โจรหนุ่ม สารภาพ เพิ่งดื่มสุรา เห็นเหยื่ออายุมาก ลงมือทำร้ายยายวัย60 เอาเงินไปเติมน้ำมัน

"โจรหนุ่ม" สารภาพ เพิ่งดื่มสุรา เห็นเหยื่ออายุมาก ลงมือทำร้าย"ยายวัย60" เอาเงินไปเติมน้ำมัน

Publish 2018-11-21 15:32:00

  กรณีเหตุการณ์ชิงทรัพย์สุดอุกอาจสะเทือนขวัญ เตือนภัยเหล่าสุภาพสตรีที่ชอบไปไหนมาไหนคนเดียวในยามวิกาล โดยคนร้ายใช้อาวุธฟาดทุบหัวหญิงสูงวัยรายหนึ่ง ขณะออกไปเติมเงินที่ตู้ เเล้วกลับไปที่มอเตอร์ไซค์  ก่อนที่จะคว้ากระเป๋าทรัพย์สินหลบหนีไป ซึ่งได้เกิดเหตุในพื้นที่จังหวัดอุดรธานี ผลสุดท้ายหนีไม่รอด คนร้ายรายดังกล่าวได้หลบหนีมายังจังหวัดสระบุรี ก่อนที่จะจนมุมโดนเจ้าหน้าตำรวจรวบตัวเอาไว้ได้  (**รับชมคลิปเหตุการณ์  ด้านท้ายข่าว**) 

 

 โดยทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค..หมวดเอก ซ้ายดับวิญญาณ สืบจังหวัดสระบุรี.. ได้เผยคลิปเหตุการณ์ดังกล่าว เป็นการเตือนภัยสังคม ลงในโลกออนไลน์!!

.......เตือนภัย...คดีนี้สะเทือนขวัญ อันตรายแก่ทุกคน ตอนกลางคืนอย่าไปคนเดียว โดยเฉพาะสตรี มันจะก่อเหตุที่ไหนก็ช่างมันแต่หนีมาสระบุรี ต้องดำเนินการให้สิ้นซาก หลายคนถามว่าเก็บมันใว้ทำไม ถ้าผมทำแล้วไม่ผิดกฏหมายผมจัดการให้มันไปเกิดใหม่แล้ว ตามนั้นครับ ...จับกุมเรียบร้อย...

 

 

     ในคลิปจะเห็นได้ว่า ชายหนุ่ม ได้เห็นหญิงสูงวัยมาคนเดียว เลยจอด จยย. ทำที่มารอต่อคิว จากนั้นเมื่อสบโอกาส ดูลาดเลาเเล้วว่าบริเวณนั้นปลอดผู้คน ทางสะดวก จึงอาศัยจังหวะที่หญิงคนดังกล่าว เดินกลับมาเเล้วกำลังคร่อมที่มอเตอร์ไซค์ เตรียมสตาร์ท เครื่อง 

 

 

 จากนั้นคนร้ายได้รีบเดินดุ่มๆ อ้อมไปทางด้านหลัง ควักอาวุธคล้ายกระบอง หรืออาจจะเป็นท่อนไม้หรือท่อพีวีซี  ฟาดไปที่ศีรษะเเละท้ายทอยของหญิงคนดังกล่าวอย่างรุนแรง ไม่ยั้ง 3 ครั้งติดๆกัน ทำให้ล้มลงพร้อมรถมอเตอร์ไซค์ เเละโดนฉกทรัพย์  เคราะห์ยังดีที่หญิงคนดังกล่าวยังรู้สึกตัว  หันไปมองทิศทางต่างๆ ขยับร่างกายพยายามลุกขึ้นมา

 

 


 

 

 


 ซึ่งเมื่อคืนที่ผ่านมา ทางผู้ใช้เฟซบุ๊คของ หมวดเอก ซ้ายดับวิญญาณ สืบจังหวัดสระบุรี ได้รายงานว่า จับกุมคนร้ายได้เเล้ว หลังจากหลบหนีจากที่ก่อเหตุ จังหวัดอุดรธานี มายัง จังหวัดสระบุรี  ซึ่งเตรียมไปดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

 

 

  ความคืบหน้าล่าสุดหลังจากที่จับกุมตัวโจรหนุ่มสุดโหด ได้ที่หอพักของภรรยา อ.หนองแค จ.สระบุรี  โดยในวันนี้  21 พ.ย. ที่สภ.เมืองอุดรธานี พ.ต.อ.วรณัฏฐ์ ผันผ่อน รรท.ผบกภ.จว.อุดรธานี พร้อมด้วย พ.ต.อ.วิบูลย์ วงศ์ก้อม รอง ผบก.ภ.จว.อุดรธานี และพ.ต.อ.ภูมิวิทย์ เวชกามา ผกก.สภ.เมืองอุดรฯ ร่วมกันแถลงผลจับกุม นายอนุสรณ์ สวัสดิ์ อายุ 35 ปี ชาวจังหวัด เลย

 

 


  ซึ่งทาง พ.ต.อ.วรณัฏฐ์ กล่าวว่า สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 17 พ.ย.61ที่ผ่านมา เวลา 03.10 น. เกิดเหตุคนร้ายขับรถจักรยานยนต์ตามประกบ นางเกสร สุขสบาย อายุ 60 ปี ขณะขับรถจักรยานยนต์กลับจากดูหมอลำที่ห้างเซฟมาร์ท เพื่อกลับบ้านที่หมู่บ้านเฟิร์สโฮม ต.หนองบัว อ.เมือง จ.อุดรธานี โดยคนร้ายมีรูปร่างผอม สูงประมาณ 160 เซนติเมตร ผิวคล้ำ สวมเสื้อแจ็คเก็ตแขนยาวสีน้ำเงิน กางเกงยีนส์ขายาว สวมหมวกสีขาว และรองเท้าผ้าใบสีเทา ได้ก่อเหตุเอาท่อนไม้ฟาดที่ศีรษะ นางเกสร 3ครั้งจนล้มลงพร้อมจยย. ก่อน ขโมยกระเป๋าสะพายข้างในมีเงินสด 1,200 บาท โทรศัพท์ 1 เครื่อง และบัตรสวัสดิการของรัฐ หรือบัตรคนจน

 

 

 

      ด้าน นายอนุสรณ์  รับสารภาพว่า ก่อนหน้านี้เคยก่อเหตุชิงทรัพย์ที่ จ.เลย และถูกจับกุม โดยเพิ่งพ้นโทษมาเมื่อเดือน ต.ค. 2559 แล้วได้ไปทำงานที่โรงงานกระเบื้องแห่งหนึ่งในจ.สระบุรี จนได้มาอยู่กินกับภรรยาที่ทำงานด้วยกัน ต่อมาตนเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ล้ม ทำให้แขนบาดเจ็บจนไม่สามารถทำงานได้จึงต้องลาออก

 

 

    เเละเมื่อวันที่ 9 พ.ย.ที่ผ่านมา ได้ขับรถจักรยานยนต์คันที่ก่อเหตุพาภรรยามาเยี่ยมญาติที่ทำงานที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในตัวเมืองอุดรฯ และพบว่าเงินใกล้หมด ไม่มีน้ำมันเติมรถจักรยานยนต์ จึงส่งภรรยาขึ้นรถประจำทางกลับไปทำงานที่ จ.สระบุรี แล้วในวันดังกล่าวก็มานั่งกินเหล้ากับญาติของภรรยาที่ศาลาริมทาง จากนั้นเห็น ผู้เสียหายที่มีอายุมาก  มาเติมเงินมือถือเพียงลำพัง ยามวิกาล เลยสบโอกาส ไปหยิบไม้มาซ่อนในเสื้่อ เเล้วทำทีเดินมา จะต่อคิวเติมเงิน พร้อมให้การช่วยเหลือ  ก่อนจะลงมือ เเล้วนำเงินไปเติมน้ำมัน เพื่อขี่จยย.กลับจังหวัดสระบุรี

 

 

 

 

    ในส่วนของผู้เสียหาย คือ นางเกสร เปิดเผยว่า ตนมีสามีเป็นข้าราชการบำนาญทหาร โดยเกษียณมาได้ 10 ปีแล้ว  ซึ่งตอนนั้นหลานโทรเข้ามา เเต่ไม่ได้รับ พอจะโทรกลับเงินในมือถือหมด เลยไปเติมที่ตู้  เเละคนร้ายได้มาทำทีช่วยเติมเงินให้ ก่อนจะโดนฟาดเข้าที่ศีรษะ โดนขโมยทรัพยส์สิน ซึ่งตนบาดเจ็บศีรษะเเตก ต้องเย็บ 2เข็ม ทั้งนี้ นอกจากนี้ หากคนร้ายมาขอขมา ขอโทษ ตนจะไม่สนใจ จะขอดำเนินคดีให้ถึงที่สุด
 

(คลิกลิ้งค์ด้านล่าง ชมคลิปเหตุการณ์)

https://www.facebook.com/100008339341298/videos/pcb.2199301593691131/2199300240357933/?type=3&theater

 

 

 

 

ขอบคุณ

หมวดเอก ซ้ายดับวิญญาณ สืบจังหวัดสระบุรี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน