พยานทุกปากยืนยัน เสี่ยโป้ ไม่ใช่คนลั่นไกใส่แก๊งโจ๋ เจ้าของร้านนวดแจงละเอียดคนดังซวยโดนด่า

พยานทุกปากยืนยัน เสี่ยโป้ ไม่ใช่คนลั่นไกใส่แก๊งโจ๋ เจ้าของร้านนวดแจงละเอียดคนดังซวยโดนด่า

Publish 2020-10-28 11:44:34


จากกรณีสาวโพสต์เฟซบุ๊ก เหตุชุลมุนหน้าร้านนวดแผนไทยชื่อดังถนนราชพฤกษ์ อ้าง "เสี่ยโป้ อานนท์" ยิงน้องชายบาดเจ็บ 2 ราย หลังท้าต่อยกันตัวต่อตัว ขณะที่ ผกก.สน.ภาษีเจริญ นำ พงส.ประสาน พฐ.รุดดูที่เกิดเหตุ ยังไม่ยืนยันมือลั่นไกคือใคร ขอเช็ควงจรปิด ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 


อ่านข่าว - สาวฟ้องโซเชียล เสี่ยโป้ ไม่นักเลงพอ ท้าดวลหมัดน้องชาย แต่ถึงเวลาลั่นไกมีคนเจ็บก่อนหนีหายล่าสุด ที่ห้องประชุม สน.ภาษีเจริญ พล.ต.ต.พงศ์อานันต์ คล้ายคลึง ผบก.น.9 พ.ต.อ.นครินทร์ สุคนธวิท. รอง ผบก.น.9 พ.ต.อ.ลือศักดิ์ ดำเนินสวัสดิ์ ผกก.สน.ภาษีเจริญ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานกลาง และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ร่วมกันประชุมความคืบหน้าคดีดังกล่าว

รายงานข่าวแจ้งว่า เบื้องต้นได้สอบปากคำพยานแวดล้อมไปแล้ว 10 ปาก ก่อนเกิดเหตุได้ท้าทายกันผ่านเฟซบุ๊กแล้วนัดชกต่อยกันในพื้นที่ภาษีเจริญ พยานส่วนใหญ่ให้การว่าผู้ที่ชักปืนออกมายิงมีชื่อเล่นว่า "เอ็มโก้" 

 ด้านนายโกศล เกรียงธนาศักดิ์ อายุ 58 ปี เจ้าของร้านนวดดังกล่าว เผยว่า เหตุการณ์เกิดในช่วงเวลา 22.30 น. ขณะนั้นร้านได้ปิดแล้ว แต่เนื่องจากยังมีคนหลงเหลืออยู่ กำลังทยอยเดินทางกลับบ้าน จากนั้นพนักงานในร้านโทร.มาแจ้งว่าน่าจะเกิดเหตุทะเลาะกัน ซึ่งตนได้ทำธุระอยู่ จึงรีบเดินทางมาที่ร้าน โดยมาพร้อมกับตำรวจ 

 

ตนไม่ทราบสาเหตุที่เด็กวัยรุ่นทั้งสองกลุ่มทะเลาะกัน แต่เมื่อเวลา 02.00 น. กลุ่มวัยรุ่นคาดว่าจะเป็นกลุ่มก่อเหตุ รู้จักชื่อว่าตัวเล็ก (ไม่ขอให้รายละเอียด) ได้ยกมือไหว้ขอโทษตนที่ก่อเรื่อง แต่ไม่ยอมบอกว่าทะเลาะอะไรกัน โดยทั้งสองกลุ่มนั้นยอมรับว่ารู้จักกัน และมาใช่บริการที่ดังกล่าวด้วยกัน ส่วน เสี่ยโป้ นั้นมาตั้งแต่ช่วงเย็นแล้ว และขณะที่เกิดเหตุได้สวมใส่เสื้อผ้ากำลังจะกลับบ้านแล้ว ตนไม่ทราบว่าเป็นฝีมือของ เสี่ยโป้ อย่ากล่าวหา อย่างไรก็ตามตอนนี้ร้านของตนได้ถูดสั่งปิด แต่ไม่รู้ว่าจะถูกปิดกี่วัน และเหตุการณ์ครั้งนี้เป็นครั้งอีกที่เกิดขึ้น

 

 

>> Hot Sale ลาซาด้า ยกขบวนสินค้า ลดกระหน่ำทุกรายการ สูงสุด 90% <<

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน