สุดเศร้า..!! คนขับเรือลากจูง ดวงถึงฆาต ยืนปัสสาวะข้างท่าเทียบเรือ จู่ๆพลัดตกแม่น้ำเจ้าพระยา ดับอนาถ!?

สุดเศร้า..!! คนขับเรือลากจูง ดวงถึงฆาต ยืนปัสสาวะข้างท่าเทียบเรือ จู่ๆพลัดตกแม่น้ำเจ้าพระยา ดับอนาถ!?

Publish 2018-07-13 09:13:12


    เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 12 ก.ค.61 ร.ต.อ.กฤษณะ  คำกังวาฬ ร้อยเวรสอบสวนสภ.สามโคก ได้รับแจ้งเหตุมีคนพลัดตกลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยาเสียชีวิตภายในโกดังเก็บข้างชื่อบริษัท ธนสรรมารี่น่า เลขที่8/8 หมู่ 1 ต.บ้านปทุม อ.สามโคก จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์โรงพยาบาลสามโคกและเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้ง

 

 

    ที่เกิดเหตุเป็นท่าเทียบเรือภายในโกดังเก็บข้าวพบประชาชนมุ่งดูเป็นจำนวนมาก นักประดาของมูลนิธิปอเต็กตึ้งจึงได้ช่วยกันงมหาผู้เสียชีวิตใช้เวลาประมาณ 10 นาที จึงพบร่างผู้เสียชีวิตทราบชื่อนายมนตรี  วาวรรณวิบูลย์ อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 47/19 หมู่ 11 แขวงบางขุนเทียน เขตจอมทอง กรุงเทพมหานคร เจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้ง จึงได้ช่วยกันนำร่างผู้เสียชีวิตขึ้นมาจากน้ำ ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผล

 

 

    จากการสอบถามนายเล็ก พรมอยู่ อายุ43ปี บอกว่าผู้ตายเป็นคนขับเรือลากจูงขณะที่ตนเองนั่งคุยงานกันอยู่ที่ศาลาริมน้ำผู้ตายได้เดินมาปัสสาวะ ที่ริมท่าเทียบเรือจากนั้นตนก็ได้ยินเสียงมีคนตะโกนบอกว่ามีคนตกน้ำ ตนจึงกระโดดลงไปช่วยแต่ผู้ตายได้หลุดมือจมน้ำไป 

    ด้านร.ต.อ.กฤษณะ  คำกังวาฬ ร้อยเวรสอบสวนสภ.สามโคก หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้งนำผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติเพื่อตรวจสอบอีกครั้ง.

 

 

ภาพ/ข่าว อนันต์ วิจิตรประชา ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ปทุมธานี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายอนันต์ วิจิตรประชา
HASTAG :