อิสระตามใจฉัน!! รถเมล์ไทยไม่อยากจอดป้ายไหนก็ทำได้ สาวโวยขึ้นรถเมล์เจอกระเป๋าฯ มารยาททราม คนขับมารยาทเสียโซเชียลเดือดคนนี้เจอบ่อย!!

Publish 2017-07-06 11:52:15

เมื่อวันที่ 4 ก.ค.60 ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อ Pornapa Injanda ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุการให้บริการของรถเมล์สาย 365 โดยกล่าวว่ามีการให้บริการที่ไม่เหมาะสมและยังใช้ถ้อยคำไม่สุภาพอีกด้วย โดยผู้โพสต์ระบุว่า...ขอพื้นที่ให้ระบายหน่อยนะคือวันนี้ประมาน 17:35 เค้ากับเพื่อนได้นั่งรถเมล์สาย 365 สีเขียว ปากน้ำ-บางปะกง นั่งจากสี่แยกบางนาเพื่อจะมาวัดสลุดแต่คือเพื่อนเค้าลงป้ายบางแก้วคือป้ายก็บอกว่าผ่านวัดสลุดแต่พอจ่ายเงินค่าโดยสารพนักงานเก็บค่าโดยสารบอกว่าไม่ผ่านวัดสลุดถ้าจะลงก็ไปลงป้ายบางพลีใหญ่เลยทีเดียวนี่ก็งงว่าทำไมไม่ผ่านนั่งมาตั้งแต่ไหนแต่ไรไม่เคยเจอแถมพูดจาก็ไม่ดีขับรถก็แย่จะแซกจะแซงเค้าไปเรื่อยรถติดก็บีบแตร์ไล่เค้าแถมจอดรถให้ผู้โดยสารลงกลางถนนแถมยังไม่ถึงป้ายด้วยซ้ำแล้วไล่เค้าลงกลางทางบอกลงๆๆ ถึงแล้วไม่ใช่แค่เค้าโดนคนเดียวผู้โดยสารอีกคนนึงก็โดนเหมือนกันป้ายไหนทั้งๆที่ผ่านแต่มันไม่จอดมันก็ไล่เค้าลงบอกไม่ผ่านถามจริงถ้าแบบนี้มึงจะมาขับทำไมแย่ๆมารยาทไม่ดีแถมยังนิสัยแย่อีกเบื่อมากแล้วเจอบ่อยมากกับรถเมล์สาย 365 ปากน้ำ-บางปะกง นี้ประเด็นคือต้องมานั่งรถสองสามต่อคือไม่ได้ตั้งใจทำให้เดือนร้อนในอาชีพการงานที่ทำนะแต่ว่ามันผ่านคะเลยงงทำไมถึงไม่จอด ปล.คันไหนที่ทำดีอยู่แล้วทำดีต่อไปนะคะไม่ได้เหมารวมทุกคันทุกคนนะคะ

 


และเมื่อโพสต์นี้ถูกเผยแพร่ออกไปได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่กล่าวว่าเคยเจอกระเป๋ารถเมล์คนนี้เหมือนกัน และประสบการณ์ในการเจอก็ไม่ต่างกัน ซึ่งบางส่วนยังกล่าวอีกว่าการให้บริการของรถเมล์สายสีเขียวไม่ค่อยน่าประทับใจเท่าไหร่ พร้อมทั้งเรียกร้องให้ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องเข้ามาจัดการอย่างจริงจังเสียที

 

ขอบคุณ : Pornapa Injanda 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน