บาปกรรมติดจรวด!! เผยล่าสุด"เจ้าหน้าที่หญิง"สุดทราม อัดคลิปด่า"ผู้ป่วยสูงอายุ" โดนไล่ออกจากงานเเล้ว?!! คนอัดคลิปก็โดนด้วย!! (คลิป,รายละเอียด)

Publish 2018-05-16 22:36:36  กลายเป็นกระเเสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์บ้านเรา ในชั่วพริบตา เมื่อหญิงสาวรายหนึ่ง ที่ทำอาชีพดูเเลผู้ป่วยสูงอายุ ได้อัดคลิปวิดีโออันไม่เหมาะไม่ควรสุดๆ ในเเอพพลิเคชั่นสุดฮิต  ใช้กิริยาท่าทาง วาจาอันหยาบคาย มันสมควรไหม ที่มาเล่นกับชีวิตผู้ป่วยสูงอายุเเบบนี้  ท่ามกลางกระเเสจวกยับของบรรดาชาวเน็ต ที่ได้รับชมคลิปดังกล่าว

(ชมคลิปด้านล่าง)

 


วีรกรรมสุดทรามเเบบนี้ ทำลงไปได้อย่างไร ทำไมไม่คิดให้ดีก่อน

โดยเรื่องราวดังกล่าว ทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค ..Guntapon Jirasuvinai...ได้บันทึกเอาไว้ทัน เเม้ว่าหญิงสาวเจ้าของคลิปจะลบไปเเล้ว!!
.
#โทษที่พอดีพี่เป็นคนไวต่อความรู้สึก


มันโอเคไหมมึง? กับคำว่าเล่นๆของมึง
กับคนสูงอายุบนเตียงที่แทบไม่ได้สติ
และมึงเล่น TIKTOK พากษ์เสียง ไปกินขี้สิไป
บ้านใจเกื้อ บ้านใจเกื้อ สอนให้สนุกกับการดูแลผู้สูงอายุผุ้ป่วยแบบนี้หรอ? นี่คิดอะไรอยู่ถึงทำ ใครดูแลเรื่องบุคลากรในสถานที่นี้บ้าง? นี่คือหนึ่งในการทำงานของที่นี่ใช่ม่ะ?

สถานพักฟื้นผู้ป่วย ผู้สูงอายุ บ้านใจเกื้อ

ขอพูดเล่นๆบ้าง #อีระยำ. ห้ามโกรธนะ เล่นๆ

#ล่าสุดลบแล้วแต่แบบเซฟไว้อ่ะสะเทือนใจสุด

.

.

.

.

.

2 สาวอัดคลิปในเเอพฯ เต้นสนุกสนาน ก่อนจะโดนลากไส้กันหนัก


จากนั้นในโลกออนไลน์ ก็ได้มีการตามหาตัวหญิงสาวคนดังกล่าว กระทั่งในที่สุดก็เจอจนได้  เปิดวาร์ป กันมาชัดๆ ว่าหญิงที่ก่อวีรกรรมอันสุดงามหน้า ใช้เฟซบุุ๊คชื่อว่าอะไร อย่างไรก็ตาม ล่าสุดนั้น หญิงคนดังกล่าวได้ปิดเฟซบุ๊ค เเละปิดบัญชีในเเอพชื่อดังไปเเล้ว เเต่ก็ไม่รอดพ้นสายตาเหล่านักสืบโลกออนไลน์..!!!

.

.

.

  เเละความคืบหน้าล่าสุดนั้น มีการเปิดเผยจากเจ้าหน้าที่หญิงรายหนึ่ง ใช้ชื่อเฟซบุ๊คว่า..Ann Banjaikuah..ซึ่งได้ทำงานที่สถานพักฟื้นผู้ป่วย ดูแลผู้สูงอายุบ้านใจเกื้อ ที่เดียวกับ เจ้าหน้าที่สาวคนที่อัดคลิปด่าใส่ผู้ป่วยสูงอายุ   โดยทางผู้บริหารฯ ได้สั่งให้ หญิงสาวทั้ง2 รายออกจากงานเเล้ว ( คนที่ด่าผู้ป่วย กับ คนที่อัดคลิป)

.

.

.
.
น้องพ้นสภาพ การเป็นพนักงาน แล้วค่ะ กราบขอโทษ ด้วยนะคะ   เร็วๆนี้เราจะแจ้งให้ ทราบอีกครั้ง นะคะ  โดย ญาติคนไข้ ไม่สบายใจ ไม่อยากให้ มีการเผยแพร่ รูปแม่เค้า บนโชเชียลค่ะ ต้องขอโทษด้วย นะคะ

.

.

   ด้านเพจสถานพักฟื้นผู้ป่วย ผู้สูงอายุ บ้านใจเกื้อ ก็ได้ออกมาชี้เเจง ก่อนจะปิดเพจหนีไปอีกเเล้ว..ตามเฟซบุ๊คหญิงสาวต้นเรื่องไปติดๆ!!

.

.

.

 

 

 

 

.

.

ขอบคุณ

Guntapon Jirasuvinai

Social Hunter V.ss

Ann Banjaikuah

 

 

 

 

 

.

 

 

.

 

 

 

 

 เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร