*อำลาวงการถาวร! เปิดชีวิต อดีตนางเอกดังแห่งยุค "ผุสรัตน์ ดารา" อนาคตอับแสง เพียงเพราะ "เปลือยเต้า" ถ่ายนู้ด!!! (รายละเอียด)

Publish 2018-07-19 19:22:06 

              "ผุสรัตน์ ดารา" นางเอกภาพยนตร์จักรๆวงศ์ๆ ทางช่องเจ็ดสี เป็นขวัญใจของเด็กๆ ว่ากันว่า "ผุสรัตน์" มีคิวขึ้นแท่นเป็นนางเอกชั้นนำ  และผู้สร้างตำนานเป็นคนแรก โดยตัดสินใจหันถ่ายปฏิทินนู้ดให้กับสุราแม่โขง เมื่อปี 2528 ด้วยค่าตัว 100,000 บาท เพราะต้องการนำเงินไปรักษาพ่อที่เป็นมะเร็ง แต่เนื่องจาก "ผุสรัตน์" เป็นนางเอกที่มีภาพลักษณ์ดี สวยแบบเศร้าๆ และเรียบร้อยตามแบบฉบับกุลสตรีไทย การถ่ายปฏิทินนู้ดเปลือยอกครั้งนี้จึงก่อให้เกิดกระแสวิจารณ์อย่างหนัก และน่าเศร้าที่การตัดสินใจครั้งนี้ทำให้เธอชีวิตเธอล่มสลายทีเดียว โดยงานแสดงของเธอถูกถอดออกจากโปรแกรมในทันที จากนั้นเธอก็ได้หายจากวงการบันเทิง เหลือแต่เพียงการเดินสายเพื่อร้องเพลงลูกทุ่งตามคาเฟ่ ซึ่งสมัยนั้นถือเป็นแหล่งทำเงินของดาราตกอับอยู่เหมือนกัน 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

         โดยการเดินสายร้องในช่วงนั้นเธอได้ออกเทปเหมือนกัน แต่ดูเหมือนทางสื่อมวลชนไม่ให้อภัย หลังจากนั้นเธอก็ได้เล่นหนังไทยอยู่ 3-4 เรื่อง ไม่มีอะไรน่าจดจำนักเพราะส่วนใหญ่เป็นหนังตลก คุณภาพและงานสร้างก็อยู่ในขั้นแย่เต็มแก่ ปาฏิหาริย์กุมารทอง (2528) คนกินผัว (2528) หอใหม่ (2528) ผีเจ้าเล่ห์ (2530)

 

 

 

 

 

 

 

 

               ซึ่ง "ผุสรัตน์" กลับ มากู้ชื่อครั้งสุดท้ายในวงการได้ เมื่อเล่นละครจักรๆวงศ์ ให้แก่ช่อง 3 ซึ่งช่วงเวลานั้นกำลังคิดจะบูมละครพื้นบ้านกับเขาเหมือนกัน "ผุสรัตน์" ได้เล่นเรื่อง"แหวนมรกต"จนได้รางวัลดีเด่นทางทีวี ครั้งที่ 8 หรือรางวัลเมขลา โดย "ผุสรัตน์" เข้าตากรรมการในสาขาผู้แสดงนำดีเด่น (หญิง) ละครประเภทสนับสนุนนิยายพื้นบ้าน จากละครเรื่อง "แหวนมรกต" หลังจากรับรางวัลแล้วเธอก็หายจากวงการไปเลย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 เรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์