แฟนคลับกรี๊ดกร๊าด!! แอฟ โพสต์แล้วถึง สงกรานต์ เป็นครั้งแรกหลังกระแสข่าวเซ็นใบหย่า งานนี้มีลุ้นรีเทริ์นหรือไม่!!?? (ชมภาพ)

แฟนคลับกรี๊ดกร๊าด!! "แอฟ" โพสต์แล้วถึง "สงกรานต์" เป็นครั้งแรกหลังกระแสข่าวเซ็นใบหย่า งานนี้มีลุ้นรีเทริ์นหรือไม่!!?? (ชมภาพ)

Publish 2017-11-10 18:35:32

จากกรณีที่โลกบันเทิงนั้นให้การจับตามองเป็นอย่างมากสำหรับข่าวลือในกรณีของ สำหรับความสัมพันธ์ของนักแสดงสาว “แอฟ ทักษอร” และสามีหนุ่ม “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ที่หลังจากก่อนหน้านี้มีข่าวเรื่องแยกกันอยู่ และมีประเด็นมือที่สามของฝ่ายชายกับผู้ประกาศข่าวสาว “กวาง อรการ” ออกมา จนเป็นประเด็นใหญ่ให้ฝ่ายชายต้องออกมาให้สัมภาษณ์ว่าไม่เป็นความจริงเรื่องมือที่สาม พร้อมประกาศขอเดินหน้าง้อฝ่ายหญิง จนกระทั่งมีข่าวลือว่ามีข่าวเซ็นใบหย่าออกมา ล่าสุดนั้น ได้มีการเคลื่อนไหวครั้งแรกหลังกระแสข่าวดังกล่าวจากทาง แอฟ ทักษอร ออกมาโดยได้โพสต์ ภาพ น้องปีใหม่ ในขณะเดินชม พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาแห่งกรุงปารีส แต่ที่ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดสนั่น คือ สาวแอฟ ได้เขียนแคปชั่นว่า “ปีใหม่มาดูตามที่ป่าป๊าแนะนำแล้วนะคะ @songkarn_tae” พร้อมแท็กไปยังหนุ่มสงกรานต์ อีกด้วย งานี้ฝ่ายหนุ่ม สงกรานต์ อาจจะง้อสำเร็จแล้วหรือไม่!!


ขอบคุณภาพจาก aff_taksaorn


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี