกันเพราะมันไปกันไม่ได้ เราคบกันได้ 3 เดือนก็แต่งเลย มันก็เลยกลายเป็นเรายังไม่ได้รู้จักนิสัยใจคอเขา คบไปคบมาเราถึงรู้ว่ามันไม่ใช่ ความชอบมันไม่เหมือนกัน ก็เลยทำให้หมดอารมณ์ เราไม่อยากจะยื้อมันไว้ ปล่อยไปดีกว่า ต่างคนต่างสบายใจกว่า”

 

 

 

 

 

 

.

.

.

          

            ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้ถามต่อว่าตอนนี้เธออยู่ที่ไหน "สาวโอเด็ต"กล่าวว่า “ตอนนี้โอเด็ตอยู่จาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซียค่ะ ไม่ได้อยู่เมืองไทย ไปๆ มาๆ เพราะจะต้องกลับมาทุก 30 วัน เพราะวีซ่าเขาให้แค่ 30 วัน แต่กลับมาได้ 3-4 วันแล้วก็ต้องไปอีกแล้ว ไปเป็น  food consultant ให้กับร้านอาหารค่ะ เขาก็มีเครืออยู่ประมาณ 6-7 ร้าน ก็จะมีผลัดเวรกันไปว่าวันนี้เราจะไปชิมร้านไหน หน้าที่ของโอเด็ตหนึ่งเลยคือเป็นคนชิมอาหาร สองเป็นคนช่วยปรับปรุงเมนู สามดูว่าร้านนี้ทาร์เก็ตเขาจะเป็นแบบไหน แล้วเราก็จะต้องปรับเมนูให้ถูกกับลูกค้าที่มาทานค่ะ  ก็แฮปปี้ค่ะ คือโอเด็ตอยู่ในตัวเมือง เขาก็จะพูดภาษาอังกฤษกัน เพราะถ้าจริงๆ แล้วถ้านอกเหนือจากจาการ์ตาไปคนเขาจะไม่พูดภาษาอังกฤษกันเลย เขาจะพูดภาษาอินโดฯ ของเขา เราก็จะไปอยู่ตรงที่มีนักท่องเที่ยวเยอะๆ เราก็จะได้คุยภาษาอังกฤษได้”

 

 

 

 

           นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวได้ถามต่อว่าจะทิ้งงานในเมืองไทยหรือไม่ "สาวโอเด็ต"กล่าวว่า “งานที่เมืองไทยจริงๆ ก็กลับมานะ ถ้าคนรู้ว่ากลับมาเขาก็จะเรียกไปถ่ายรายการโน้นรายการนี้ก็ไป ไม่ใช่ไม่รับนะ รับค่ะ เพียงแต่เราไม่ได้กลับมาแล้วเปิดตัวว่ากลับมาแล้วนะถ้าเขาโทร.มาแล้วอยู่เมืองไทยพอดีก็ไป อย่างวันนี้ก็เพิ่งไปถ่ายรายการม่ายตัวแม่มา แล้วก็มางานนี้ คือถ้างานมันตรงกับเวลาที่เราอยู่กรุงเทพฯ พอดีเราก็ไป งานติดต่อเยอะหรือเปล่าไม่รู้ คืออยู่ที่โน่นถึงติดต่อมาเราก็ทำอะไรไม่ได้ จะให้ซื้อตั๋วกลับมาเพื่อถ่ายรายการนึงมันก็ไม่ใช่”

 

 

 

 

 

           ผู้สื่อข่าวได้ถามต่อว่าสถานะหัวใจตอนนี้เป็นยังไงบ้าง "สาวโอเด็ต"กล่าวว่า “ไม่โสดค่ะ มีแฟน ก็หลังจากที่หย่ากับสามีก็มีคนใหม่ คนนี้ก็คบกันได้เกือบๆ ปีแล้วค่ะ เป็นคนประเทศตุรกีค่ะ แต่เจอกันที่กรุงเทพฯ เลยย้ายไปจาการ์ต้าด้วยกัน คือพอดีเขาทำงานอยู่ที่โน่น เราเลยเห็นว่าอยู่เมืองไทยมันก็เงียบๆ นะช่วงนั้น ก็เลยลองไปดูที่จากาต้า แล้วก็ได้งานพอดีเลย แล้วเราเป็นคนไม่ได้ไปนั่งงอมืองอเท้า ถ้าเราไปเราก็ต้องทำงาน มันก็ไม่เบื่อ แล้วเหนื่อยๆ กลับไปอยู่กันสองคนทำกับข้าวกินกันหนุงหนิงๆ ความรักก็ดีค่ะ เขาเป็นคนดี คือเราเคยแต่งงานมา จนกระทั่งเราหย่าแล้ว เวลาเราจะทำอะไรเราไม่ใช่เด็กๆ แล้ว เราก็ต้องสกรีน ต้องคัดคนที่ดีที่เข้ากับเราได้ ที่เขารักเราจริง ไม่ใช่จะมาแต่งแล้วหย่าๆ มันก็ไม่ใช่ เราเป็นผู้หญิงเนอะ เรื่องแต่งงานก็มีคุยกันค่ะ แต่ยังไม่ถึงกำหนดเวลาที่แน่นอน เพราะมันยังไม่ถึงปี แล้วเราคบกันก็ไม่ได้รีบร้อนว่าจะต้องแต่งแล้วนะ เราคบกันแบบสบายใจ ถามว่าสักกี่ปี ก็แล้วแต่เขาขอ (หัวเราะ) คือตอนนี้ไม่แต่งก็เหมือนแต่งอยู่แล้ว เพราะอยู่ด้วยกันตลอด ตัวติดกันตลอด เขาไปทำงาน เราไปทำงานกลับมาเจอกัน ไม่แต่งก็เหมือนแต่งอยู่แล้ว วันนี้เขาไม่มาค่ะ เขาทำงาน”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

  


          โดยผู้สื่อข่าวถามต่อว่าเขารู้ไหมเราผ่านการแต่งงานแล้ว เจ้าตัวกล่าวต่อว่า “ ทราบค่ะ คือคนสองคนคบกันมันต้องเปิดใจให้กัน ถ้าเราโกหกตั้งแต่แรกแล้วมาเปิดเผยทีหลังมันจะมองหน้ากันไม่ติด โอเด็ตก็บอกเขาตรงๆ เขาก็เห็นรูปตอนที่แต่งงานกับสามีเก่า เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร ตัวเขาก็เคยแต่งงานมาแล้ว ก็เลยคุยกันง่ายหน่อย”

 

 

 

             อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวได้ถามต่อว่านิสัยเขาเป็นคนยังไง "สาวโอเด็ต"กล่าวว่า “เขาเป็นคนดี แล้วเขารับอารมณ์โอเด็ตได้ (หัวเราะ) โอเด็ตเป็นคนอารมณ์ร้อน เป็นคนดื้อ ถ้าไม่เอาคือไม่เอาเลย ไม่ฟัง ไม่ทำ แต่เขาทำให้เราเย็นลงได้ ก็เลยคิดว่ามันน่าจะไปกันได้ดีจริงๆ เขาเป็นคนใจเย็นค่ะ เขาแก่กว่าโอเด็ต 5 ปีค่ะ ด้วยพื้นฐานเขาเป็นคนนิสัยผู้ใหญ่อยู่แล้ว แต่โอเด็ตยังเป็นเด็กๆ เขาก็เลยว่าอะไรที่ให้อภัยโอเด็ตได้ก็ให้อภัย (พร้อมมีลูกเลยไหม) เรื่องลูกคิดค่ะ แต่ให้เป็นเรื่องของธรรมชาติดีกว่า ตอนนี้ก็ปล่อยค่ะ เพราะอยากมีเหมือนกัน อายุก็พร้อมแล้ว คือเราโตแล้ว มีวุฒิภาวะพอแล้ว ถ้าวันนึงเรามีเบบี๋ขึ้นมาเรารู้ว่าเราเลี้ยงเบบี๋เราได้ค่ะ ความเป็นแม่พร้อมแล้วค่ะ เราก็ดูแลตัวเองออกกำลังกาย ทานอาหารให้ครบ เที่ยวน้อยลง จริงๆ ไม่เที่ยวเลยด้วยซ้ำ แต่ไม่เกี่ยวจะมีลูกนะ แต่เบื่อ คือเราเที่ยวตั้งแต่เด็ก เราไปก็ไปแดนซ์แต่ตอนนี้มันเบื่อออกไปก็เหมือนเดิม”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

         ทั้งนี้เธอได้กล่าวทิ้งท้ายว่า “ชีวิตตอนนี้แฮปปี้ดีค่ะ มันไม่เกี่ยวกับว่าเราทำงานอะไร แต่อยู่ที่ว่าเราอยู่กับใครมากกว่า แล้วเราอยู่ที่โน่นกับเขาแล้วเรามีความสุข งานเซ็กซี่ก็ยังรับนะคะ แต่ก็ต้องดูความเหมาะสมด้วย และขึ้นอยู่กับว่าเราอยู่เมืองไทยหรือเปล่าตอนนั้น แฟนไม่ห้ามค่ะ อย่างเมื่อเช้าไปถ่ายรายการมาแล้วมางานนี้เขาก็บอกว่า good luck นะ เขาเป็นกำลังใจให้ตลอด (ยิ้ม)”

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

 

 

 

 

 

 

.


ภาพและคลิป : Odette Henriette Jacqmin


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์