เจ้าที่ในบ้านให้โชค หนุ่มรับซื้อของเก่าถูกรางวัลที่ 1!

เจ้าที่ในบ้านให้โชค หนุ่มรับซื้อของเก่าถูกรางวัลที่ 1!

Publish 2018-11-17 14:11:45


ในเพจ หนังสือพิมพ์ใต้สันติสุข โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่าเหนื่อยมาทั้งชีวิตถึงเวลาเจ้าที่ให้โชค ... !!!วันนี้ 17/11/61 ช่วงกลางดึกที่ผ่านมาผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปในเขตเทศบาลเมืองพัทลุง ที่บ้านเลขที่ 39 ถ.เพียรพิบูลย์ ต.คูหาสวรรค์ อ.เมือง จ.พัทลุง ซึ่งเป็นบ้านของนายสุระพล บุญประเสริฐ อายุ 54ปี คนรับซื้อของเก่า ที่ดวงเฮงกลายเป็นเศรษฐีใหม่ไปในพริบตา ถูกรางวัลที่ 1 รับ6ล้าน เพียงเพราะพระพรหมเจ้าที่ในบ้านเข้าฝันภรรยา จนนำไปซื้อล๊อตเตอรี่จนถูกรางวัลดังกล่าว

 

 นายสุระพล บุญประเสริฐ อายุ 54ปี คนรับซื้อของเก่า ที่ดวงเฮง กล่าวว่า เมื่อหลายวันก่อนภรรยาของตนที่ป่วยเป็นอัมพฤกษ์ แต่ยังช่วยเหลือตัวเองได้ ฝันว่ามีพระพรหมเจ้าที่ ที่ตนตั้งศาลไว้หน้าบ้านมาเข้าฝันให้โชค จนตีเป็นตัวเลข 903 ตนก็นำไปซื้อล๊อตเตอรี่ และเฝ้าซื้อมาแล้วหลายงวด

 

 

จนถึงงวดวันที่ 16 พ.ย.61 ตนได้ซื้อล๊อตเตอรี่มาได้ 1 ใบ เลข 989903 ปรากฎว่าตรงกับรางวัลที่1 ตนและครอบครัวนำสลากไปตรวจจนแน่ใจ และได้นำสลากดังกล่าวไปถ่ายรูปและแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองพัทลุง เพื่อเป็นหลักฐาน

 

 นายสุระพลฯ ยังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า หลังจากนี้ตนก็จะใช้ชีวิตตามปกติ และจะยึดอาชีพรับซื้อของเก่าต่อไป ส่วนเงินนั้นจะนำไปซื้อบ้านหลังที่พักอาศัยอยู่ เพราะก่อนหน้านี้ยังเป็นบ้านเช่าและได้ติดต่อเจ้าของบ้านเพื่อขอซื้อไว้เรียบร้อยแล้ว และจะสร้างบ้านให้แม่วัย73ปีด้วยอีกหลัง และนำเงินส่วนที่เหลือพาภรรยาไปรักษาอาการป่วยอัมพฤกษ์ และโรครูมาตอยด์ และจะแบ่งให้ลูกๆทั้ง3 คน ที่รับจ้างทำงานอยู่ 2คน และเก็บไว้เป็นทุนการศึกษาของลูกชายคนสุดท้องกำลังเรียนอยู่ชั้น ป.5 อีกด้วย

 

 

และก็จะนำเงินส่วนหนึ่งแบ่งทำบุญเพราะภรรยาที่ป่วยเป็นคนชอบทำบุญด้วยนั่นเอง และจากข้อมูลทราบว่ายังมีแม่ค้าขายขนมโตเกียวอีกราย อยู่ในพื้นที่บ้านเขาแดง ต.พญาขัน อ.เมืองพัทลุง ถูกล๊อตเตอรี่รางวัลที่1 รับ6ล้าน ด้วยอีกคน อย่างไรก็ตามขอแสดงความยินดีกับคนดวงเฮงทั้ง2รายด้วย

 

 

 

Cr.ภาพ"ธัญวีร์ จันทร์สุขศรี" #นสพใต้สันติสุข

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย