ต่อมเผือกทำงานด่วน!!! เมื่อ "ตั๊ก บงกช" ไปงานเดินพรมแดงที่จีน แต่ดันถูกคนไทยเชิ่ดใส่ แถมสร้างภาพเก่ง เขาคนนั้นคือ.. แฟนคลับคอมเม้นต์เพียบ

ต่อมเผือกทำงานด่วน!!! เมื่อ "ตั๊ก บงกช" ไปงานเดินพรมแดงที่จีน แต่ดันถูกคนไทยเชิ่ดใส่ แถมสร้างภาพเก่ง เขาคนนั้นคือ.. แฟนคลับคอมเม้นต์เพียบ

Publish 2018-06-17 13:06:23


ถือเป็นอีกหนึ่งสาวเก่งของวงการบันเทิงบ้านเรา สำหรับ ตั๊ก-บงกช เบญจรงคกุล ที่ปีนี้ได้มีโอกาสไปร่วมเดินพรมแดงเทศกาลหนังเซี่ยงไฮ้ Shanghai International Film Festival 2018 ประเทศจีน ในฐานะผู้กำกับภาพยนตร์หญิงเพียงคนเดียว ของประเทศไทย จากผลงานเรื่องเพื่อนฉันฝันสลาย และนำหนังไทยไปเปิดโชว์ให้หลายประเทศได้รู้จัก 

 

 โดยในงานนี้สาวตั๊กก็ได้ปรากฏตัวในชุดราตรีสีกลีบบัว ใช้ผ้าไหมปักธงชัย ผสมผสานกับผ้าไหมมัดหมี่ของยโสธร และเครื่องประดับของช่างทองเก่า โดยเจ้าตัวได้เผยความรู้สึกใต้แคปชั่นสั้นๆ ว่า “ภูมิใจมากค่ะ ที่ได้ใส่ชุดผ้าไหมออกงานต่างประเทศ” และความประทับใจสำคัญครั้งนี้ของ ตั๊ก บงกช คงหนีไม่พ้นการได้ยืนถ่ายรูปคู่กับนักแสดงรุ่นใหญ่แห่งวงการภาพยนตร์ฮอลลีวูดอย่าง คริสทอฟ วัลซ์ ซึ่งเธอเองก็ได้อธิบายความรู้สึกไว้ว่า “Christoph Waltz น่ารักมากๆ เขาจับชายกระโปรงให้ด้วย รัก”

 

 แต่ล่าสุดดูเหมือนจะมีดราม่าเบ่าๆ  เมื่อเจ้าตัวได้เข้าไปตอบคอมเมนต์แฟนคลับที่ชื่นชอบในเรื่องการแสดงของ คริสทอฟ วัลซ์ เหมือนกัน โดยเธอได้การันตีอีกครั้งถึงความน่ารักของเขา พร้อมยืนยันเรื่องนิสัยที่ดีมากๆ เป็นคนติดดิน ไม่หยิ่ง ไม่สร้างภาพเหมือนคนไทยบางคนที่เจ้าตัวได้ไปเจอในงานเดินพรมครั้งนี้ แต่กลับเชิดใส่ทั้งที่อยู่ประเทศไทยก็ยังคุยกันปกติ

 

 

 

 

ซึ่งต้องบอกเลยว่า ทำเอาต่อมเผือกของชาวโซเชียลทำงานหนักมาก เพราะอยากรู้ว่า คนที่สาวตั๊กพูดถึง เขาคือใครกันแน่? 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : bong_kod_tak

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล