รวยไม่รู้ตัว!! 3 ราศี ดวงกำลังเฮง จะได้ทั้งเงิน ได้ทั้งทอง คนต่างเพศช่วยให้มีทรัพย์สิน!!

Publish 2018-07-19 21:20:56วันนี้ (19/07/2561)  ดร.อัมพร สุขเกษม ได้แนะชะตา 3 ราศีโชคด้านการเงินมารุ่งพุ่งแรงแบบสุดๆ จะได้ทั้งเงิน ทั้งของมีค่า

โดยราศีแรกนั้นได้แก่ ราศีเมษ 15 เม.ย. - 14 พ.ค.

ระหว่างวันที่ 4-28 เป็นช่วงเวลาที่จะมีรายรับเกี่ยวกับของมีค่า หรือรางวัลพิเศษ คู่ครอง หรือมิตรต่างเพศ จะให้ลาภเป็นเงินทองสิ่งของที่มีค่างดงาม หรือ คู่ครอง มิตรต่างเพศ จะอำนวยประโยชน์ในรูปทรัพย์สินให้แก่ท่าน

ดวงชะตาโดยรวมของชาวราศีเมษ ประจำเดือนกรกฎาคม 2561

โดยทั่วไปของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้นถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีอยู่ ท่านยังคงให้ความสำคัญในเรื่องการงานอย่างเช่นเคย แม้ว่าจะเหน็ดเหนื่อยบ้างแต่ก็คุ้มกับสิ่งที่ท่านได้ลงแรงลงไป เดือนนี้ต้องระวังเรื่องวุ่น ๆ จะมาสู่ครอบครัวของท่าน ขอให้ท่านเตรียมตัวไว้ให้ดี

 

 2.ราศีมิถุน 15 มิ.ย. - 14 ก.ค.

ท่านจะได้เงินทองหรือวัตถุสิ่งของมีราคาสูงบางอย่าง ผลประโยชน์ระยะยาวจะบังเกิดมีขึ้น โดยต้องใช้ความมานะพยายามเป็นพื้นฐาน อาศัยการลงแรงแลกเข้ามา บางกรณีลงแรงไปแล้วยังต้องใช้เวลารอคอยสักระยะ จึงได้เงินเข้ามา ท่านจึงควรใช้จ่ายในระยะปัจจุบันนี้อย่างระมัดระวัง ไม่ควรซื้อสินค้าที่ยังไม่จำเป็น ไม่ควรวางใจเงินสดที่มิได้มีอยู่ในมือจะเข้าตาจน

ดวงชะตาโดยรวมของชาวราศีเมถุน ประจำเดือนกรกฎาคม 2561

วาสนาของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้ถือว่าเป็นเดือนที่ดีสำหรับท่านชีวิตมีความมั่นคงมากขึ้น หลายท่านมักจะก้าวหน้าในเดือนนี้ ท่านอาจจะได้ทราบข่าวสารที่ท่านรอคอย รวมถึงมีการเซ็นเอกสารเกิดขึ้น ชีวิตมักเดินทางหรือโยกย้ายในระยะนี้

 3.ราศีสิงห์ 15 ส.ค. - 14 ก.ย.

การเจรจาเพื่อผลประโยชน์ มีโอกาสได้รับความช่วยเหลือ หรือตัวท่านก็มีโอกาสหมุนเงินได้คล่องขึ้นบ้าง โอกาสในการเสี่ยงโชคเริ่มปรากฏชัดเจนขึ้น ระยะนี้ท่านจะมีความทุกข์เกี่ยวกับญาติพี่น้อง อาจมีเรื่องเดือดร้อนเกี่ยวกับการเงิน มาให้ท่านช่วยเหลือ มีเงินได้แบบนึกไม่ถึงเข้ามาบ้าง เช่น การทวงหนี้คืน จากลูกหนี้ที่ท่านคิดว่าหมดโอกาสที่จะได้ไปแล้ว รวมทั้ง การที่มีคนเอาเงินมาให้ท่านใช้ โดยไม่มีเหตุผลก็อาจเป็นได้ ถึงจะมีรายจ่ายแต่ก็มีรายได้เกินกว่ารายจ่ายก็แล้วกันละ

ดวงชะตาโดยรวมของชาวราศีสิงห์ ประจำเดือนกรกฎาคม 2561

ชาวราศีสิงห์โดยทั่วไปนั้นถือว่ายังเป็นเดือนที่ดีสำหรับท่าน หลายท่านมักจะมีดวงเดินทาง ชีวิตมักจะไปที่แปลกถิ่นเสมอ พยายามอยู่อย่างสงบเป็นดีที่สุด เพราะบางท่านอาจจะเจอคดีความหรือเข้าไปพัวพันธ์กับสิ่งผิดศีลธรรมก็เป็นได้

 

 

ขอบคุณเครดิตจาก ดร.อัมพร สุขเกษม สำนักโหรอุตตราษาฒ


HASTAG : ดูดวง   3ราศี  

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี


Suggess News