หนึ่ง จักรวาล เปิดใจ เคยถูกภรรยาขอหย่า เพราะผู้หญิงอื่นจะพาเข้าโรงแรม

"หนึ่ง จักรวาล" เปิดใจ เคยถูกภรรยาขอหย่า เพราะผู้หญิงอื่นจะพาเข้าโรงแรม

Publish 2019-02-05 10:26:02


ไม่บ่อยนักที่โปรดิวเซอร์มือทองด้านดนตรีและคอมเมนเตเตอร์คนดัง อย่าง "หนึ่ง จักรวาล" จะเปิดเผยชีวิตส่วนตัวออกสื่อ แต่ล่าสุดเจ้าตัวได้ควงภรรยาสาวคนสวยอย่าง "ตุ๊กติ๊ก" เปิดใจเล่าถึงชีวิตที่ประสบความสำเร็จ และครอบครัวที่แสนอบอุ่น ในรายการ Wooddy World แต่งานนี้ทั้งคู่เล่าถึงช่วงหนึ่งของชีวิต ว่าที่เกือบจะต้องหย่าขาดจากกัน เนื่องจากมีผู้หญิงจะพาเข้าโรงแรมกลางดึกหลังจากเลิกงาน 
 โดยภรรยาของหนึ่ง จักรวาล เล่าว่า  เราคิดว่า การแต่งงาน มีลูกแล้ว คือ สุดยอดของชีวิต แต่มันไม่ใช่ มันคือการเริ่มต้นของชีวิต พี่หนึ่งต้องทำงานนอกบ้าน เราไม่สามารถไปรับไปส่งเขาได้แล้ว เขาต้องไปอัดเสียงนอกบ้าน ตอนคลอดลูกได้ 6 เดือน เรายังอ้วนๆ บวมๆ แล้วโทรศัพท์จะมีโปรแกรมเช็กได้ว่าอยู่ไหน คืนนั้นลูกสาวร้องไห้ เลยตื่นขึ้นมา ตอนนั้นประมาณตี 2 พอตาสว่างก็เลยดูโทรศัพท์ว่าสามีอยู่ไหน ปรากฏว่าสัญญาณมันมาหยุดหน้าโรงแรมใกล้บ้าน

 

ตอนนั้นควันขึ้นหัว ทำไมอยู่ตรงนั้นนาน ตอนนั้นทิ้งลูกไวที่เตียงแล้วขับรถไปหาเลยเพราะมันใกล้มาก ตอนนั้นคิดแต่อยากเห็นด้วยตา เลยออกจากบ้านกลางดึก พอไปถึงก็เจอเค้าอยู่หน้าโรงแรม ใจชื้นขึ้นมา ก็บอกให้เค้าขึ้นรถ แล้วขับรถตามคันที่ออกมาจากโรงแรม กะพริบไฟแบบมีมารยาทตอนแรกก็ไม่จอด เลยกะพริบไฟถี่ๆ บีบแตรก็ไม่จอด เลยขับรถไล่เลยค่ะขณะที่หนึ่ง จักรวาล ก็ได้พูดความจริงว่าอีกฝ่ายมารับ แต่ปกติจะกลับกับน้องๆ แต่น้องๆ กลับก่อน เลยได้กลับกับอีกฝ่าย แล้วก็จอดข้างหน้าโรงแรม พอจะเลี้ยวเข้าโรงแรมก็ขอลง เป็นจังหวะที่เค้าเปิดดูโทรศัพท์แล้วเห็นว่าอยู่ตรงนั้น

 


คุณตุ๊กติ๊ก ภรรยาของหนึ่งเล่าต่อว่า พอกลับถึงบ้านไม่คุยกัน แต่ขอโทรศัพท์อีกฝ่ายมาดู ก็เห็นว่าอีกฝ่ายโทรมาหาก่อน กลับมาลูกก็ร้อง ได้แต่นอนกอดลูก และก็ห้ามเค้าเข้าห้อง แล้วก็พูดกับเค้าว่า หย่า ไม่อยากอยู่ด้วยแล้ว อยู่คนเดียวได้

 

พอพี่หนึ่งถามจะเอาอย่างนั้นเหรอ ก็มองหน้าลูก มองหน้าเค้า ค่อยๆ ตั้งสติ แล้วเช็ดน้ำตาตัวเอง หลังจากนั้นเป็นอาทิตย์ก็ไปขอดูกล้องวงจรปิดของโรงแรม ก็เห็นว่าเค้าขอลงแล้วมายืนรอรถแท็กซี่ ยืนรอเท่าไหร่ก็ไม่มา แล้วรถผู้หญิงก็เข้าไปข้างในโรงแรมแล้วก็ชะโงกคอดูว่าเมื่อไหร่พี่หนึ่งจะเข้าไปหา แล้วเราก็ไปถึง แสดงว่าที่เค้าพูดคือสิ่งที่ถูกต้อง เราก็จะรักษาครอบครัวเราไว้ให้ได้

 

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง   
-ไม่ได้เห็นบ่อย! "หนึ่ง จักรวาล" ควงภรรยาคนสวย "ตุ๊กติ๊ก" บินเที่ยวแดนกิมจิ แต่ดราม่ามาเต็มเกี่ยวรัยหมอศัลย์

-#ตะลึงตาค้างกันทั้งสตู!! เมื่อ "พี่หนึ่ง จักรวาล" โชว์มุก "จีบสาว" สุดเสี่ยว แบบตะกุกตะกัก หลังหันไปเห็น "ภรรยา" มานั่งคุม ทำเงิบหน้าเสีย !!

 

ขอบคุณรายการ : Wooddy World


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล