ล่าคนร้ายโหดบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ร้านชำ กระหน่ำแทงเจ้าของร้านพรุน เย็บกว่า100เข็มหวิดดับ (ชมคลิป)

Publish 2019-02-21 20:10:23

ที่ จ.สุพรรณบุรี เมื่อกลางดึกวันที่ 21 ก.พ.62 พ.ต.ท.ปุณธพัฒน์ คุณอาสาศิริสกุล  สว. (สอบสวน) สภ.ดอนเจดีย์ จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งว่าเหตุมีคนร้ายบุกชิงทรัพย์ และทำร้ายเจ้าทรัพย์บาดเจ็บ ที่ร้านขายของชำ เลขที่ 460 หมู่ 2 ต.หนองสาหร่าย อ.ดอนเจดีย์ จึงนำกำลังไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.ยิ่งยศ เขินอำนวย ผกก.สภ.ดอนเจดีย์ พ.ต.ท.อำพล ภัทรมงคลกุล รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.ธนกฤษณ์ คล้ายทอง สว.สส. จ.ส.อ.วินัย เจนจบ ผู้บังคับหมวด กองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อย ที่ 17 (กกล.รส.มทบ.ที่ 17) เจ้าหน้าที่สืบสวน สภ.ดอนเจดีย์ และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.สุพรรณบุรี

 

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียวซึ่งเปิดเป็นร้านขายของชำ อยู่ริมถนนภายในหมู่บ้าน ตรวจสอบภายในร้านพบรอยเลือดกระจายเปื้อนเลอะทั่วบริเวณ ข้าวของถูกรื้อค้นกระจัดกระจายเกลื่อน ส่วนนางสมหมาย ล้อมวงษ์ อายุ 55 ปี (เจ้าของร้าน) ถูกร้ายทำร้ายได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส นายพัฒนา วีระวงษ์ อายุ 49 ปี (ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 8) อยู่บ้านเลขที่ 122/1 หมู่ 8 ต.หนองสาหร่าย อ.ดอนเจดีย์ จ.สุพรรณบุรี พร้อมลูกบ้านช่วยนำส่งโรงพยาบาลดอนเจดีย์ ให้แพทย์รักษา ตรวจสอบคนเจ็บถูกคนร้ายใช้ของมีคมแทงที่ใบหน้า ลำตัว แขนขวา ที่กระพุ้งแก้มขวาถูกแทงทะลุ แพทย์ต้องเย็บถึง 108 เข็ม

 

 

 

 

 

 


1โหดบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ร้านชำ กระหน่ำแทงเจ้าของร้านพรุน เย็บกว่า100เข็ม

สอบถาม ด.ญ.น้อย นามสมมติ หลานสาววัย 12 ปี เล่าว่าช่วงเวลาประมาณ 01.00 น. เศษ ขณะกำลังนอนอยู่ในห้องกับนางสมหมาย (ยาย) รู้สึกตัวว่ามีคนเดินเข้ามาในห้องเกะของ แต่ไม่ได้คิดเอะใจอะไรนึกว่าฝันไป จากนั้นยายจะเข้าห้องน้ำจึงได้เปิดไฟของโทรศัพท์มือถือให้ยายเพื่อเดินไปเข้าห้องน้ำ กระทั่งได้ยินเสียงยายร้องตะโกนออกมาในลักษณะเหมือนถูกทำร้าย พร้อมๆกันนี้ยายยังได้ตะโกนบอกกับตนด้วยว่า “ไม่ให้ออกมาจากห้องนอน ให้ล็อกประตูห้องนอน และให้โทรศัพท์บอกเพื่อนบ้านว่ามีคนร้ายบุกเข้ามาทำร้ายยายได้รับบาดเจ็บ ตนจึงรีบโทรศัพท์ไปหานางวาสนา ศรีบานเย็น อายุ 52 ปี (ญาติ) ซึ่งมีบ้านอยู่ในละแวกใกล้เคียงให้มาช่วย และนางวาสนา ได้โทรศัพท์แจ้งผู้ใหญ่บ้าน รีบมาให้การช่วยเหลือนำส่ง โรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

 

ด.ญ.น้อย นามสมมติ หลานสาวเหยื่อกล่าวอีกว่าด้วยว่าระหว่างที่เกิดเหตุได้ตะโกนเสียงดังเพื่อให้คนร้ายได้ยินว่า “ได้โทรศัพท์แจ้งเพื่อนบ้านและโทรศัพท์แจ้งตำรวจแล้ว” แต่จริงๆแล้วยังไม่ได้โทรแจ้งตำรวจ ทำให้คนร้ายที่กำลังลงมือทำร้ายยายอยู่กลัวตำรวจแล้วรีบหลบหนีไปไม่เช่นนั้นยาย อาจจะเสียชีวิตก็เป็นได้ จากการตรวจสอบในเบื้องต้นพบว่าทรัพย์สินที่หายไปเป็นเงินสดเป็นธนบัตรและสตางค์เหรียญ รวมกว่า 1,000 บาท พร้อมกับบัตรเติมเงินอีกจำนวนหนึ่ง นอกจากนี้คนร้ายยังได้ทิ้งรองเท้าแตะแบบสวม ยี่ห้อ แกมโบล สีน้ำเงิน ไว้ในที่เกิดเหตุ 1 คู่เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

 

 

 

 

 

 

2โหดบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ร้านชำ กระหน่ำแทงเจ้าของร้านพรุน เย็บกว่า100เข็ม

ทางด้านนายพัฒนา วีระวงษ์ อายุ 49 ปี (ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 8) ต.หนองสาหร่าย ซึ่งเป็นคนที่มาพบคนเจ็บพร้อมกับลูกบ้านช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลกล่าวว่านางสมหมาย (ผู้เคราะห์ร้าย) ปกติจะขายกับข้าว ของสด และของชำเบ็ดเตล็ด จะตื่นตั้งแต่ ตี 4 เพื่อไปซื้อกับข้าวในตลาดดอนเจดีย์ เมื่อ 13 ปีก่อนนางสมหมาย เคยถูกคนร้ายดักชิงเงินไปและทำร้ายร่างกายจนตานางสมหมายบอดไปข้างหนึ่ง นอกจากนี้เมื่อราว 2 ปีที่ผ่านมาที่ร้านขายของชำของนางสมหมาย เคยโดนคนร้ายเข้ามาลักทรัพย์สินภายในร้านในช่วงกลางวันแสกๆ ระหว่างที่ปิดร้าน และไม่มีไครอยู่คนร้ายได้ทรัพย์เงินทองไปหลายรายการ กระทั่งครั้งล่าสุดนี้เกือบจะเอาชีวิตไม่รอด เคราะห์ยังดีที่ว่าคนเจ็บตั้งสติได้ต่อสู้กับคนร้าย และหลานสาวไหวพริบดีได้โทรศัพท์หาเพื่อนบ้านและหลานสาวยังตะโกนหลอกคนร้ายว่าโทรศัพท์แจ้งตำรวจแล้วด้วย ทำให้คนร้ายหนีไป ถ้าไม่เช่นนั้นคนร้ายอาจจะลงมือทำร้ายหลานสาวที่หลบอยู่ในห้องอีกคนก็อาจเป็นได้ขณะที่คนร้ายลงมือก่อเหตุนั้นได้พูดกับคนเจ็บว่าต้องฆ่าให้ตาย แต่เนื่องจากคนร้ายกลัวตำรวจจึงล่าถอยไปก่อน

 

จาการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่าคนร้ายได้ปีนโอ่งหลังร้านงัดกระเบื้องเปิดหลังคาห้องน้ำเข้ามาในร้าน บุกมายังห้องนอนคว้าเอาเงินและบัตรเติมเงินโทรศัพท์มือถือที่เจ้าของบ้านวางไว้ในตะกร้าในห้องนอน ก่อนที่จะออกไปรื้อข้าวของเงินทองในร้านเพิ่ม แต่เป็นจังหวะเดียวกับที่นางสมหมาย (เจ้าของร้าน) ตื่นเข้าห้องน้ำพบกับคนร้ายเป็นชายลักษณะผอมสูงประมาณ 160-165 ซม.สวมหมวกไหมพรมปิดหน้า กำลังจะเข็นรถจักรยานยนต์ออกทางหน้าบ้าน และคนร้ายได้ใช้อาวุธซึ่งเป็นของมีคมกระหน่ำแทงจนร่างพรุน ได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว

 

ทางด้าน พ.ต.อ.ยิ่งยศ เขินอำนวย ผกก.สภ.ดอนเจดีย์ เปิดเผยว่าขณะนี้ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.อำพล ภัทรมงคลกุล รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.ธนกฤษณ์ คล้ายทอง สว.สส.  จัดกำลังชุดสืบสวนกระจายกำลังออกสืบหาเบาะแสของคนร้าย ส่วนในพื้นที่เกิดเหตุไม่มีกล้องวงจรปิด เนื่องจากเป็นร้านขายของชำในหมู่บ้าน แต่อย่างไรก็ตามได้สั่งการให้ชุดสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางหลัก เชื่อว่าคนร้ายที่ก่อเหตุน่าจะเป็นคนในพื้นที่รู้ความเคลื่อนไหวของเหยื่อว่าอยู่กันตามลำพังยายหลาน 2 คน น จึงได้เข้ามาก่อนเหตุแต่เป็นจังหวะที่เหยื่อตื่นมาพบเข้า จึงถูกทำร้ายร่างกาย ล่าสุดได้สั่งการให้กำลังเจ้าหน้าที่สืบลงพื้นที่ตรวจสอบผู้ต้องสงสัยที่เคยถูกจับ และพ้นโทษออกมา หรือกลุ่มวัยรุ่นที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติดในหมู่บ้านและในพื้นที่ใกล้เคียง พร้อมทั้งให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน สพฐ.7 (ภ.จว.สุพรรณบุรี) ตรวจเก็บลายนิ้วมือแฝง เก็บตัวอย่าง ดีเอ็นเอ. ในที่เกิดเหตุไว้ เพื่อเป็นหลักฐานคาดว่าจะสามารถติดตามจับกุมคนร้ายรายนี้ได้ในเร็วๆนี้

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว  ภัทรพล  พรมพัก  มงคล สว่างศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.สุพรรณบุรี 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-หนีไม่รอด! เจ้าหน้าที่รวบแล้ว ลูกจ้างโหด ฆ่าชิงทรัพย์ มัดมือนายจ้าง (คลิป)
-เปิดวงจรปิดล่าหนุ่มตี๋ฆ่าชิงทรัพย์แม่ค้าเสื้อผ้าคาคอนโดย่านสะพานใหม่
-ญาติเสี่ยฟาร์มหมู ดับปริศนากลางป่าอ้อย เมืองกาฬสินธุ์ ดองศพประท้วงผลพิสูจน์! เชื่อ..ถูกฆ่าชิงทรัพย์ ไม่ใช่หัวใจล้มเหลว (คลิป)
-ห้างจะรับผิดชอบยังไง!? หนุ่มน้ำตาตก ออกปากขอร้องห้างดัง..ช่วยลงทุนด้านความปลอดภัยมากกว่านี้ หลัง "เจ๊แอ๋ว" ถูกฆ่าชิงทรัพย์กลางห้าง (คลิป)

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน