เปิดใจ ตร.เพื่อนสนิทรองสว.ภาษีเจริญ ที่ถูกรถปริศนาชนเสียชีวิต การทำงานไม่เคยมีปัญหา นายไม่เคยว่า

เปิดใจ ตร.เพื่อนสนิทรองสว.ภาษีเจริญ ที่ถูกรถปริศนาชนเสียชีวิต การทำงานไม่เคยมีปัญหา นายไม่เคยว่า

Publish 2020-10-30 13:30:39


กรณีอุบัติเหตุ เมื่อเวลา 22.30 น.วันที่ 29 ต.ค. 63  บนสะพานต่างระดับถนนราชพฤกษ์ ก่อนถึงทางเบี่ยงลงรัชดา-ท่าพระ แขวงตลาดพลู เขตธนบุรี ซึ่งมีลักษณะเป็นถนนจำนวน 4 เลน จากการตรวจสอบบริเวณช่องทางเดินรถที่ 3 พบร่าง ร.ต.ต.พีระเดช เภาศรี รอง สว.(สอบสวน) ปฏิบัติหน้าที่เจ้าหน้าที่ธุรการงานสอบสวน สน.ภาษีเจริญ  หน่วยกู้ภัยพยายามช่วยกันปั๊มหัวใจแต่ไม่เป็นผล ร.ต.ต.พีระเดช จึงเสียชีวิตลงในที่เกิดเหตุ ซึ่งยังไม่ทราบว่ารถชนิดใดเฉี่ยวชนร.ต.ต.พีระเดช  เนื่องจากจุดที่เกิดอุบัติเหตุไม่มีกล้องวงจรปิดของทางราชการ
 
 ความคืบหน้าอุบัติเหตุดังกล่าวนั้น ร.ต.อ.วุฒิพงศ์ คุ้มเวชช์ รองสารวัตรตำรวจจราจร สน.ภาษีเจริญ เพื่อนสนิทของ ร.ต.ต.พีระเดช เภาศรี รอง สว.(สอบสวน) สน.ภาษีเจริญ
ที่เสียชีวิตถูกรถไม่ทราบชนิดเฉี่ยวชนเมื่อคืนนี้ บนสะพานต่างระดับถนนราชพฤกษ์ ก่อนถึงทางเบี่ยงลงรัชดา-ท่าพระ แขวงตลาดพลู เขตธนบุรี
ร.ต.ต.วุฒิพงศ์ บอกว่า ตนเองเข้ามาทำงานพร้อมกับ ร.ต.อ.วุฒิพงศ์ ที่ สน.ภาษีเจริญ กว่า 33 ปีแล้วไม่เคยย้ายที่ทำงานไปไหนจึงสนิทกันมาก พอทราบข่าวเมื่อคืนนี้ซักประมาณ 5 ทุ่ม ก็รู้สึกใจหายที่เพื่อนเสียชีวิตจากเหตุการณ์แบบไม่คาดคิด เพราะเจอหน้ากันก็มักจะพูดจาหยอกล้อแซวกันทุกวัน โดยเฉพาะเรื่องทรงผม ที่เขาชอบตัดผมทรงมหาดไทย เขาเป็นคนจิตใจดี เฮฮา เพื่อนร่วมงานทุกคนรัก ส่วนการทำงานก็ไม่เคยมีปัญหา นายไม่เคยว่า ซึ่งเขาจะทำหน้าที่ส่งหนังสือราชการไปยังสำนักงานตำรวจแห่งชาติ 

ส่วนความคืบหน้าของคดีอยู่ระหว่างการไล่เช็คกล้องวงจรปิดเพื่อหาตัวคู่กรณีมาสอบสวนหาข้อเท็จจริง แต่ถึงอย่างไรก็ขอให้เพื่อนไปอยู่ภพภูมิที่ดี เดี๋ยวตนเองก็จะตามไปไม่มีใครหนีความตายได้ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน