ไม่รอดกรรมตามทัน! รวบแล้วหนุ่มลวงสาว19 ขืนใจ ตบทรัพย์เหยื่อ จ่อคุมตัวทำแผนหวั่นถูกรุมประชาทัณฑ์

Publish 2018-10-17 09:14:28

จากกรณี นายศาสฑฎา บัวทอง อายุ 28 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับข้อหาชิงทรัพย์โดยใช้อาวุธฯ ข่มขืนกระทำชำเราฯ และกักขังหน่วงเหนี่ยวหญิงสาว อายุ 19 ปี โดยขับรถไปรับผู้เสียหายพาไปผับย่านตลิ่งชัน ก่อนจับไปขังที่บ้านหลังหนึ่ง ภายในหมู่บ้านมหาดไทย 2 แขวงบางระมาด แล้วได้พาผู้เสียหายไปขืนใจในห้องนอน ก่อนที่จะใช้กำลังบังคับตบ-ตีชิงกระเป๋าสะพาย มือถือ และแหวน เหตุเกิดเมื่อวันที่ 5-6 ต.ค. เวลา 23.00-16.30 น. ที่บริเวณหมู่บ้านมหาดไทย 2 แขวงบางระมาด เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร จากนั้นผู้ต้องหาได้พาผู้เสียหายไปกดเงินที่ตู้เอทีเอ็มบริเวณห้างโลตัสเอ็กซ์เพรส สาขาอุดมทรัพย์ ได้เงินไป 500 บาท แล้วทิ้งผู้เสียหายไว้ก่อนขับรถหลบหนีไป 
 

 

 

 

 

 

 

(ผู้ต้องหา)

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ปล่อยไว้ไม่ได้! ผบ.ตร.สั่งล่าด่วน หนุ่มลวงสาว 19 ขืนใจ อ้างตัวเป็นตำรวจ ซ้ำตบทรัพย์เหยื่อ

 

 นอกจากนี้ พลตำรวจเอก กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษกตำรวจ ได้เปิดเผยถึงความคืบหน้าคดีแชทลวงขืนใจสาว 19 และทางฝ่ายสืบสวนสน.ตลิ่งชัน ได้ลงพื้นที่ติดตามผู้ต้องหาตามจุดต่างๆที่คาดว่าผู้ต้องหลบหนี ไปกบดานอยู่ จากการสืบสวนทราบว่าผู้ต้องหามีฐานะปานกลาง แม่เป็นครู พ่อเป็นอดีตตำรวจ ผู้ต้องหามีประวัติเกี่ยวข้องกับยาเสพติด และชอบแอบอ้างเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยจะสร้างรูปโปรไฟล์ในเฟซบุ๊กให้ดูหน้าเชื่อถือ เพื่อไว้หลอกลวงผู้อื่น โดยช่วงที่เหยื่อล่าสุดสามารถหลบหนีมาได้ขณะที่ถูกบังคับไปกดเอทีเอ็ม ซึ่งในช่วงเวลาดังกล่าวมีบรรดาแม่ค้าได้สังเกตความผิดปกติตั้งครั้งแรกที่เห็น จึงได้เฝ้ามองอยู่ตลอดเวลา จนกระทั่งเหยื่อตะโกนร้องขอความช่วยเหลือ จึงทำให้ผู้ต้องหาหลบหนีไป ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้ทำงานอย่างเต็มที่และน่าจะได้ข่าวดีภายใน 2-3 วันนี้

 

 

 

 

 

 

 


ล่าสุด (16 ต.ค.) เวลา 23.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน กองกำกับการสืบสวนนครบาล7 พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนสอบสวน สถานีตำรวจนครบาลตลิ่งชัน ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพชรบุรี ได้ร่วมกันจับกุมตัว นายศาสฑฎา หรือ “ท็อป” บัวทอง ขณะหลบหนีไปอยู่ ที่อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี  ก่อนที่จะนำตัวมาทำการสอบสวนที่สถานีตำรวจนครบาลตลิ่งชัน 
 

 

 

 

 

 

 

 

ภายหลังจากที่ได้ทำการสอบสวน นายศาสฑฎา บัวทอง เบื้องต้น เสร็จสิ้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการควบคุมตัวคุมขังภายในห้องคุมคุมผู้ต้องหาทันที และคาดว่าในช่วงเช้าของวันนี้ เวลาประมาณ 09.00 น. จะได้ควบคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ขณะที่ผู้ต้องหายังให้การปฎิเสธ และยืนยันว่าจะให้การในชั้นศาลเท่านั้น

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน