อานิสงส์โซเชียล สท.ต้น มอบ 2 แสนคืนรพ.ชลบุรีแล้ว

อานิสงส์โซเชียล "สท.ต้น" มอบ 2 แสนคืนรพ.ชลบุรีแล้ว

Publish 2018-08-20 17:15:36


 

 

 

 

 

เป็นประเด็นที่หลายคนให้การติดตามอย่างต่อเนื่อง กรณีเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return ได้ออกมาแฉสมาชิกสภาเทศบาลเมืองบ้านสวน (สท.) จ.ชลบุรี คนหนึ่ง ยักยอกเงินบริจาคของโครงการวิ่งเพื่อการกุศล ของ "เชษฐ์ สไมล์ บัฟฟาโล" ที่จัดการวิ่งระดมเงินบริจาคมอบให้โรงพยาบาลชลบุรี จนมีคนใจบุญร่วมบริจาคเงินทั้งสิ้น 401,500 บาท แต่สท. คนดังกล่าว กลับนำเงินที่ได้ส่งมอบให้โรงพยาบาลไม่ครบ ตามที่มีการนำเสนอข่าวก่อนหน้านั้น

  

 

 

 

ทั้งนี้ นายจักกฤษ บุญเกิด หรือ ต้น สมาชิกสภาเทศบาลบ้านสวน (สท.ต้น) ได้เปิดเผยถึงเรื่องที่เงินดังกล่าวว่า จะหาเงินจำนวนที่เหลือมามอบให้กับทางโรงพยาบาล โดยยังไม่ได้กำหนดว่าต้องใช้เวลากี่วัน ส่วนกรณีที่นายวรเชษฐ์ให้โอกาสตน ตนก็จะรับผิดชอบทำตามหน้าที่ เมื่อคืนเงินครบก็จะลาออกจากตำแหน่ง ซึ่งเชษฐ์สไมล์ บัฟฟาโล ก็บอกว่าไม่ได้ติดใจเอาผิดอะไร เมื่อสท.ต้นขอคืนเงินทั้งหมด ตนก็ให้อภัยและไม่โกรธเคืองใดๆ (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : สุดยอดหัวใจ "เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่" โพสต์ถึงส.ท.มีข่าวอมเงินวิ่งหาทุนช่วยรพ.ชลบุรี)

 

 

 

 

  

ล่าสุด เกี่ยวข้องกับประเด็นดังกล่าว เพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return ได้เปิดเผยว่า สท.ต้น หรือนายจักกฤษ บุญเกิด ได้ส่งมอบคืนเงินให้ รพ.ชลบุรี แล้วจำนวน 201,500 บาท โดยระบุว่า...


"คืนแล้วจ้าเงินบริจาคจำนวน 201,500 บาทจากอดีต สท.ต้น จักกฤษ บุญเกิด

#ทางคุณ อุทัย ตี๋มังกรมาร่วมเป็นพยาน

มาเป็นพยาน และ ตัวแทน พี่ น้อง ประชาชน ผู้บริจาคเงิน ในวันที่ 14 มีนาคม โดย อดีต สท.ต้น ส่งมอบคืนให้ รพ.ชลบุรี แล้วจำนวนเงิน 201,500 บาท ครับ

#เคสนี้ทางแอดมินเพจต้องขออภัยหลายๆท่านที่ทางเพจ ได้นำชื่อ ภาพ และรูป มาลงในเพจด้วยทางเพจเองมิได้ต้องการจะทำให้บุคคลท่านอื่นๆได้รับผลกระทบหรือทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง แต่มันเป็นแนวทางการบีบของทางแอดมินในการทำให้ผู้เสียหายได้รับความเป็นธรรมและต้องการให้คนทำผิดได้รับบทลงโทษจากหลายๆทางตามความเหมาะสม ยังไงเสียทางแอเมินและเพจต้องขอขอโทษที่ได้นำภาพและรูปหรือแม้กระทั้งชื่อมาลงที่เพจนะคะ

#ขอบคุณมากๆค่า"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

cr. FB อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return , วรเชษฐ์ เอมเปียติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน