สยองลุงดับคาบ้าน ตับไตไส้พุงหายเกลี้ยง ตำรวจอึ้ง เจอตัวเงินตัวทองบุกเขมือบ

สยองลุงดับคาบ้าน ตับไตไส้พุงหายเกลี้ยง ตำรวจอึ้ง เจอตัวเงินตัวทองบุกเขมือบ

Publish 2020-10-29 13:00:33


เมื่อวันที่ 28 ต.ค.63 ร.ต.อ.เรืองวุฒิ อิ่มเอม รองสว.(สอบสวน) สภ.บางคนที จ.สมุทรสงคราม ได้รับแจ้งจากชาวบ้านระแวงนั้น ชาวบ้านกำลังเดินหาแหล่งตกปลาในคลองลำประโดง หรือที่ชาวบ้านเรียกคลองหลังป่าช้า บริเวณหมู่ 1 เขตเทศบาลตำบลบางกระบือ อ.บางคนที หลังพบศพคนตายปริศนา

ชาวบ้านรายนี้ เล่าว่า ขณะที่กำลังเดินได้กลิ่นเหม็นเน่า หันไปมองฝั่งตรงข้าม จึงพบศพนั่งค่ำหน้าตรงบันไดบ้านหลังหนึ่งริมคลอง และรีบแจ้งตำรวจ เมื่อตำรวจไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พญ.จริญาพร วุฒิพานิช แพทย์เวร รพ.นภาลัย และหน่วยกู้ภัยสรรพราเชนทร์ ร่วมชันสูตรพลิกศพ ทราบชื่อผู้เสียชีวิต นายสุทัศน์ (สงวนนามสกุล) อายุ 57 ปี เจ้าของบ้านป่วยเป็นวัณโรคมานานแล้ว ต้องใช้วอคเกอร์ช่วยพยุง นอนเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน
 ทั้งนี้ตัวบ้านอยู่ห่างจาก รพ.ชุมชนตะโหนดราย ประมาณ 100 เมตร เจ้าหน้าที่ตรวจสอบบนตัวบ้านไม้ขนาดเล็ก เลขที่ 47 มีร่องรอยถูกตัวเหี้ยลากศพมาแทะที่หลังศีรษะบริเวณบันไดหน้าบ้าน เส้นผมจึงหลุดเป็นหย่อม ๆ น้ำเหลืองไหลนองเต็มพื้นบ้าน แมลงวันจำนวนมากตอมหึ่ง เมื่อเจ้าหน้าที่พลิกศพดูบริเวณหน้าท้องหายไปพร้อมกับตับ ไต และลำไส้ 

หลังจากที่ข่าวการเสียชีวิตของชายพิการรายนี้ได้แพร่สะพัดออกไป ทำให้ชาวบ้านทราบว่าไม่ใช่เหตุการฆาตกรรมแต่อย่างใด แต่ที่อวัยวะภายในหายไปเป็นฝีมือของตัวเหี้ยที่ลากศพไปกิน จึงพากันตามหาซื้อล็อตเตอรี่ ทั้งเลขอายุ และเลขที่บ้านของนายสุทัศน์ จนขายหมดเกลี้ยงแผง 


[Hot++ ] จี้ ไอ้ไข่ เด็กวัดเจดีย์ ขอได้ไหว้รับ พร้อมธูปใบ้หวย ของมงคล ของมงคลโชคลาภ ของบูชาไอ้ไข่ ของมงคลค้าขาย เสริมดวง 

 

>> Hot Sale ลาซาด้า ยกขบวนสินค้า ลดกระหน่ำทุกรายการ สูงสุด 90% <<

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน