*กลืนน้ำลายตัวเอง!?! "เมย์"แฉ"เจ ชนาธิป" ชอบกั๊ก! โทรเฟสไทม์ก่อนแข่งมาขอกำลังใจ ลั่นแรงแต่ถ้ามีคนใหม่อย่าโทรมาแล้วกัน!!! (คลิป)

Publish 2018-03-13 22:01:28 

             เห็นทีว่าคงหมดลุ้นเเล้วจริงๆ สำหรับอดีตคู่รัก อย่าง "เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร" เเละ "เจ ชนาธิป สรงกระสินทร์ " หลังจากสาวเมย์ ได้ออกมาเปิดเผยว่า"เจ ชนาธิป"เลือกจบสัมพันธ์ขอให้ทำใจและเก็บทุกอย่างไว้ในความทรงจำ แถมล่าสุดตัวสาวเมย์เองก็ทำใจได้100 เปอร์เซ็นต์แล้ว แต่ก็ยังพูดคุยกันในสถานะเพื่อนที่ดีต่อกันเท่านั้น ตอนนี้เธอโอเคและแฮปปี้ดีกับชีวิตโสด เผยที่ยังไม่ฟอลโล่ไอจีฝ่ายชายเพราะกลัวมีดราม่าอีก

          "เราก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้ จริงๆ เราก็เป็นห่วงเขากลัวแบบเขาจะฟอร์มตกไหมก็เลยอยากให้กำลังใจเขาก็มีบางแมตซ์เขาโทรขอให้กำลังใจเขาก็รู้สึกดีที่กำลังใจของเรายังได้ผลแมตซ์ที่เขาเฟสไทม์ก่อนแข่งก็เป็นแมตซ์ที่เขายิงได้ ส่วนรูปที่เราไปถ่ายหน้าอัศจรรย์ อันนั้นเป็นรูปเก่าค่ะ"

         ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้ถามต่อว่าเขาเฟสไทม์มาหาเราบ่อยไหม สาวเมย์กล่าวว่า "เขาก็แล้วแต่อารมณ์เขา  คือเราไม่ได้โกรธเกลียดกันยังเป็นกำลังใจให้เขาได้เสมอ  คือความสัมพันธ์เราแค่เปลี่ยนสถานะยังมีความรู้สึกดีๆ ให้กันเสมอ ตอนนี้เมย์ทำใจได้100%แล้ว (เจเขาได้คุยว่าจะกลับมาคบกันไหม)ไม่นะ มาแบบอาจจะคิดถึงมั้งเมย์ไม่รู้เหมือนกันนะ เขาก็โทรมาบอกว่าไม่ได้มาง้อนะ แต่คิดถึงเมย์คิดว่านอกจากเขาจะเป็นนักฟุตบอลอาชีพเสริมอาจจะเป็นวินมอเตอร์ไซค์เพราะชอบกั๊ก"
  

         แล้วตอนที่เราคุยเราแอบหวั่นไหวไหม สาวเมย์กล่าวว่า "ไม่ค่ะ ตอนนี้เมย์แฮปปี้มากเลย อยู่ดีๆ ก็หายเมย์รู้สึกดีกับชีวิตตอนนี้ เมย์ปรับตัวได้100%แล้ว แฮปปี้ชีวิตโสด (ที่เขามากั๊กเพราะเขารู้ว่ามีหนุ่มๆ มาจีบเราหรือเปล่า)เมย์ไม่ทราบค่ะ คือตอนนี้ก็มีคนเข้ามาบ้าง คุยเป็นเพื่อนกันไปก่อน แต่ถ้าให้มีแฟนเลยบอกตรงๆ นะคะเมย์ไม่อยากมีแฟน กลัวการเลิกรา ความรักเป็นสิ่งสวยงามทำให้เรามีพอยท์ในการดำเนินชีวิตค่ะ ตอนนี้เป็นช่วงที่เราเอาความรักให้คนอื่นกลับมารักตัวเอง  และก็สัญญาเลยว่าคนต่อไปเมย์จะรักให้มากกว่าคนที่เมย์เคยรักเลยค่ะ"

         นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวได้ถามต่อว่าเวลาที่เขาลงแข่งทุกนัดเราก็ยังตามเชียร์อยู่ใช่ไหม สาวเมย์กล่าวว่า "ถ้าว่างก็เชียร์นะ ถ้าลงเยอะๆ ก็กลัวว่าจะมีดราม่า (เมย์กลับมาฟอลโล่ไอจีเจหรือยัง)ยังค่ะ เดี๋ยวอยากฟอลก็มาฟอลค่ะ แต่ถ้าฟอลจะมีดราม่าไหมอ่ะ เดี๋ยวดูอีกที ถ้าเมย์กลับไปฟอลเดี๋ยวทุกคนจะคิดว่ากลับไปดีเดี๋ยวไม่มีใครจีบนะ (แต่เราก็ยังใช้การแท็กอยู่)ไม่ได้แท็กอ่ะ เพราะว่าไม่ได้หายไปไหน ถ้าเขาอยากได้กำลังใจก็โทรมาได้ยังให้เสมอ แต่เมื่อไรที่เมย์มีคนใหม่ก็อย่าโทรมาเดี๋ยวคนใหม่เมย์จะเข้าใจผิด"
 

  

 

 

 

 

 

ภาพ : maypitchyเรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์