คุณยายวัยเก๋า! ออกลีลาเชียร์บอลติดขอบสนาม ทำเอาฮาลั่น อินเนอร์ล้วนๆ

คุณยายวัยเก๋า! ออกลีลาเชียร์บอลติดขอบสนาม ทำเอาฮาลั่น อินเนอร์ล้วนๆ

Publish 2018-10-20 18:00:20


เป็นภาพเก่าเล่าใหม่ที่เห็นที่ไรก็อดยิ้มตามภาพไม่ได้เลยจริงๆ กับภาพของคุณยาย วัย 60 กว่า กับลีลาการเชียร์บอลข้างสนามที่ว่าการอำเภอปรางค์กู่ แม้สุดท้ายทีมจะพ่ายแพ้ แต่ชนะใจคนดูไปเต็มๆ
 

 เมื่อวันที่ 8 ก.ค. 58 หลายปีที่ผ่านมาที่ว่าการอำเภอปรางค์กู่ จ.ศรีสะเกษ นายโกมินทร์ ประถมบุตร ปลัดอำเภอ รักษาราชการแทนนายอำเภอปรางค์กู่ จัดการแข่งขันกีฬาฟุตบอลมวลชน“อำเภอปรางค์กู่ คัพ” ครั้งที่ 11 โดยมีนักกีฬาจาก อปท.ทุกแห่งในพื้นที่ส่งทีมนักกีฬาเข้าร่วมแข่งขัน ถึงคิวการแข่งขันระหว่างทีมสนาย เอฟซี กับทีมสามกระต่าย ลงสนามก็เรียกเสียงเชียร์จากบรรดากองเชียร์ของแต่ละทีมที่เดินทางมาชมเชียร์ และให้กำลังใจกันอย่างล้นหลามติดขอบสนาม
 

 

 

ปรากฏว่ามีคุณยายท่านหนึ่ง กำลังนั่งกินหมากอยู่ข้างสนามได้ลุกขึ้นยืนพร้อมกับส่งเสียงเชียร์อย่างสนุกสนาน จนน้ำหมากกระเด็น และออกลีลาท่าทางที่ไม่เหมือนใคร บางครั้งถึงขนาดถลกผ้าถุงขึ้นแล้วออกท่าทาง ใช้เท้าเตะซ้าย-ขวาอยู่คนเดียว และยังชี้ไม้ชี้มือสั่งให้นักกีฬาวิ่งไปซ้ายขวาเหมือนกับเป็นโคชนักกีฬา ทำเอาทั้งสนามให้ความสนใจพร้อมอมยิ้มหัวเราะไปตาม ๆ 
 ทั้งนี้เมื่อสอบถาม คุณยายคนดังกล่าวชื่อว่า นางแทน มาลุน อายุ 65 ปี อยู่บ้านเลขที่ 132 หมู่ 15 บ้านดอนกระต่าย ต.สมอ อ.ปรางค์กู่ จ.ศรีสะเกษ เป็นคนชอบกีฬา ไม่ว่าจะเป็นกีฬาฟุตบอล ตะกร้อ มวยไทย คุณยายจะชอบเชียร์แบบออกท่าทางลีลาอย่างเมามันเป็นประจำ แข็งแรงจริงๆ

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์