สะเทือนทั่วถนน..!! เสี่ยเจ้าของรถห้องเย็น หลับในพุ่งชนท้ายรถ 10 ล้อ บรรทุกน้ำตาล อัดก็อบปี้กับเสาไฟฟ้าแรงสูง ดับอนาถคาซาก!? (ชมคลิป)

Publish 2018-07-11 11:29:39

---เหตุเกิดบนถนนคู่ขนานพระราม 2 กิโลเมตร ที่ 60+600 ตำบลบางแก้ว อำเภอเมืองจังหวัดสมุทรสงคราม ร้อยตำรวจเอกอาชัญณัฐ ชัยยะโย พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสงคราม ได้รับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดสมุทรสงคราม และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างเบญจธรรมสมุทรสงครามไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบรถห้องเย็น 10 ล้อ บรรทุกปลาเป็ดทะเบียน70-4814 ประจวบคีรีขันธ์ สภาพด้านหน้าพังยับเยิน อัดก๊อบปี้กับเสาไฟฟ้าแรงสูง มีผู้เสียชีวิตติดภายในเสาไฟฟ้าหักเจ้าหน้าที่ไม่สามารถนำศพออกมาได้ ต้องให้เจ้าหน้าที่การไฟฟ้าตัดไฟ และใช้อุปกรณ์ตัดถ่างนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาตรวจสอบทราบชื่อต่อมาคือ นายถนอม  นกทวี อายุ 48 ปี ชาวจังหวัดนครศรีธรรมราช เจ้าของรถห้องเย็น 10 ล้อ บรรทุกปลา

 

 

 

 


เสี่ยเจ้าของรถห้องเย็นหลับในพุ่งชนท้ายรถ10ล้อบรรทุกน้ำตาลอัดก็อบปี้กับเสาไฟฟ้าแรงสูงดับคารถ

---ใกล้กันพบรถ 10 ล้อบรรทุกน้ำตาลทรายขาวมาเต็มคันทะเบียน 70-6828 ขอนแก่น ล้มตะแคงด้านท้ายมีร่องรอยการชนอย่างแรง นายเฉลิมพล เขียวอ่อน อายุ 50 ปี คนขับรถบรรทุกน้ำตาลเล่าว่าตนขนน้ำตาบทรายขาวหนัก 16 ตันมาจากจังหวัดกาฬสินธุ์เพื่อไปส่งลูกค้าในอำเภอเมืองสมุทรสงคราม มาถึงที่เกิดเหตุขณะที่กำลังชะลอรถเลี้ยวเข้าทางคู่ขนาน จู่รถบรรทุกปลาเป็ดก็ชนท้ายรถของตนอย่างแรง จนกระเด็นชนเสาไฟฟ้า ตนจึงหักหลบทำให้รถบรรทุกน้ำตาลของตนเสียหลักล้มตะแคงดังกล่าว

 

 

 

 

เสี่ยเจ้าของรถห้องเย็นหลับในพุ่งชนท้ายรถ10ล้อบรรทุกน้ำตาลอัดก็อบปี้กับเสาไฟฟ้าแรงสูงดับคารถ

---จากการสอบสวนเบื้องต้นสันนิษฐานว่า นายถนอม  คนขับรถบรรทุกปลา ทำธุรกิจรับซื้อปลาสดจากแพปลาที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ มาส่งที่ตลาดทะเลไทย จังหวัดสมุทรสาคร แต่ด้วยเป็นธุรกิจที่กำลังสร้างตัวทำให้หักโหม มาถึงที่เกิดเหตุอาจจะหลับในทำให้รถพุ่งชนท้ายรถบรรทุกน้ำตาลก็เป็นได้ซึ่งเจ้าหน้าที่จะสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

 

 

 

ภาพ/ข่าว นพพร บุญทนาวงศ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สมุทรสงคราม


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายนพพร บุญทนาวงศ์
HASTAG :