ตำรวจปักกิ่งรวบแล้ว คริส วู ซูเปอร์สตาร์ดังเชื้อสายแคนาดา

ตำรวจปักกิ่งรวบแล้ว คริส วู ซูเปอร์สตาร์ดังเชื้อสายแคนาดา

Publish 2021-08-02 12:14:16


จากที่เป็นข่าวสุดช็อกสำหรับสาวก เอ็กโซแอล ไปก่อนหน้านี้ เนื่องจาก คริส วู (Kris Wu) หรือ อู๋อี้ฟาน (Wu Yi Fan) ชาวจีนเชื้อสายแคนาดา วัย 30 ปี อดีตสมาชิกวง EXO (เอ็กโซ) ถูกสาววัย 17 ปีออกมาแฉเรื่องลับความคาวว่า อดีตบอยแบนด์คนดังหลอกผู้หญิงสาววัยรุ่นไปร่วมหลับนอนด้วยอย่างไม่เต็มใจ


อ่านข่าว - คริส วู อดีตสมาชิกวง EXO โดนแฉหลอกฟันสาว จ่ายเงินปิดปาก 25 ล้าน
 

ตำรวจปักกิ่งรวบแล้ว คริส วู อดีตสมาชิกวง EXO


 โค้ดส่วนลดลาซาด้า
 ล่าสุดสื่อต่างประเทศได้รายงานว่า ตำรวจจีนได้บุกไปจับกุม คริส วู ได้แล้ว ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจปักกิ่งได้ออกแถลงการณ์ยืนยันว่ามีการจับกุมตัว อู๋อี้ฟาน ในฐานะผู้ต้องสงสัยก่อเหตุฉาวสะเทือนวงการดังกล่าว ภายหลังจากมีข้อกล่าวหาบนโลกออนไลน์เรื่องที่เขาล่อลวงหญิงสาวให้มีความสัมพันธ์ทางเพศด้วยหลายต่อหลายครั้ง แต่ไม่ได้ให้รายละเอียดเพิ่มเติมเรื่องการสอบสวน
 

ตำรวจปักกิ่งรวบแล้ว คริส วู อดีตสมาชิกวง EXO


ตามรายงานระบุว่า ทั้ง 2 ฝ่ายยืนยันจะให้เป็นหน้าที่ของทางตำรวจในการเข้ามาสอบสวนหาความจริงในสิ่งที่เกิดขึ้น ซึ่งต่อมาทางตำรวจปักกิ่งออกมาระบุว่าดาราหนุ่มโกหกเรื่องความสัมพันธ์ของเขากับอินฟลูเอนเซอร์สาว พร้อมกันนี้จากแถลงการณ์ของตำรวจ ยืนยันว่า ตัวแทนของ อู๋อี้ฟาน ได้ติดต่อ ตู้ เหม่ยจู ไปที่บ้านของเขาจริงโดยทำทีจะคัดเลือกเธอมาร่วมแสดงในมิวสิกวิดีโอ 

 

ตำรวจปักกิ่งรวบแล้ว คริส วู อดีตสมาชิกวง EXOจากนั้นคนมากกว่า 10 คนได้เล่นเกมและดื่มแอลกอฮอล์ด้วยกัน ต่อมา อู๋อี้ฟาน และ ตู้ เหม่ยจู ได้มีเพศสัมพันธ์กันในคืนนั้น จากนั้นเขายังให้เงินเธอไปช้อปปิ้งออนไลน์ 32,000 หยวน หรือประมาณ 163,000 บาท และยังติดต่อกันอีกนานหลายเดือน ซึ่งการเปิดเผยจากทางตำรวจขัดแย้งกับสิ่งที่ดาราหนุ่มเคยออกมาบอกว่า เขาเคยเจอกับ ตู้ เหม่ยจู เพียงครั้งเดียวเท่านั้น
 

ตำรวจปักกิ่งรวบแล้ว คริส วู อดีตสมาชิกวง EXO


ข่าวฉาวดังกล่าวสืบเนื่องว่ามา ตู้ เหม่ยจู หนึ่งในหญิงสาวที่ตกเป็นเหยื่อได้ออกมาแฉวีรกรรมของซูเปอร์สตาร์คนดัง ซึ่งเมื่อเรื่องดังกล่าวเริ่มดังขึ้น ทำให้ คริส วู ถูกแบรนด์ดังระดับโลกหลายแบรนด์เริ่มทยอยถอดเขาออกจากการเป็นพรีเซนเตอร์
 

ตำรวจปักกิ่งรวบแล้ว คริส วู อดีตสมาชิกวง EXO


สำหรับ อู๋อี้ฟาน หรือเป็นที่รู้จักในชื่อ คริส วู เขาเคยเป็น สมาชิกวง EXO ก่อนที่จะแยกย้ายปลีกตัวออกมาทำงานเดี่ยวที่จีนเมื่อปี 2557 กระทั่งประสบความสำเร็จในฐานะนักร้อง นักแสดง นายแบบ และผู้ตัดสินใจรายการวาไรตี้หลายรายการ ซึ่งเดิมที คริส วู เป็นชาวจีนที่ไปเติบโตในประเทศแคนาดา ปัจจุบันถือสัญชาติแคนาดา
 

ตำรวจปักกิ่งรวบแล้ว คริส วู อดีตสมาชิกวง EXO

ลาซาด้าช้อปสุดคุ้ม
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน