หนุ่มก่อสร้างหื่น ชำเราแหม่มชาวนิวซีแลนด์ ติดต่อขอมอบตัวหลังโดนกดดันหนัก

Publish 2018-12-04 14:49:19


พลตำรวจโทสุรเชษฐ์ หักพาล ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ระบุถึงกรณีเหตุนายอาณัติ อุดดี ผู้ต้องหา ข่มขืนกระทำชำเรานักท่องเที่ยวชาวนิวซีแลนด์ บริเวณที่ก่อสร้างตรงข้ามวัดราชบพิธ ถนนเฟื่องนคร ในเขตพื้นที่ สน.สำราญราษฎร์ 

 

 


 
ล่าสุดผู้ต้องหาพยายามติดต่อขอมอบตัวกับตำรวจแล้วหลังจากเจ้าหน้าที่ติดตามไล่ล่ากดดันอย่างหนัก อีกทั้งได้เข้าประสานพูดคุยกับญาติของผู้ต้องหาซึ่งได้ข้อมชัดเจนว่าหลบหนีอยู่ในพื้นที่ปริมณฑล ซึ่งคาดว่าจะสามารถจับกุมได้ภายใน 1-2 วันนี้ 

 

 

 

 

 

 

ส่วนข้อมูลผู้ต้องหาพบว่าเดินทางเข้ามาในประเทศไทยพร้อมเพื่อนในวันที่ 18 พฤศจิกายน และ มีกำหนดจะเดินทางกลับวันที่ 2 ธันวาคม แต่หลังจากเกิดเหตุขึ้นตำรวจจึงอำนวยความสะดวกการขออยู่ในประเทศต่อเพื่อสอบปากคำเกี่ยวกับคดี โดยในวันเกิดเหตุพบว่าผู้เสียหายมีการดื่มกินอย่างมาก ในพื้นที่ถนนข้าวสาร จนไม่สามารถควบคุมสติได้ ก่อนเดินทางกลับที่พัก จึงฝากเตือนถึงนักท่องเที่ยวให้ระมัดระวังเรื่องการดื่มกินให้มีสติและมีเพื่อนหรือบุคคลที่รู้จักอยู่ด้วย เพื่อความปลอดภัย
 


 

 

ทั้งนี้ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ยืนยันว่าพื้นที่ล่อแหลม หรือ สุ่มเสี่ยงไม่มีแล้ว ตำรวจได้บูรณาการร่วมกันกับทุกหน่วยอย่างเต็มที่ในการดูแลความปลอดภัยแล้ว.


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว