ลูกทรพีอดีตนักยูโดทีมชาติไทย คลั่งทำร้ายเเม่เเท้ๆเกือบทุกวันจนสาหัส

ลูกทรพีอดีตนักยูโดทีมชาติไทย คลั่งทำร้ายเเม่เเท้ๆเกือบทุกวันจนสาหัส

Publish 2020-11-03 13:13:43


    3พ.ย.63 พันตำรวจโท พีรรัฐ โยมา รองผู้กำกับการสืบสวนตำรวจนครบาลดินแดง นำกำลังจับกุมตัว นายพศวีร์ หรือ เจ ธำรงลาภ อายุ 36 ปี อดีตนักกีฬาเยาวชนทีมชาติไทย หลังจากก่อเหตุทั้งเตะและต่อย นางดา แม่แท้ๆ ของตัวเองอายุ 58 ปี ล้มลงจนสลบกับพื้น เมื่อวันที่ 28 ตุลาคมที่ผ่่านมา  เบื้องต้นพบศีรษะแตก ปากแตก ฟันหน้าร่วงหมดปาก มีแผลฟกช้ำทั่วรายกาย ซี่โครงหัก  โดยนางดา ระบุว่า ลูกชายตกเป็นทาสสิ่งผิดกฎหมายนานนับ 10 ปี และโดนลูกชายทำร้ายร่างกายเกือบทุกวันที่มีอาการคลั่งยา 
   ทั้งนี้จากนั้นทางตำรวจฝ่ายสืบสวน จึงลงพื้นที่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกเหตุการณ์ได้อย่างชัดเจน จึงรวบรวมพยานหลักฐาน ก่อนขออนุมัติหมายจับศาลอาญา  โดย นายพศวีร์ ธำรงลาภ เป็นอดีตนักยูโดเยาวชนทีมชาติไทย และสามารถจับกุมตัวไว้ได้ เบื้องต้นแจ้งข้อหา “ทำร้ายร่างกายบุพการี เป็นเหตุให้บุพการีได้รับอันตรายสาหัส” ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.ดินแดง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
  จากการสอบสวนให้การสารภาพว่า วันเกิดเหตุตั้งใจจะไปขอกุญแจรถจักรยานยนต์จากแม่ ซึ่งเป็นรถที่เจ้าตัวออกเงินซื้อมาเอง แต่แม่กลับเอาไปใช้ เเละวันนั้นเเม่ไม่ยินยอมให้ตนเองนั้นใช้มอเตอร์ไซค์คันดังกล่าว เป็นเหตุให้เกิดความโมโหลงมือลงไป


>> Lazada ลดแหลก แจกกระจาย ถูกสุดในรอบปี! 11.11 ฟรีจัดส่ง ลดสูงสุด 90% <<

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน