สาวฟ้องโซเชียล เสี่ยโป้ ไม่นักเลงพอ ท้าดวลหมัดน้องชาย แต่ถึงเวลาลั่นไกมีคนเจ็บก่อนหนีหาย

สาวฟ้องโซเชียล เสี่ยโป้ ไม่นักเลงพอ ท้าดวลหมัดน้องชาย แต่ถึงเวลาลั่นไกมีคนเจ็บก่อนหนีหาย

Publish 2020-10-28 09:42:21


กลายเป็นประเด็นร้อนที่ชาวเน็ตให้ความสนใจทันที เมื่อพ.ต.อ.ลือศักดิ์ ดำเนินสวัสดิ์ ผกก.สน.ภาษีเจริญ นำกำลังเจ้าหน้าที่สายตรวจ ตำรวจฝ่ายสืบสวน และพนักงานสอบสวน สน.ภาษีเจริญ รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุร้านนวดแผนไทย สรี เซาว์น่าแอนด์สปา ถนนราชพฤกษ์ แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กทม.หลังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "จี้ พรานนก" โพสต์ภาพเหตุการณ์ชุลมุนบริเวณหน้าร้านโดยระบุข้อความทำนองว่า มีผู้ได้รับบาดเจ็บจากการถูก นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์อายุ 28 ปี หรือ เสี่ยโป้ อานนท์ ยิงจนได้รับบาดเจ็บ 2 ราย รายแรกกระสุนเข้าที่คอ และรายที่ 2 กระสุนเข้าที่บริเวณก้น และอยากเรียกร้องให้ตำรวจอำนวยความยุติธรรมให้กับทั้ง 2 ฝ่าย โดยการตรวจสอบที่เกิดเหตุครั้งนี้มีการประสานกองพิสูจน์หลักฐานเข้ามาด้วย

 

โดย พ.ต.อ.ลือศักดิ์ กล่าวว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้มีจริงตั้งแต่เวลา 22.30 น. วันที่ 27 ต.ค.ที่ผ่านมา โดยคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายมีเรื่องวิวาทกันที่ร้านและมีการใช้อาวุธปืนยิงใส่กันจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บยังไม่ทราบชื่อ จำนวน 2 ราย ขณะนี้คนเจ็บยังอยู่ในห้องฉุกเฉิน รพ.ศิริราช จากการตรวจสอบหลักฐานในเบื้องต้นพบปลอกกระสุนปืนยังไม่ทราบขนาดจำนวน 1 ปลอก ตกอยู่ตรงทางเข้าออกของร้านติดกับริมถนน 

 ส่วนที่มีผู้ระบุว่า คนยิงคือเสี่ยโป้ นั้นยังไม่มีการยืนยันในสำนวนจะต้องตรวจสอบข้อเท็จจริงจากกล้องวงจรปิด พยานในที่เกิดเหตุ และหลักฐานอื่นๆเสียก่อน อย่างไรก็ตามตอนนี้ยังไม่ทราบชนวนเหตุเกิดจากเรื่องใด ขณะนี้ทราบว่าคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายพยายามติดต่อเข้ามาแจ้งความดำเนินคดีซึ่งกันและกัน

 

 

 

 

 

 

 

>> Hot Sale ลาซาด้า ยกขบวนสินค้า ลดกระหน่ำทุกรายการ สูงสุด 90% <<ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน