แท็กซี่หน้าเลือด !! อ้างผู้โดยสารว่ามิเตอร์เสีย ขณะที่คนขับแท็กซี่พยายามหยิบของในเป้ ก่อนที่ผู้โดยสารไหวตัว แอบถ่ายคลิปเห็นหน้าเต็มๆ (คลิป)

แท็กซี่หน้าเลือด !! อ้างผู้โดยสารว่ามิเตอร์เสีย ขณะที่คนขับแท็กซี่พยายามหยิบของในเป้ ก่อนที่ผู้โดยสารไหวตัว แอบถ่ายคลิปเห็นหน้าเต็มๆ (คลิป)

Publish 2017-02-23 10:46:38

 

โดยเหตุการณ์ที่ผู้โดยสารได้รับความเดือดร้อนจากการที่คนขับแท็กซี่อ้างว่ามิเตอร์เสียนั้น เกิดขึ้นที่บริเวณสี่แยกบางกะปิ เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2560 เวลาประมาณ 17.10 น.   โดยผู้โดยสารเรียกแท็กซี่จากบริเวณสี่แยกบางกะปิ ไปโอสถสภา
ธรรมดาชอบนั่งเบาะหน้า แต่คันนี้ คนขับเอากระเป๋าเป้มาวางไว้เลยนั่งข้างหลัง ระหว่างทางไป เราก็เล่นโทรศัพท์ตามปรกติ คนขับพยายามหาอะไรไม่รู้ในเป้ ควานๆหาตลอดเวลา พอเลยแยกลำสาลีมาซักนิดคนขับก็บอกว่า มิเตอร์เค้าเสีย ต้องคิดเงินเองนะ ดูจากมิเตอร์ไม่ได้ ก็เลยถามว่า เสียทำไมไม่ซ่อม เค้าบอกซ่อมละไม่หาย เราเลยบอกไปว่าธรรมดานั่งระยะทางนี้ โดนมากค่าโดยสารประมาณ 55 บาท เราให้ 60 ก็แล้วกัน แต่ช่วงนั้นก็เริ่มถ่ายคลิปแล้วคนขับแท็กซี่บอก ค่ารถยังไงก็เกิน 80 บาท เราบอกว่าถ้าตกลงไม่ได้ไป สน.ละกัน พอคนขับรู้ว่าเราถ่ายคลิปก็ข่มขู่ให้ลบ ทำท่าเหมือนจะใช้กำลัง พอรถชะลอติดเราเลยเปิดประตูวิ่งลงมาเลย คนขับก็จอดแอบพร้อมลงมาจะหาเรื่อง เราจึงตะโกนเรียกคนให้ช่วย โชคดีที่มีคนมามุง มันเลยไม่ได้เจ้าใกล้กว่านั้น


พอดีมีตำรวจ(นอกเครื่องแบบ น่าจะออกเวรแล้ว ) ขับมอเตอร์ไซค์ผ่านมาเลยร้องให่ช่วยเคลียร์เรื่อง
#ตำรวจก็บอกว่าแท็กซี่ผิดตั้งแต่
1. ไม่สวมเสื้อยูนิฟอร์มคนขับ
2. รู้ว่ามิเตอร์เสียยังจะมาวิ่งรับผู่โดยสาร
3. เรียกเก็บค่าโดยสารเกินราคาที่ควรจ่าย
พอมันเถียงตำรวจไม่ขึ้นก็เลยขับรถหนีไป ป่านนี่ไม่รู้จะไปรับใครแล้วเรียกเงินเกินแบบนี้อีก เลยมาเตือนภัยค่ะ

 

โฉมหน้าคนขับแท็กซี่

 

 

 

 

 

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม: บ้าไปแล้ว!!! แท็กซี่ใช้มิเตอร์โกงค่าโดยสารแบบเนียนๆ ถูกจับได้ฉุนจัดลุกขึ้นโชว์กร่างชี้หน้าด่ากราด ผดส.ได้ฟังถึงอึ้ง...เกินใจจะทนจริงๆ (คลิป)

 

CR.แหม่มโพธิ์ดำ

เรียบเรียง : articha


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน