กาย รัชชานนท์ เกือบยั้งอารมณ์ไม่อยู่ หลังพบเหตุ ชายผลักผู้หญิงกลางร้านอาหาร

Publish 2019-12-05 13:57:40


เมื่อไม่นานนี้สองสามีภรรยา นักแสดงและพิธีกรชื่อดัง กาย  รัชชานนท์  - ฮารุ ได้ออกมาเปิดเผยคลิปวิดีโอเหตุการณ์สุดระทึกขณะกำลังถ่ายรายการอาหารแต่ระหว่างนั้นดันไปเจอเข้ากับเหตุการณ์ชายรายหนึ่งกำลังทะเลาะกับหญิงสาวอยู่ในร้ายอาหารทั้งยังมีการผลักหยิงสาวอย่างแรงจนล้มลงไปนั่งกับเพื่อน
โดยทางทีมงานรายการของกาย - ฮารุ ได้เป็นคนถ่ายคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวไว้ ซึ่งทางกาย - ฮารุ ได้นำคลิปนั้นมาลงไอจีพร้อมกับระบุข้อความถามหาคนในคลิปว่าคือใคร...ดีนะที่ทีมงานแอบถ่ายไว้ทัน‼️เรื่องของเรื่องคือมาถ่ายรายการ”อร่อยเด็ดเข็ดด๋อย” ระหว่างถ่ายได้ยินเสียงแฟนคู่นี้ทะเลาะโวยวายทุบโต๊ะตั้งแต่เริ่มถ่าย พอถ่ายเกือบเสร็จผู้ชายเริ่มลงไม้ลงมือกับผู้หญิง รุนแรงขึ้นเรื่อยๆ สงสารผู้หญิงมาก ร้องไห้เกือบชั่วโมงพี่กาย&ทีมงานก็พยายามห้ามไม่ให้รุนแรงกว่านี้ กลัวก็แต่พี่กายเนี่ยแหละนางขึ้นมากเลยตอนนี้ ใครรู้ช่วยบอกหน่อย ผู้ชายผู้หญิงในคลิปคือใคร

 ทั้งนี้หลังจากคลิปดังกล่าวถูกโพสต์ลงไอจี ได้มีชาวเน็ตหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงความไม่เป็นลูกผู้ชายของหนุ่มในคลิปว่าถึงจะทะเลาะกันแรงเพียงใดแต่ก็ควรหักอารมณ์ตัวเองให้เย็นลง และไม่ควรใช้กำลังกับผู้หญิงเช่นนี้ด้วย

 


 

 

ขอบคุณคลิปจากไอจี harusuprakobติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน