แอฟ ทักษอร พูดถึง หมวดอ๋อ อดีตหวานใจ

"แอฟ ทักษอร" พูดถึง "หมวดอ๋อ" อดีตหวานใจ

Publish 2019-03-28 18:17:59


หลังจากที่แอฟ ทักษอร ได้เปิดเผยลุคแซ่บ กับแฟชั่นเปิดหลัง เผยผิวขาวเนียน ออร่ากระจาย ทำแฟนๆ กดไลค์กันรัวๆ  โดยภาพล่าสุดของเจ้าตัวในชุดออกงาน จากแบรนด์ sobasiz ที่มีความเซ็กซี่เบาๆ กับงานโชว์แผ่นหลังสุดแซ่บทำเอาแฟนคลับหลายคนฮือฮา เพราะนานๆ ทีจะเห็นแอฟในลุคนี้ เป็นลุคที่เรียบร้อยปนเซกซี่เบาๆ บางคนถึงกับบอกว่า แผ่นหลังของแม่แอฟ ยังดูสดใสกว่าอนาคตพวกเราอีก บางคนก็บอกว่า แผ่นหลังแม่ขาวจั๊ว เห็นแล้วละลาย เซ็กซี่มากๆ 
 


อ่านข่าว : "แอฟ ทักษอร" โชว์แซ่บ สวมชุดราตรีเปิดแผ่นหลังขาวจั๊ว ออร่ากระจาย

 

 

ล่าสุดก็มีอีกหนึ่งกระแสที่กำลังเป็นประเด็น โดยถูกจับตาความสัมพันธ์ ว่าแอฟกลับไปคุยกับอดีตคนรู้ใจอย่าง หมวดอ๋อ หรือ สารวัตรอ๋อ พ.ต.ท.รณกร รัตนะพร ที่ครั้งหนึ่งทั้งคู่เคยคบหากันนานถึง 13 ปี ซึ่งแอฟ เปิดเผยว่า “กับพี่อ๋อก็ได้คุยกันบ้างเป็นระยะ เพราะแอฟสนิทกับที่บ้านพี่อ๋อ แต่สนิทกับพี่อ๋อน้อยที่สุด เขาเป็นเหมือนพี่ชายที่ดีของแอฟมาโดยตลอด ไม่ใช่เพิ่งมาให้กำลังใจเฉพาะช่วงนี้”

 

 

ส่วนเรื่องคนจับตาหนุ่มๆ ที่จะเข้ามา แอฟไม่ได้รู้สึกกดดันเลย เพราะไม่มี ตอนนี้เรื่องตัวแอฟเองไม่ได้มีอะไร เพราะแอฟโฟกัสที่น้องปีใหม่ ลูกสาวเต็มที่ เรื่องหนุ่มๆ เลยไม่กดดันเลย และแอฟว่าสุดท้ายเราก็มีโอกาสที่จะเริ่มต้นใหม่

 

หมวดอ๋อกับน้องปีใหม่ 

 

 

 

 

 

 

 

ทั้งนี้เมื่อย้อนไปในช่วงต้นปี 2562 แอฟ ก็ถูกถามถึงด้วยประเด็นดังกล่าว ว่าไม่ได้ปิดกั้นเรื่องความรัก ให้เป็นเรื่องของอนาคต

 

 

อ่านข่าว : "แอฟ ทักษอร" ไม่ปิดกั้นเรื่องหัวใจ แฟนคลับลุ้นรีเทิร์น "สารวัตรอ๋อ"

 

 

ขอบคุณ IG : aff_taksaorn


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์