โจรหนุ่มปล้นทอง เสียท่าทำบัตรปชช.ตกขณะหลบหนี ตร.บุกตามรวบคาบ้านในไม่กี่ชั่วโมง

Publish 2020-11-05 14:32:43


  5 พ.ย.63 ตำรวจ สน.คลองตัน ติดตามจับกุมตัว นายปฐมพงษ์  สุขเนนท์  อายุ 34 ปี ผู้ต้องหา ที่ก่อเหตุชิงทรัพย์ ทองรูปพรรณ เป็นสร้อยคอทองคำ หนัก 1 บาท จำนวน 2 เส้น จากห้างทอง พรสุพรรณ  ภายในห้างสรรพสินค้าโลตัส พัฒนาการ  โดยติดตามจับกุมได้ที่บ้านพักย่านพัฒนาการ ไม่ไกลจากจุดเกิดเหตุ พร้อมยึดของกลาง กลับคืนมาได้ทั้งหมด
โดยเจ้าของร้านทองดังกล่าว เล่าว่า ได้รับแจ้งจากพนักงานของทางร้านว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณ 11.00 น. ได้มีชายวัยรุ่น อายุ  25-30 ปี แต่งกายสวมหมวกปีกรอบ และสวมหน้ากากอนามัย  เดินเข้ามาในร้าน ทำทีขอซื้อสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท จำนวน 2 เส้น  หลังจากพนักงาน นำสร้อยคอมาให้เลือก 2 เส้น รวม 2 บาท คนร้าย ได้กระชากสร้อย แล้ววิ่งหลบหนีไปทางที่ พนักงานของห้างเข็นรถเข็น เข้ามาในตัวห้าง  ซึ่ง พนักงานรักษาความปลอดภัยของห้าง ได้วิทยุสกัดจับ แต่ไม่สามารถจับกุมคนร้ายได้  โดยคนร้าย ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ หลบหนีไป ขณะเดียวกัน คนร้าย ได้ทำบัตรประชาชน ตกไว้ในที่เกิดเหตุ จึงมีการประสาน ตำรวจ สน.คลองตัน ให้ทำการตรวจสอบ และติดตามไปจับกุมได้ที่บ้านพักของผู้ต้องหา ในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ภายในซอยพัฒนาการ  38 แขวงและเขต สวนหลวง  ได้ในเวลาอันรวดเร็ว พร้อมติดตามของกลางกลับคืนมาได้จนครบ  ก่อนจะคุมตัว ผู้ต้องหา มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ และชี้จุดในร้านทองที่เกิดเหตุ

เจ้าของร้านทอง ยังกล่าวอีกว่า ตั้งข้อสังเกตุ คนร้ายรายนี้ เหตุใด จึงวิ่งหลบหนี ไปทางที่ พนักงานห้าง จะเข็นรถเข็น เข้ามา เพราะคนปกติ จะไม่รู้เส้นทางนี้ ซึ่งจะได้มีการประสานกับทางห้าง ว่า คนร้ายรายนี้ เคยเป็นอดีตพนักงานของทางห้างหรือไม่  อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการ สอบปากคำคนร้ายรายนี้ถึงกรมเหตุของการก่อเหตุชิงทองดังกล่าว

>> Lazada ลดแหลก แจกกระจาย ถูกสุดในรอบปี! 11.11 ฟรีจัดส่ง ลดสูงสุด 90% <<ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน