สามีถึงช็อก ประกาศตามหาภรรยาหายไม่ถึงอาทิตย์ ล่าสุดพบร่างคนรักถูกเผาพร้อมรถมอเตอร์ไซค์

สามีถึงช็อก ประกาศตามหาภรรยาหายไม่ถึงอาทิตย์ ล่าสุดพบร่างคนรักถูกเผาพร้อมรถมอเตอร์ไซค์

Publish 2020-11-09 11:46:33


สืบเนื่องจากกรณีที่ เพจ ข่าวเพชรบุรี 24 ชั่วโมงได้ประกาศตามหาคนหายความว่า "#ตามหาคนหายจากพื้นที่ท่ายางจังหวัดเพชรบุรี ชื่อ น.ส.กัญญาภัค ชาติทอง หรือผึ้ง ได้หายไปช่วงเวลาตี 1 ของวันพุธ ที่ 3 พฤศจิกายน 2563 หลังจากกลับทำงานจากร้านอิ่มจันทร์คาราโอเกะ ที่ต.วังไคร้ อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี
น.ส.กัญญาภัค หรือผึ้ง สวมกางเกงยีนสีน้ำเงิน / เสื้อแจ๊คเก็ตสีขาวมีฮู้ด มีเสื้อสีน้ำเงินคุมอีก 1 ตัวหายไปพร้อม รถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ สีดำแดงหมายเลขทะเบียน กข 6236 นครปฐม ท่านใดพบเห็น หรือทราบเบาะแส สามารถแจ้ง คุณ สันติ ชาติทอง ได้ที่เบอร์โทร 080 018 4xxx หรือ แจ้ง191"


ทว่าล่าสุดเพจ เฟซบุ๊ก ศูนย์รับแจ้งเหตุฉุกเฉิน ๑๙๑ เพชรบุรี ได้แจ้งข่าวร้ายว่า "#พบผู้เสียชีวิตถูกเผาพร้อมรถ วันที่ 8 พ.ย.63 เวลา 10.46 น. ศูนย์รับแจ้งเหตุฉุกเฉิน 191 เพชรบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุพบผู้เสียชีวิตถูกเผาเสียชีวิตพร้อมรถจยย. บริเวณป่า บ้านโป่งตาเพชร ม.4 ต.วังจันทร์ จึงสั่งการ สภ.แก่งกระจาน แจ้งสายตรวจแก่ง 223 และวังจันทร์ 01 ไปตรวจสอบ 
 

 โดยที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ไม่ทราบยี่ห้อและสี ทะเบียน 1 กธ 6326 นครปฐม ถูกไฟไหม้เสียหายทั้งคัน และพบเศษกระดูกและเนื้อมนุษย์ ถูกเผาอยู่ใกล้กับรถดังกล่าว จากการสอบถามญาติและชาวบ้าน คาดว่าน่าจะเป็น น.ส.กัญญาภัค ชาติทอง ที่ญาติแจ้งหายไว้เมื่อวันที่ 3 พ.ย. 63 จึงแจ้งร้อยเวร สภ.แก่งกระจาน ชุดสืบสวน สภ.แก่งกระจานและกก.สส.ภ.จว.เพชรบุรี ลงพื้นที่สืบสวนหาผู้ก่อเหตุ และแจ้งแพทย์เวร รพ.แก่งกระจาน เจ้าหน้าที่ พฐ.เพชรบุรี ร่วมตรวจชันสูตรที่เกิดเหตุต่อไป ขอแสดงความเสียใจกับญาติผู้เสียชีวิตมา ณ ที่นี้"


อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานไปยังนายสันติ ผู้เป็นสามี ให้มาตรวจสอบ เบื้องต้นนายสันติ จดจำนาฬิกา และลักษณะรถจักรยานยนต์ได้ ยืนยันว่าศพที่พบคือภรรยาของตนเอง ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการสืบสวน

 

 

 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก ศูนย์รับแจ้งเหตุฉุกเฉิน ๑๙๑ เพชรบุรี

>> ช้อปออนไลน์ที่ Tesco Lotus ผ่านแอพ Lazada เก็บโค้ดลดเพิ่ม 11% คลิกเลย <<

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน