คุณยายวัย 80 ปี เผยประสบการณ์บนเตียง กับหนุ่มรุ่นลูก ที่มีอายุห่างกัน 45 ปี

คุณยายวัย 80 ปี เผยประสบการณ์บนเตียง กับหนุ่มรุ่นลูก ที่มีอายุห่างกัน 45 ปี

Publish 2021-02-24 21:33:18


คุณยายท่านนี้มีชื่อว่า ไอริส โจนส์ อายุ 80 ปี ได้แต่งงานกับ โมฮาเหม็ด อาเหม็ด อิบราฮิม หนุ่มชาวอียิปต์ อายุ 35 ปี ซึ่งมีอายุห่างกันถึง 45 ปี ทั้งคู่ได้พบรักกันบนเฟซบุ๊ก โมฮาเหม็ด กล่าวว่าได้ตกหลุมรัก ไอริส ตั้งแต่ครั้งแรกและความรู้สึกชัดเจนขึ้นหลังจากได้เจอกับเธอที่สนามบิน ฝั่ง ไอริส ก็ไม่น้อยหน้าตอบกลับไปว่า เมื่อได้สบตากับเขาก็รู้ว่าเป็นรักแท้

 

 โมฮาเหม็ด เคยให้สัมภาษณ์ว่า "มันอาจจะดูแปลกนิดหน่อยที่มีภรรยาที่แก่กว่าแม่ แต่นั่นคือความรักและมันทำให้คุณตาบอด เมื่อผู้ชายได้ตกหลุมรักผู้หญิงคนหนึ่ง มันไม่สำคัญว่าเธอจะอายุเท่าไหร่หรือหน้าตาเป็นอย่างไร ความรักก็คือความรัก" หลังจากคบหากัน ทั้งคู่ได้จัดงานแต่งงานในเดือนพฤศจิกายนของปีที่แล้ว

 

 

ซึ่งล่าสุดนั้น ไอริส โจนส์ ได้ออกมาอัปเดตชีวิตรักผ่านรายการดัง รายการ This Morning โดยพูดถึงความรักและอุปสรรคที่ต้องเจอว่า แรกๆลูกชายและคนรอบข้างของเธอไม่เห็นด้วย กลัวว่าจะถูกหลอกหรือถูกโกงเงิน แต่เธอก็ยืนยันที่จะเดินหน้ากับความรักครั้งนี้ต่อ เพราะเชื่อว่าเป็นรักแท้ของกันและกัน

 

 ไอริส ได้เผยถึงประสบการณ์การเข้าหอคืนแรก เธอพูดติดตลกว่า เพราะไม่มีใครมานานถึง 35 ปี ทำให้เหมือนว่าเธอยังเป็นสาวบริสุทธิ์อยู่ และกล่าวถึงเรื่องบนเตียงว่า การที่เธอไม่ได้มีใครมานาน ทำให้คืนแรกถึงกับต้องใช้เจลหล่อลื่น แถมยังบอกอีกว่าใช้จนหมดหลอดเลยทีเดียว จากนั้นเธอได้พูดพร้อมกับท่าทีเขินอายว่า เช้าหลังจากคืนเข้าหอ เธอมีความรู้สึกเหมือนขี่ม้ามาทั้งวัน เดินลำบาก เดินแต่ละทีเจ็บไปหมด แต่สุดท้ายก็ผ่านมันมาได้

 

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.dailymail.co.uk/

 

 

>>Lazada มอบดีลช้อปสุดพิเศษ สนใจคลิก<<ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน