ญาติวอนโซเชียล ช่วยตามหาเก๋งสีขาว หลังพบพิรุธล้างล้อในปั๊ม อาจเชื่อมโยงชนหลานแล้วหนี (คลิป)

Publish 2019-01-24 13:13:03

เมื่อวันที่ 23 ม.ค. เวลา 18.32 น. ได้มีสาวรายหนึ่งออกมาโพสต์คลิปและข้อความผ่านเฟชบุ๊กส่วนตัว "Nong Rak"เมื่อหลานชายถูกรถเก๋งเฉียวชนก่อนเหยียบทำร่างจนถึงแก่ชีวิต โดนได้โพสต์คลิปเบาะแสของคนร้าย คาดว่าเป็นรถเก๋งคันขาวหลังพบพิรุธ รถคันดังกล่าวเข้าปั๊มล้างล้อในปั๊มคลิป 2

 

จากเฟชบุ๊กสาวคนดังกล่าว ได้โพสต์คลิปเบาะแสคนร้ายพร้อมระบุข้อความไว้ว่า "#วอนชาวอุบลราชธานี ช่วยแชร์ เพื่อคลี่คลายความจริง‼️

 

 

เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2562 เวลาประมาณ 21.00 นได้เกิดอุบัติเหตุรถยนต์คันหมายเลขทะเบียน บล - 7402 อบ.เสียหลักพลิกคว่ำมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คนและเสียชีวิตในที่เกิดเหตุอีก 1 คนโดยผู้บาดเจ็บและผู้ตายกระเด็นออกจากตัวรถ

 

 

เหตุเกิดที่ถนนแจ้งสนิทกม.ที่ 238 ถึง 238 หมู่ 7 บ้านนาดูน ตำบลเขื่องในอำเภอเขื่องใน จังหวัดอุบล

 

 


จากการสืบสวนเบื้องต้นทราบว่าหลังเกิดเหตุมีรถยนต์วิ่งตามกันมาด้วยความเร็วและได้วิ่งเข้าเฉี่ยวชนผู้ตายจนถึงแก่ความตายจากการดูกล้องโทรทัศน์วงจรปิดหลังเกิดเหตุมีรถยนต์เก๋งสีขาวคันหนึ่งได้วิ่งเข้ามาในบริเวณปั๊มน้ำมันปตท

 

 

แล้วลงมาดูรถทางด้านข้างซ้ายและมีหญิงสาวลงมาดูก่อน จากนั้นมีชายคาดว่าเป็นคนขับรถใช้ไม้ค้ำยันซ้ายขวาได้ลงมาดูเช่นกัน ต่อมาหญิงคนนั้นได้เข้าไปในห้องน้ำ

 

 

และไปที่เซเว่นเพื่อซื้อน้ำเปล่ามา2 ขวดใหญ่ แล้วนำมาเทราดตรงข้างซ้ายรถดังกล่าวแล้วก็ขับรถออกไปจากปั๊มปตท. (ดูในคลิป)

 

.

 

จึงอยากจะขอความอนุเคราะห์ว่าผู้ใดพบเห็นรถและชายหญิงทั้ง2คนนี้ดังในภาพและวิดีโอดังกล่าวนั้น กรุณาติดต่อมาที่ เบอร์โทร 094 505 2626 คุณนงค์  เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ จักขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง"

 

.


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์