รวบทันควัน! วินาทีวัยรุ่นบุกชิงทรัพย์ใช้กระบองฟาดหัวหนุ่มวัย 44 ในห้องน้ำห้างฯดังย่านบางกะปิ(คลิป)

Publish 2018-10-16 10:50:57

กองบัญชาการตำรวจนครบาล และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนและสน.ลาดพร้าว ร่วมกันจับกุมตัวนายชูชาติหรือต้นหว่าน แก้วศรีราม อายุ 22 ปี ชาวจ.สุพรรณบุรี ผู้ต้องหาก่อเหตุชิงทรัพย์ภายในห้างสรรพสินค้าย่านบางกะปิ พร้อมของกลางอาวุธไม้กระบอง2 ท่อนสีดำ โดยสามารถจับกุมได้บริเวณหน้าห้องน้ำชาย ชั้น 3 ภายในห้างสรรพสินค้าย่านบางกะปิถนนลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กทม.
 

 สืบเนื่องจากเมื่อวานที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ที่ห้างสรรพสินค้าย่านบางกะปิ มีการจับกุมผู้ต้องหาก่อเหตุชิงทรัพย์ไว้ได้ จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบผู้ต้องหาถูกพลเมืองดีและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยช่วยกันจับตัวไว้ โดยมีนายณัฐกานต์ เฟื่องขจร อายุ 44 ปี ผู้เสียหาย นอนอยู่ที่ม้านั่งมีบาดแผลถูกตีด้วยของแข็งตามตัว และศรีษะมีเลือดออก เจ้าหน้าที่ต้องรีบนำตัวส่งรพ.พญาไท นวมินทร์ ก่อนควบคุมตัวนายชูชาติ มาสอบสวนเพิ่มเติม
 

 

 

 

 


จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า เป็นคนลงมือทำร้ายร่างกายนายณัฐกานต์จริง โดยผู้ต้องหาจะรออยู่ภายในห้องน้ำเพื่อรอเหยื่อเข้ามา ซึ่งขณะนั้นผู้เสียหายเข้ามาทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำชาย จากนั้นผู้ต้องหาได้ใช้จังหวะที่ผู้เสียหายอยู่คนเดียว ใช้กระบอง 2 ท่อน ที่พกมาตีเข้าไปที่บริเวณศรีษะของผู้เสียหาย ประมาณ 10 กว่าครั้ง ทำให้ผู้เสียหายล้มลงแล้ว ได้ก้มเอากระเป๋าสะพายข้างของผู้เสียหายแล้ววิ่งหนีออกไป  ขณะนั้นผู้เสียหายได้ร้องขอให้คนช่วย พลเมืองดีพบเห็นเข้าจึงเข้าช่วยเหลือก่อนที่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของห้างจะเข้ากันช่วยจับตัวไว้ได้และเรียกตำรวจ
 

 

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา”ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บ” และ”ชิงทรัพย์” นำตัวส่งพนักงานสอบสวนสน.ลาดพร้าวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

​​​​​​

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน